[3 Dấu Hiệu] H5 Lừa Đảo ? Vay H5 Không Trả Có Nợ Xấu ? H5 Đòi Nợ Như Thế Nào ?

Anh chị đang quan tâm đến các đơn vị tín dụng online của H5, tìm hiểu thì thấy có nhiều thông tin H5 lừa đảo. Vậy dấu hiệu nào cho thấy H5 lừa đảo ? Hãy cùng Thái tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 23-11-2020

10,709 lượt xem

   I. 3 Dấu Hiệu H5 Lừa Đảo ?

 

   A. H5 Vay Là Gì ???

   H5 vay tiền là tên gọi chung dành cho các Webside, App online có thể coi là uy tín nhất hiện nay. Đăng kí vay với H5, khách hàng chỉ cần cầm trên tay chiếc smartphone kết nối internet, chứng minh nhân dân, thẻ tài khoản ngân hàng thì ngồi bất cứ đâu cũng có thể vay tiền.

 

   Đặc biêt, với khách hàng lần đầu vay, lãi suất là 0% cho 10 ngày đầu, những khoản vay tiếp theo hạn mức vay, thời gian vay sẽ nhiều hơn. Quan trọng nhất của H5 là khách hàng nợ xấu có trên CIC, vẫn được H5 hỗ trợ nhé.

 

   Điểm chung của tất cả các đơn vị cho vay online yêu cầu khách hàng phải là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có chứng minh thư còn hạn sử dụng, thẻ tài khoản ngân hàng chính chủ. Có công việc, thu nhập ổn định. Độ tuổi hỗ trợ vay từ 18-70 tuổi tùy vào từng đơn vị cho vay

 

   Dưới đây là một trong số các App, Webside của H5, anh chị có thể tham khảo khi có nhu cầu vay:

 

 

+ Lala Credit

   - Hỗ trợ tối đa 10triệu

   - Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

 

+ Bee Credit

   - Hỗ trợ vay tối đa 10triệu

   - Lãi suất 18,25%/năm

 

+ Uni Credit

   - Hỗ trợ từ 1triệu – 10 triệu

   - Là đơn vị tín dụng dễ vay nhất

Và H5 còn tạo ra rất nhiều các trang web khác nhau nữa như : Vay Tia Chớp, Wallet, First Vay, Caption, Ví Trực Tuyến,Tiền Trao Tay,Siêu Vay, Vay Liền, Vay Vàng.... Dường như H5 tạo ra nhiều thương hiệu có dấu hiệu lừa đảo rất cao hoặc có thể có đơn vị khác đứng ra mạo danh !

 

   B. Những Dấu Hiệu Lừa Đảo Khách Hàng Cần Tránh Khi Vay Online.

 

   Thứ 1, anh chị không cung cấp bất kì thông tin cá nhân của mình cho bất kì ai. Tránh trường hợp bị làm thành hồ sơ giả để vay tiền.

   Thứ 2, tuyệt đối không truy cập vào đường link trong tin nhắn mời vay tiền.

   Thứ 3, không trả bất kì chi phí nào cho nhân viên tín dụng trước giải ngân.

 

   II. Vay H5 Không Trả Có Nợ Xấu ?

 

 

   Như Thái đã nói ở trên, H5 cho vay online, các đơn vị không thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, lên anh chị yên tâm, sẽ không bị nợ xấu CIC đâu nhé ạ.

 

Đây là hình ảnh post 1 bạn chia sẻ vừa "bùng" được của H5

 

   Nhưng anh chị sẽ bị nợ xấu tại đơn vị vay online đó, dù sau này anh chị có thanh toán đầy đủ thì cũng rất khó để vay lại nhé.

 

   Lưu ý cho anh chị là hiện tại các App online có liên kết chặt chẽ với nhau, nếu anh chị bị nợ xấu tại App nào đó, muốn vay App khác thì tỉ lên giải ngân rất thấp, hoặc nếu có thì hạn mức sẽ không cao.

 

   III. H5 Đòi Nợ Như Thế Nào ?

 

   Ở đây có anh chị nào đã là nạn nhân của bên thu hồi nợ của đơn vị online chưa ạ? Nếu có thì anh chị hãy chia sẻ về cách đòi nợ để mọi người cùng tham khảo nhé

.

   Thái xin chia sẻ một số cách đòi nợ của H5 Thái từng chứng kiến, và một số khách hàng phản hồi lại.

   Bình thường, chỉ cần trễn hạn 01 ngày, anh chị đã bị nhắn tin, gọi điện liên tục để đòi nợ. Họ sẽ gọi liên tục trong vòng 2 tháng để thúc giục.

   Ngoài ra, các số tham chiếu, các số trong danh bạ cũng bị “khủng bố” liên tục. Họ sẽ không bỏ sót một ai đâu anh chị nhé.

 

 

   Có thể anh chị quên, khi đăng kí vay, đơn vị online đã yêu cầu truy cập hết danh bạ, Facebook, Zalo, GPS… rất nhiều khách đã bị tung ảnh, thông tin lên mạng xã hội để bêu rếu nhằm hạ thấp danh dự của khách hàng.

 

   Thậm chí, bên đòi nợ về nhà khách hàng, nói những lời lẽ thô tục, không khác gì dân giang hồ, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và những người xung quanh…

 

   Đây chỉ là một vài cách đòi nợ mà Thái được biết, họ còn rất nhiều cách khác để có thể lấy được tiền của khách hàng. Vậy nên, nếu anh chị đang định vay hãy cân nhắc thật kĩ về số tiền và thời gian trả nợ.

 

   Còn những anh chị đang có khoản vay, hãy trả nợ đúng hạn, tránh phát sinh phí phạt và những rủi ro không mong muốn.

   Cảm ơn anh chị đã quan tâm theo dõi

 

   Dưới đây là một trong số các App, Webside của H5, anh chị có thể tham khảo khi có nhu cầu vay.   Dưới đây là một trong số các App, Webside của H5, anh chị có thể tham khảo khi có nhu cầu vay.

 

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái