Vay Tiền Trên Facebook Nạn Nhân Bị Lừa Hết Sạch Tiền Như Thế Nào ?

Thế rồi chị cũng gửi cả ảnh chụp cmnd hộ khẩu và hơp đồng lao động của mình cho họ và đinh linh rằng mình sẽ được giải ngân thậm chí không tốn khoản phí nào.

Ngày đăng: 30-12-2020

1,447 lượt xem

   Hiện nay của rất nhiều người cần vay tiền gấp gáp liền tìm đến những kênh như facebook zalo để tìm kiếm và tin vào những lời quảng cáo cam kết cho vay giải ngân với lãi xuất 1,6%/ tháng mà điệu kiện lại dễ dàng không cần phải thẩm định nhà.

 

   Theo báo thanh niên có đăng gần đây chị H đã tin tưởng và mừng rơi nước mắt khi đọc được tin quảng cáo vay tiền online như trên trên hội “Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập “

 

   Thế rồi chị cũng gửi cả ảnh chụp cmnd hộ khẩu và hơp đồng lao động của mình cho họ và đinh linh rằng mình sẽ được giải ngân thậm chí không tốn khoản phí nào. Lúc này người vay cũng được nhân viên gọi điện thẩm định và cuối cùng cấp khoản vay là 70 triệu với lãi xuất 1,6%/ tháng trả dần trong 3 năm.

 

Khách hàng nhận được thông báo giải ngân giả

 

   Chị háo hức, sau đó chị nhận được mã xác thực chuyển tiền trên ví điện tử Momo được bên cho vay yêu cầu đọc mã để xác thực sẽ đóng cọc tiền bảo hiểm khoản vay vào đó. Khi  nào được giải ngân sẽ hoàn lại tiền này cho chị.

   Xem thêm : Bảo hiểm khoản vay - bí mật không tổ chức nào muốn bạn biết 

 

   Ngay khi số tiền trong tài khoản Momo của chị biến mất thì số thuê bao của “ ngân hàng” cũng chuyển sang thuê bao chị mới tá hỏa.

 

Lời khuyên của Thái ở đây Thái chỉ khuyên 2 điều :

 

  • Thứ 1 là đừng bao giờ cung cấp mã OTP của điện thoại mình cho người khác kể cả ngân hàng hay là momo. Bạn sẽ dễ dàng bị mất tiền, và mất cả tài khoản của mình dẫn đến mất sạch tiền.

 

  • Thứ 2 là phí bảo hiểm khoản vay là khoản phí trả sau khi giải ngân chứ không bao giờ phải trả trước cả. Nên anh chị đừng bao giờ đóng khoản phí gì trước khi được giải ngân.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái