Vay Tiền Qua Icloud Mất Trắng Iphone Như Thế Nào ?

Vay tiền qua Icloud mà điện thoại mình vấn sử dụng thì tại sao lại mất được nhỉ? Nghe vô lý quá. Thực hư ra sao thì anh chị hãy cùng Thái tìm hiểu nhé

Ngày đăng: 25-12-2020

2,111 lượt xem

   Một chiếc Iphone hiện tại trên thị trường có giá lên đến hàng chục triệu đồng. Vậy mà chỉ trong tích tắc ngắn ngủi giá trị của nó biến thành con số 0. Lý do là hiện tại trên thị trường cầm đồ xuất hiện hình thức vay tiền qua Icloud. Vậy lý do gì chỉ vì vay tiền qua Icloud mà chiếc Iphone yêu quý trở thành cục gạch? Hãy cùng Thái tìm hiểu nhé.

 

   Vay tiền qua Icloud mất Trắng Iphone Như Thế Nào?

 

 

 

   Khác với cách thức cầm đồ thông thường là phải cầm cố tài sản để mượn tiền, thì hiện nay xuất hiện một hình thức mới tinh vi hơn để đánh lừa khách hàng.

 

   Chỉ cần anh chị đang sử dụng Iphone, Ipad là có thể vay được tiền mà vẫn được sử dụng điện thoại. Nghe thật là hấp dẫn phải không ạ.

 

   "Chiêu Trò" ở đây là chỉ có những dòng máy nhãn hiệu “quả táo cắn dở” mới có Icloud để vay được tiền.

 

  Nên người vay đã lần theo các trang quảng cáo vay tiền qua Icloud trên webside, Facebook, Thái vào hỏi cách thức vay thì được họ trả lời lại khá nhiệt tình, chu đáo.

 

 Họ cho biết Thái sẽ được vay với số tiền giá trị 70% chiếc Iphone Thái đang dùng. Nhưng thực chất với chiếc Iphone 11 trị giá hơn chục triệu đồng mà chỉ vay được 4000.000 vnđ, nghĩa là chỉ vào khoảng 40% giá trị máy.

 

   Vì vay khá dễ dàng, không cầm cố tài sản lên mức lãi suất được coi là khá cao, có thể lên đến 10%-15%/tháng. Số tiền lãi và gốc được chia ra trả theo ngày, trung bình sẽ trả trong 30-60 ngày.

 

   Điều quan trọng ở đây, là anh chị sẽ phải thoát tài khoản Icloud của mình, và đăng nhập Icloud của bên cho vay. Thật ra, không phải ai cũng biết tính năng quan trọng của Icloud, nó có thể động bộ được ảnh, danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi… tính năng Find My Phone ( tính năng định vị di động).

 

   Vậy lên, khi anh chị sử dụng một tài khoản Icloud không phải của mình thì đồng nghĩa anh chị chỉ đang dùng phần xác của chiếc Iphone thôi.

 

   Với mức lãi suất cao, trả nợ theo hình thức không khác gì họ góp lên có rất nhiều khách hàng bị “vỡ nợ”, lãi chồng lãi, bên vay thúc giục trả lên nhiều khách “bùng” luôn.

 

   Lúc này, khách hàng mới té ngửa với sự dại dột của mình khi nhập tài khoản Icloud của bên cho vay, họ có thể định vị khách hàng nhanh chóng qua tính năng Find My Phone. Danh bạ, thông tin cá nhân bị lộ ra bên ngoài, có rất nhiều khách bị bên cho vay gọi điện cả danh dạ, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

 

   Nhiều người không chịu được cách “đòi tiền” như khủng bố của bên cho vay, đành chấp nhận tắt nguồn điện thoại. Sau một thời gian bật lên thì “quả táo cắn dở” của mình đã bị khóa.

 

   Anh chị lưu ý, với dòng Iphone, Ipad, tính bảo mật rất cao lên rất khó có thể phá được tài khoản Icloud nhé. Thế là chiếc Iphone giờ thì như cục gạch đẹp mã để chưng bày mà thôi.

 

   Nếu không phải thật cần thiết, anh chị cố gắng không lên vay tiền qua Icloud điện thoại, sẽ có rất nhiều rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Anh chị có thể tìm đến các đơn vị online được cấp phép, hay các ngân hàng, công ty tài chính được hỗ trợ vay tốt nhất.

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết của Thái

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái