VAY TIỀN Ở BƯU ĐIỆN VIETTEL

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI. EM LÀ THÁI ĐÂY !

 

 

 

SAU ĐÂY CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU CHI TIẾT

 

    Hiện nay nhu cầu vay tín chấp để tiêu dùng đang là một trong những 'Từ Khóa' hot nhất được nhiều người tìm kiếm. Với các hình thức vay tín dụng không cần chứng minh tài sản, số tiền vay đến 50tr, hầu hết mọi khách hàng đều có tỉ lệ vay vốn cao. Hiện tại, bên Thái nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về cách Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel, vậy hình thức là như thế nào? Sau đây Thái sẽ giải đáp thông tin này cho anh chị.

Điều Kiện Vay Tiền theo sim Viettel

Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel

 

1. Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel là gì?

 

-Gần đây, rất nhiều anh chị hỏi về khoản Vay Tiền Mặt Ở Bưu Điện Viettel thì hình thức vay như thế nào. Thái xin đính chính lại với các bạn là tính tới thời điểm hiện tại, Bưu Điện chưa hỗ trợ và áp dụng cho khách hàng vay tiền tại bưu điện.

- Anh chị có thể nhầm lẫn sang một hình thức là nhiều khách hàng vay tiền qua sim Viettel của FeCredit và được giải ngân tại bưu điện.

- Thái sẽ giới thiệu với anh chị về khoản vay theo sim viettel và được giải ngân tại bưu điện.

- Khách hàng làm hồ sơ vay tín dụng qua sim Viettel tại ngân hàng FeCredit sau khi ngân hàng gọi điện thẩm định và được duyệt hồ sơ sẽ có một tin nhắn có mã gửi về số điện thoại đăng kí vay. Khách hàng cần bảo mật mã lĩnh tiền, sau 24h nhận được mã, anh chị mang theo chứng minh thư( thẻ căn cước), mã lĩnh tiền được ngân hàng gửi ra bưu diện gần nhất để lĩnh tiền giải ngân.

 

2. Điều Kiện Vay :

 

-       Sim Viettel sử dụng trên 2 năm  ( không cần chính chủ)

-       Người vay chưa có khoản vay tại Fe credit

-      Khách hang hiện đang sống tại : TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương, Quảng Ninh, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang.

 

3. Chi Tiết Gói Vay của sim viettel:

 

-       Mức vay tối đa 50 triệu đồng.

-       Không thẩm định nhà, chỉ gọi điện kiểm tra thông tin.

-       Lãi suất 1.33 - 2.17 % tùy từng sim .

-       Giải ngân 2-3 ngày 

- Trên đây Thái đã giải đáp thắc mắc của anh chị về hình thức Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel và cung cấp cho anh chị chi tiết về gói vay của sim viettel. Chúc anh chị có thể tìm được khoản vay phù hợp với minh.

Anh chị quan tâm nhiều hơn tới gói Vay Theo Sim Viettel có thể truy cập link: http://vayvonanthai.com/vay-tin-chap/vay-theo-sim-viettel/  để tham khảo thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký vay vốn.

Anh chị quan tâm nhiều hơn tới gói Vay Theo Sim Viettel có thể truy cập link: VAY THEO SIM VIETTEL  để tham khảo thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký vay vốn.

 

 

 

Thái rất vui vì được hỗ trợ.:

 

 

 

HÃY XEM THÁI TRÊN

FACEBOOK VÀ YOUTUBE CÓ GÌ CHO BẠN

Hoặc xem thêm những gói vay

Vay Tư nhân online doctor dongVay tiền cmnd và shk sổ hộ khẩu

vay theo sim Viettel