Cách Bùng Nợ 10 App Online 1 Lúc Như Thế Nào ?

Qúa mệt mỏi với việc trả nợ cho App online, lãi chồng lãi, trả đến hàng tháng trời không hết ? Cách bùng nợ nào là tốt nhất ? Hãy tìm hiểu cùng Thái nhé.

Ngày đăng: 01-01-2021

50,868 lượt xem

    Tại Sao Phải Bùng Nợ 10 App Online Một Lúc ?

 

Video Thái hướng dẫn bùng 10 App vay 1 lúc!

   

Trước khi hướng dẫn anh chị về cách bùng nợ App Online thì chúng ta hãy thử tìm hiểu xem lý do gì khiến khách hàng muốn “xù nợ”?

   Như Thái đã nhắc tới tới tại rất nhiều bài viết trước (anh chị nào chưa biết có thể tìm đọc lại nhé), App vay tiền online có ưu điểm là hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng, dễ dàng, không cần thế chấp tài sản, không thẩm định nhà, giải ngân ngay trong ngày, chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể mang về một khoản tiền.

   Nhưng nó cũng có nhược điểm mà rất ít khách hàng không để ý tới, dẫn đến hệ lụy, rủi ro về sau.

 

<< Trước tiên hãy tham gia vào các hội nhóm bùng nợ app online là việc làm khôn ngoan của bạn : Tổng hợp 5 hội nhóm bùng tiền app online  >>

 

   Đó là hầu như tất cả App online có thời hạn vay rất ngắn, đơn vị nào thấp nhất là 7 ngày-10 ngày, cao nhất là 3 tháng. Đặc biệt, vì vay khá dễ dàng lên mức lãi suất của nó khá cao, nếu Thái không muốn nói là rất cao.

   Đối với mức lãi suất quy định của Ngân Hàng Nhà Nước, đối đa các khoản vay không quá 20%/năm. Trên thực tế, một số App công bố lãi suất của mình cao nhất cũng chỉ 21-22%, nhưng tìm hiểu kĩ hơn thì không phải đâu anh chị nhé. Lãi suất thực tế nó lên đến 40-50%/ năm, đôi khi còn có thể cao hơn.

   Tại sao lại thế ???

 

   Có thể anh chị nôn nóng muốn vay được tiền lên thường không để ý tới các loại phí như: phí quản lý khoản vay, phí thẩm định…. Các loại phí này sẽ được trừ luôn khi giải ngân.

   Ví dụ: Anh chị được duyệt vay 5000.000 đồng, nhưng khi tiền về tài khoản chỉ nhận được 3500.000 đồng, số tiền chênh lệch được các nhân viên tín dụng của App giải thích là trừ vào các chi phí.

 

   Cũng vì thời hạn vay ngắn, lãi suất cao lên đến ngày trả nợ một số khách hàng không có khả năng thanh toán, dẫn đến tình trạng phát sinh lãi trả chậm, lãi suất ban đầu thay đổi. Bên thu hồi nợ tiến hành “siết cổ” con nợ bằng mọi cách như dân giang hồ.

   Vì lo sợ, hoảng loạn, khách lại tìm vay App mới, lấy tiền để trả App cũ, cứ như thế nhiều anh chị vay đến hàng chục đơn vị khác nhau, số tiền gốc và lãi lên tới hàng trăm triệu đồng mà trả mãi không hết.

   Chính vì thế, nhiều khách hàng buông xuôi, tìm cách “bùng nợ”.

 

1. Cách Bùng Nợ 10 App Online Như Nào ?

 

 

   Đầu tiên, chúng ta phải có 10 App vay tiền online trên điện thoại, chuẩn bị thêm cho Thái 1 chiếc điện thoại chính của người vay, 2 điện thoại dành cho 2 người thân để tham chiếu.

   Với chiếc điện thoại người vay, anh chị cần sử dụng sim điện thoại đã sử dụng thấp nhất là 2-3 tháng, có danh bạ ảo ( lưu ý là anh chị cần lưu số người thân là vợ/chồng, bố /mẹ phải là số liên lạc được nhé), Facebook, Zalo. Vì khi đăng kí vay, các App online đều yêu cầu truy cập vào thông tin điện thoại của anh chị, rồi mới có thể tiến hành được các bước tiếp theo.

 

   Hai chiếc điện thoại số tham chiếu là vợ/chông, bố/mẹ phải có số điện thoại trùng khớp được lưu ở danh bạ của người vay. Và 2 số điện thoại này anh chị phải khai, nhập khi làm hồ sơ.

   Anh chị có thể khai báo địa chỉ nhà ở khác với trên chứng minh thư cũng được, chúng ta sẽ trả lời là nhà mới mua, nhà chồng, nhà trọ ( nhưng phải là địa chỉ không có thật, tránh sau này bên thu hồi nợ về nhà "đòi tiền").

   Về phần công việc, hãy nhớ khai mức lương ít nhất phải trên 6triệu đồng, hiện tại không có khoản vay tại các tổ chức tín dụng khác, thì hạn mức duyệt vay của anh chị mới cao. 

Xem thêm bài viết: App Online Truy Cập Danh Bạ Và Cách Xử Lý !

 


2. Làm Thế Nào Có Thể “BÙNG NỢ” Một Cách An Toàn Nhất ?

 

1 số người còn chuẩn bị rất nhiều điện thoại để vay tiền được dễ dàng

 

   Anh chị khách hàng của Thái ơi, làm gì có chuyện bùng tiền của người khác mà họ để mình thoái mái được, kể cả vay bạn bè, người thân của mình phải không ạ ?

   Như Thái đã nói đến, một số App vay tiền online và tổ chức tín dụng đen cho vay với lãi suất “cắt cổ” thì khi khách hàng bùng tiền họ sẽ không dám nhờ tới pháp luật can thiệp. Anh chị yên tâm là mình sẽ không bị kiện ra tòa.

 

   Nhưng nếu có thể, anh chị hãy cố gắng thương lượng với bên cho vay để mình chỉ phải trả số tiền gốc, lãi thì xin lại.

   Tránh trường hợp, đơn vị vay cho người về đòi tiền, làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của gia đình.

   Rất nhiều người phản ánh, bên đòi nợ về nhà khách hàng thu nợ với hình thức đe dọa, thách thức, gây áp lực cho gia đình khách hàng. Nếu anh chị nào gặp trường hợp như thế hãy báo ngay cho chính quyền để được giúp đỡ. Tránh gây ra cãi vã, đánh nhau.

 

   Anh đã trả một khoản tiền lớn cho đơn vị online vượt số tiền gốc và lãi, nhưng số duy vẫn duy trì trả mãi không xong, anh chị muốn bùng tiền luôn thì theo Thái thấy là cũng được. Vì thật ra, anh chị trả mãi thì cũng không có hết được đâu.

   Nhưng lưu ý nhỏ với anh chị, nếu chấp nhận bùng nợ, thì trong một thời gian dài, anh chị sẽ bị làm phiền khá nhiều từ bên đòi nợ, hãy xác định và chuẩn bị tinh thần tốt nhé.

 


3. Lời Khuyên Cuối Dành Cho Người Bùng Nợ KHÔNG MUỐN TRẢ !

   Tốt nhất anh chị có thể tham khảo cách dùng thông tin ảo như Thái nói ở trên để vay, sim dùng xong chúng ta có thể vất đi, số điện thoại là người thân có thể mua số sim rác rồi nhờ bạn bè nghe hộ.

   Như vậy, anh chị sẽ được an toàn, không bị bên thu hồi nợ tìm và gây phiển toái, gia đình, người thân cũng không liên quan, chịu ảnh hưởng gì hết.

   Bài viết này Thái không khuyến khích anh chị “bùng tiền”, và Thái cũng khuyên anh chị nếu muốn vay với App online thì hãy thật tỉnh táo, nếu không thật cần thiết thì không lên vay.

 

   Bởi vì nếu bùng nợ, nếu vay thì rất có nhiều rủi ro không mong muốn về sau. Anh chị có thể hỏi vay người thân trong gia đình, hoặc tới các trụ sở ngân hàng, công ty tài chính uy tín làm hồ sơ vay nhé.

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi vài viết.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái