Vay Mua Xe Ô Tô Có Bắt Buộc Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Thái xin tạm kết luận là Vay mua ở thời điểm này ở 1 số ngân hàng là bắt buộc phải mua bảo hiểm nhân thọ. Nhưng ở 1 số ngân hàng khác lại không bắt buộc. Có 1 điểm lạ là những hồ sơ “xấu” thì nếu bạn ngỏ ý muốn mua bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng cấp tín dụng thì hồ sơ vay của bạn nhiều khản năng sẽ được phê duyệt sớm thôi.

Ngày đăng: 22-11-2022

310 lượt xem

Hiện nay trong tình trạng siết trặt tín dụng chung toàn quốc thì việc giải ngân vốn vay vô cùng khó khăn.

Với các khoản vay thế chấp cũng gặp rất nhiều điểm khó khăn. Nhà đất thì còn nhiều khả năng được cấp vốn hơn rất nhiều so với vay mua ô tô.

 

 

Theo như thông tin nội bộ từ 1 số salon ô tô cũ chuyên hỗ trợ khách hàng mua ô tô cũ , lướt cho hay : Việc cấp vốn vay cho loại hình này gần đây khó khăn hơn trước rất nhiều. 10 Khách đề nghị vay thì cũng chỉ được duyệt tầm 2-3 khách hàng. Hầu hết các ngân hàng đề từ chối hoặc “ép” khách phải mua bảo hiểm khoản vay với khoản tiền đóng hàng năm lên tới 6-10 triệu đồng.

 

Chính vì lý do đó khách hàng không đồng ý với nhiều khoản phí phát sinh mà trên lý thuyết và đài báo thường nói là “không bắt buộc” như trên. Việc phải đóng những khoản phí này không những thiệt hại về kinh tế mà còn khiến khách hàng cảm thấy bị lừa lọc, bị bịp bợm, bị hạch sách bởi những vị cán bộ tín dụng ngân hàng đại diện cho hệ thống tín dụng của ngân  hàng.

 

Thái xin tạm kết luận là Vay mua ở thời điểm này ở 1 số ngân hàng là bắt buộc phải mua bảo hiểm nhân thọ. Nhưng ở 1 số ngân hàng khác lại không bắt buộc.

 

Có 1 điểm lạ là những hồ sơ “xấu” thì nếu bạn ngỏ ýmuốn mua bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng cấp tín dụng thì hồ sơ vay của bạn nhiều khản năng sẽ được phê duyệt sớm thôi.

 

Ngoài khoản bảo hiểm khoản vay thì khách hàng mua ô tô cần phải bỏ thêm tiền để mua bảo hiểm thân vỏ cho xe của mình . Các bạn có thể biết khoản bảo hiểm thân vỏ có giá trị vô cùng lớn với xe ô tô cá nhân của bạn khi có sự cố, tai nạn xảy ra. Nó rất quan trọng với những tài xế lần đầu sở hữu xe.

 

1 Khoản bảo hiểm khác cần xem xét là bảo hiểm khoản vay… Vâng khoản này tuỳ theo chính sách của ngân hàng, có thể có hoặc không có. Nhưng nếu có thì khoản này cũng rất thấp thường chỉ vài trăm ngàn đồng.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái