3 Cách Xử Lý Khi Bị Fecredit - Lotte Finance Đòi Nợ

Anh chị đang bị Fe Credit - Lotte Finance đòi nợ ráo riết. Vậy thì hãy cùng Thái tìm cách xử lý khi bị Fecredit - Lotte Finance đòi nợ nhé

Ngày đăng: 29-01-2021

6,942 lượt xem

   Thật là quá mệt mỏi với những cuộc điện thoại, nhắn tin đòi nợ của FE và Lotte Finance, nó làm ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu anh chị đang bị đòi nợ như vậy, hãy cùng Thái tìm ra cách xử lý khi bị Fe Credit – Lotte Finance đòi nợ nhé.

 

1. CÁCH ĐÒI NỢ CỦA FE-CREDIT VÀ LOTTE FINANCE.

 

   Ban đầu, Fe và Lotte sẽ gọi điện, nhắn tin tới cho khách hàng để nhắc nhở khách về số tiền đóng, thời gian trả nợ theo quy định.

 

   Sau thời hạn, nếu khách hàng cố tình không hợp tác, không trả nợ thì Fe và Lotte sẽ tìm cách liên hệ với số tham chiếu là bạn bè, người thân để nhắc nhở trả nợ.

 

 

   Cách cuối cùng là các công ty tài chính này phải nhờ bên thứ 3 thu hồi nợ giúp mà chúng ta hay gọi là “xã hội đen”. Các chiêu trò đòi nợ của công ty thu hồi nợ này rất dã man. Anh chị hãy tham khảo thêm các cách đòi nợ của Fe Credit và Lotte Finance của Thái để biết chi tiết hơn nhé.

Chi tiết hơn Thái cũng đã chia sẻ trong bài : Vay Tiền Không Trả Và Quy Trình Đòi Nợ Ngân Hàng App Online

 

2. 3 CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ FECREDIT VÀ LOTTE FINANCE ĐÒI NỢ.

 

Cách 1: Chặn Các Cuộc Gọi, Tin Nhắn Từ Fe Credit Và Lotte Finance.

 

   Với chiếc điện thoại Smarphone, anh chị chỉ cần vào phần cài đặt đưa số điện thoại vào danh sách chặn, danh sách hạn chế là xong.

 

   Mặc dù điều nay hơi vất vả cho anh chị vì Fe và Lotte có đến hơn 200 các đầu số điện thoại khác nhau. Hệ thống được mặc định gọi liên tục cho khách hàng để nhắc nợ.

 

Cách 2: Đổi Sim

 

   Nếu không phải quá cần sử dụng sim điện thoại cũ vì công việc thì cách an toàn nhất để không bị đòi nợ liên tục là anh chị có thể thay sim điện thoại khác để dùng nhé.

 

Cách 3: Thay Đổi Nơi Ở

 

   Với một số anh chị đang ở trọ, tạm trú thì hãy thay đổi nơi ở nhanh chóng nhé, tránh cho nhân viên thu hồi nợ xuống nhà gây khó dễ.

 

   Với anh chị lên hồ sơ tại nơi đăng kí địa chỉ trên giầy tờ thì có thể sang ở nhờ của người thân, bạn bè tránh một thời gian. Nhân viên thu nợ họ về nhà không có khách hàng thì họ cũng về thôi ạ. Sẽ không quá gây khó dễ cho người nhà anh chị.

 

Cách 4: Xin Trả Chậm - Giãn Nợ

 

   Điều này rất quan trọng đối với chính anh chị, nếu tài chính hiện tại đang khó khăn, anh chị hãy gọi lên số tổng đài của FE và Lotte để có thể xin trả gốc, trả chậm, giãn nợ hoặc là xin miễn lãi.

   Khi FE và Lotte xác minh điều đó là chính xác thì họ sẽ hỗ trợ anh chị tốt nhất có thể.

 

   Nếu có thể hãy tất toán số nợ còn lại nhanh nhất có thể, tránh phát sinh thêm phí phạt, nợ xấu và các rủi ro không mong muốn.

 

Cách 5: Trấn An Gia Đình Bạn Bè, Đồng Nghiệp

 

   Như anh chị đã biết, nếu nhân viên thu hồi nợ liên hệ khách hàng không được thì họ sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, những số điên thoại tham chiếu để nhắc nợ tới khách hàng. Đôi khi, bên thu hồi nợ gọi điện, nhắn tin liên tục quá nhiều làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của người thân.Chính vì điều đó cũng làm anh chị ngại với mọi người xung quanh mình.

 

   Điều cần làm bây giờ anh chị hãy trấn an người thân, bạn bè bằng cách có thể bảo họ không cần nghe điện thoại, chặn số, tắt máy khi FE hoặc Lotte gọi điện. Hoặc nếu nghe điện thoại thì yêu cầu bên thu hồi nợ không được gọi điện làm phiền quá nhiều.

 

   Trường hợp có người tự xưng là nhân viên của Fe, Lotte để xuống nhà đòi nợ, gây khó dễ thì anh chị hãy gọi chính quyền xuống để làm việc nhé. Tránh xảy ra những xung đột, sự việc đáng tiếc.

 

    - Với những cách xử lý như này thì chỉ là việc làm tạm thời, ngắn hạn. Việc trốn nợ sẽ làm anh chị có tên “nợ xấu” trên CIC, hệ thống của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, nó sẽ gây hậu quả là sau này anh chị sẽ không thể vay tiền được ở bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào khác. Anh chị hãy cân nhắc, và có lựa chọn thật sáng suốt nhé.

 

3. FECREDIT VÀ LOTTE FINANCE CÓ GÓI VAY GÌ?

 

Cả Fecredit và Lotte Finance đều có những gói vay với điều kiện vay tương đồng như :

- Vay theo lương

- Vay theo hóa đơn điện

- Vay theo bảo hiểm nhân thọ

- Vay theo sao kê tài khoản

 

Riêng Fe-credit thì có thêm gói vay theo hợp đồng tín dụng cũ, gói vay theo sim Viettel ( tùy khu vực và địa điểm)

 

Còn Lotte Finance  thì có thêm gói vay theo thẻ tín dụng, Gói vay theo thẻ bảo hiểm y tế.

Điểm nổi trội dễ thấy ở Lotte Finance là khả năng cho vay lớn hơn, Đội ngũ chuyên nghiệp hơn. Còn ở Fecredit thì gói vay có phần đa dạng đối tượng, và nhìn chung cũng dễ vay hơn.

 

 

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái