UVay Có Lừa Đảo ? Vay Uvay Không Trả ? Đặc Điểm Gói Vay Uvay ?

Anh chị đang buốn phiền vì đang có ý định vay App online Uvay nhưng sợ lừa đảo? Uvay có thật sự lừa đảo không thì mời anh chị cùng với Thái tìm hiểu nhé

Ngày đăng: 06-01-2021

1,439 lượt xem

     Vay tiền Online, vay tiền giải ngân trong ngày, lãi suất thấp là những cụm từ “Hot” nhất thị trường tín dụng trong những năm gân đây. Nhưng đi liền với tiện lợi, nhanh chóng thì không ít khách hàng sập bẫy phải “tín dụng đen”. Bài viết sau, Thái sẽ chia sẻ với anh chị về đơn vị cho vay tín dụng online Uvay. Liệu Uvay có lừa đảo ???

 

     1. Uvay Có Lừa Đảo ?

 

 

     Uvay tính tới thời điểm hiện tại có rất nhiều ý kiến của khách hàng từ tích cực đến tiêu cực. Không ít những hội nhóm lên án, tẩy chay Uvay vì “lừa đảo”. Vậy anh chị đã thử tìm hiểu về “Uvay là gì chưa?” hay chỉ nghe theo số đông rồi đánh hội đồng lên nó.

 

     Tất nhiên, Thái không hề thiên vị App vay tiền online Uvay đâu nhé, mà Thái sẽ cùng anh chị tìm hiểu tại sao Uvay lại có được danh hiệu lừa đảo.

 

   Hiện nay, không chỉ riêng Uvay mà tất cả các App vay tiền online đều đang nhắm vào lượng khách hàng là tầng lớp trung lưu, bình dân, để hỗ trợ khách vay nhanh chóng, ngắn hạn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về kinh tế trong cuộc sống.

 

   Nhiều khách hàng có thể vì quá cần gấp tiền, không kiểm tra kĩ, vội vàng lên bị một số đơn vị gọi điện nói rằng là bên Uvay, nhưng thực chất là không phải, họ là bên tín dụng đen. Khi tư vấn vay một kiểu, nhưng khi khách đã cầm tiền thì họ lật lọng, đòi khách hàng trả nợ theo họ góp từng ngày, mà tiền lãi ngang cắt cổ.

 

   Còn lý do khác là do vấn đề lãi suất, đối với mức lãi suất Uvay công bố la 19,2%, với mức này là đã có thể coi là khá ưu đãi, cạnh tranh với tất cả các App vay online khác rồi. Anh chị không thể so sanh với các ngân hàng và công ty tài chính được, vì họ có vốn đầu tư cao, ít rủi ro bị khách bùng nợ hơn Uvay.

 

   Thái xin chia sẻ thêm thông tin về Uvay:

   Uvay là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Easy Fintech Việt Nam, là công ty tư vấn giải pháp tài chính cho khách hàng, được cấp phép hoạt động từ 18/05/2018.

   - Công ty Cổ Phần Easy Fintech Việt Nam

   - Tâng 46, tòa Bitexco, số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

   - Hotline: 0984026661

   - Mã số thuế: 0315056172

 

   2. Vay Uvay Không Trả ?

 

1 khách hàng nhận tin nhắn đòi nợ qua zalo của Uay

 

   Nếu không vay Uvay không trả, anh chị sẽ gặp phải chuyện gì ???

 

   Thứ nhất: Anh chị sẽ phải gặp khá nhiều rắc rối từ bên thu hồi nợ của Uvay, họ có hàng chục cách khác nhau để buộc khách hàng tất toán khoản nợ. Không ít anh chị phải kêu trời vì đôi khi họ thu nợ không khác gì bên “xã hội đen”.

 

   Ví dụ: Họ sẽ gọi điện đòi nợ bất kể ngày đêm, nhắn tin yêu cầu thanh toán, đe dọa sẽ làm đơn ra công an, ra tòa. Nhiều anh chị còn phản ánh bị bên thu hồi nợ phát tán tờ rơi nơi sinh sống với nội dung là anh chị A,B,C chiếm đoạt tài sản. Gây ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc hàng ngày. 

 

   Thứ hai về phí phạt: phí phạt khi khách hàng thanh toán trễ hạn sẽ được tính từ ngày đầu trễ hạn, mức phí phạt là bao nhiêu thì hầu hết tất cả các đơn vị tín dụng online không thấy công bố rõ ràng. Nhưng anh chị chỉ cần nhớ rằng, mức phí này sẽ được tính theo cấp số nhân nhé.

 

   Và tất nhiên, nếu đã dính vào “nợ xấu” của Uvay, thì những lần vay kế tiếp của anh chị sẽ không được phê duyệt kể cả đã thanh toán khoản cũ.

 

   3. Đặc Điêm Gói Vay Uvay

   - Chỉ cần với CMND là đã có thể vay tiền.

   - Lãi suất được công bố rõ ràng, minh bạch

   - Khoản vay từ 1000.000 – 10.000.0000

   - Hỗ trợ cho vay toàn quốc ( trừ Hải phòng và các quần đảo)

   - Thời gian xét duyệt hoàn toàn tự động, giải ngân trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng.

   - Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, lần vay kế tiếp sẽ tự động duyệt chuyển tiền, lãi suất ưu đãi.

 

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viêt của Thái. Chúc anh chị có khoản vay phù hợp.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái