Vay Doctor Đồng không trả thì có làm sao?

Vay Doctor Đồng không trả thì có làm sao? “ Vay tiền Doctor Đồng không trả sẽ bị ảnh hưởng thế nào bởi Doctor Đồng?” ”Người vay sẽ bị ảnh hưởng như thế nào từ những tổ chức khác?”

Ngày đăng: 10-12-2018

91,979 lượt xem

VAY DOCTOR ĐỒNG KHÔNG TRẢ THÌ CÓ LÀM SAO?

Xin chào anh chị và các bạn, em là Thái đây!

 

           Ở video này Thái sẽ trả lời câu hỏi đó của một số anh chị thời gian vừa qua đã vay tiền Doctor Đồng hoặc chưa vay đang tham khảo để tìm kiếm câu trả lời: " Vay tiền Doctor Đồng không trả thì có làm sao?".

           Thái muốn làm video này để chia sẻ bằng kiến thức cá nhân của Thái là nhân viên tín dụng. Thời gian qua Thái cũng giới thiệu khách hàng vay Doctor Đồng rất nhiều và vay khá dễ dàng. Về vấn đề: “ Vay tiền Doctor Đồng không trả thì có làm sao?” thì Thái có thể chia ra làm hai phần.

 

       1. Thứ nhất, “ Vay tiền Doctor Đồng không trả sẽ bị ảnh hưởng thế nào bởi Doctor Đồng?”

 

     2.Thứ hai,”Người vay sẽ bị ảnh hưởng như thế nào từ những tổ chức khác?”

 

       Đầu tiên Thái sẽ nói vấn đề thứ hai trước: “ Vay tiền Doctor Đồng không trả liệu có bị lên nợ xấu hay không, có bị không vay được những tổ chức khác hay không?”.

 

       Thái xin trả lời vay Doctor Đồng không trả thì không bị lên nợ xấu. Bởi Doctor Đồng không phải ngân hàng và cũng không phải một công ty tài chính. Doctor Đồng là một tổ chức cho vay ngoài. Nên khi anh chị có nợ xấu đi chăng nữa thì anh chị vẫn không vay được nữa.

Xem thêm: Đừng bao giờ vay Doctor Đồng nếu bạn đang....

 

      Anh chị không trả Doctor Đồng hay trả chậm Doctor Đồng cũng không bị lên tổ chức tín dụng của Quốc gia CIC. Vậy anh chị sẽ không gặp vấn đề trở ngại gì.

 

Vay doctor đồng không trả gia đình người vay bị hăm dọa

 

      Quay trở lại vấn đề thứ nhất, anh chị sẽ bị ảnh hưởng bởi chính Doctor Đồng như sau. Tất nhiên khi anh chị vay không trả  bên Doctor Đồng sẽ gọi điện cho anh chị và những người tham chiếu ban đầu đã cung cấp để nhắc nhở và thu hồi nợ. Có thể là có những từ ngữ khiếm nhã trong những cuộc điện thoại điều đó là không thể tránh khỏi.

 

      Điều tiếp theo họ có thể đến nơi anh chị hay sinh sống, đang làm việc, đang kinh doanh dựa trên hồ sơ anh chị đã khai báo để thúc anh chị trả nợ. Đây là điều tất nhiên ở tất cả các tổ chức cho vay nào cũng sẽ làm điều này. Nhưng vấn đề không phải là Bên tổ chức đó sẽ đến thu hồi nợ ngay khi anh chị không trả được nợ. Vấn đề là thời gian mà thôi! Vì tổ chức Doctor Đồng khá là mới ở Việt Nam.

 

     Thái cũng chưa gặp được nhiều trường hợp bị Doctor Đồng cử nhân viên về nhà thu hồi nợ mà gây nên quá khích mà chủ yếu là gọi điện để làm phiền để thu hồi nợ.

 

 Anh chị đã từng vay Doctor Đồng chắc cũng đã biết đăng ký vay, gói vay như thế nào?

 

       Anh chị nào vẫn chưa biết rõ về Doctor Đồng thì Thái nói qua đây là một tổ chức cho vay cá nhân chỉ cần có Chứng minh thư và bằng lái xe gửi ảnh qua máy tính hoặc điện thoại. Up ảnh của anh chị, chứng minh, bằng lái xe lên là có thể được vay vốn.

 

       Số tiền vay tối đa lần thứ nhất là 2.500.000đ, trả sau 01 tháng. Nếu anh chị trả tốt thì lần sau có thể vay tối đa là 10.000.000. Giải ngân thì anh chị có thể mở tài khoản ngân hàng, nếu có sẵn anh chị có thể điền tài khoản ngân hàng vào, nếu không có có thể bỏ qua. Khi nhân viên gọi điện đến tư vấn mình có thể cung cấp số tài khoản hoặc mở tài khoản sau.

Xem thêm: Đây mới là lý do DocTor Đồng bị tố lừa đảo

 

      Anh chị sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đó. Hàng tháng anh chị có thể trả nợ tại các điểm như Thế giới di động, hoặc các quầy cho vay trả góp thu hộ, trả tiền qua MOMO, banking. Giải ngân lần đầu 2.500.000đ trả trong vòng 30 ngày và sau đó được cho vay 10.000.000đ. Khoản 2.500.000đ sẽ trả thêm lãi tổng cộng là hơn 3.000.000đ.

 

Đây là một tổ chức cho vay dễ, chuẩn online, không cần phải về nhà chỉ cần gọi điện thẩm định.

 

         Nếu anh chị cần vay Doctor Đồng Thái sẽ để những đường link hướng dẫn ở bên dưới, hoặc anh chị có thể vào website vayvonanthai.com để tìm hiểu thêm về gói vay này và một số gói vay khác cũng tương tự như thế này. Anh chị không trả cũng không bị ảnh hưởng bởi tổ chức khác Thái sẽ chia sẻ vào video sau.

 

Cám ơn anh chị đã theo dõi video!

 

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái