Vay Tiền Qua App Hay Vay Fecredit. Vay Cái Nào Cũng Chết...

Thao thác trên điện thoại hay máy tính đôi khi còn quá khó khăn đối với những người không thạo sử dụng. Yêu cầu chụp ảnh cmnd bằng lái… và cung cấp rất nhiều thông tin liên quan.

Ngày đăng: 26-07-2020

2,197 lượt xem

Fecredit thì hẳn không ai là không biết ở Việt Nam này rồi. Thế nhưng những năm 2018 trở lại đây những app vay tiền vô cùng phong phú mọc lên như nấm ở trên mạng Internet như : Doctor Đồng, idong, Cashwagon, Tima, Avay, Evay, Tamo, F88 … khiến cho người dùng đôi khi cũng không biết được mức độ uy tín và đắn đo việc sử dụng so với việc vay bên Fecredit, lợi hại ra sao.

1. App Vay Online:

 

 

Ưu điểm:

Vay vô cùng nhanh đôi khi chỉ tốn có 1 giờ đồng hồ, dễ duyệt, không cần thẩm định nhà hay cơ quan ( Tuy nhiên có gọi điện cho người thân và đồng nghiệp để kiểm tra, không check cic nợ xấu vẫn được vay

 

Nhược điểm: Vay được ít ( Từ 2 triệu cho tới 10 triệu/ lần)

Lãi xuất cao : ví dụ bạn vay 3 triệu sẽ phải trả khoảng 3,8 triệu trong 1 tháng vậy là 26%/ tháng vậy là 312%/ tháng.

Thời hạn rất ngắn: từ 7 ngày cho tới 40 ngày

Phát sinh 1 số phí như: phí dịch vụ tư vấn, phí bảo hiểm, phí đáo hạn.

Thao thác trên điện thoại hay máy tính đôi khi còn quá khó khăn đối với những người không thạo sử dụng. Yêu cầu chụp ảnh cmnd bằng lái… và cung cấp rất nhiều thông tin liên quan.

 

 

2. Fecredit

 

***Ưu điểm:

Lãi xuất hợp lý ( từ 1,66%-2,95%/ tháng),

Hạn mức tối đa cao, phù hợp với đa số người vay : 10-50 triệu

Thời hạn : vừa phải, kéo dài từ 12 tháng tới 3 năm.

Tín nhiệm: Đã có mặt tại Việt nam khá sớm ( thành lập từ 2010, tuy rằng còn những “phốt” nhỏ trên mạng về công tác đòi nợ hay lừa đảo. Tuy nhiên với số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam như vậy, hẳn đó cũng là điều dễ hiểu.

Quá trình hỗ trợ vay vốn được nhân viên tư vấn trực tiếp nên rất dễ dàng để làm thủ tục, tuy nhiên cần lựa chọn nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và có đạo đức.

 

***Nhược điểm:

Thời gian duyệt lâu hơn, có thể từ 5 ngày tới 2 tuần cho 1 bộ hồ sơ.

Thẩm định nhà : có về trực tiếp nhà và cơ quan để thẩm định.

Fecredit sẽ kiểm tra check CIC của khách hàng vay vốn  để biết lịch sử tín dụng vay vốn 5 năm gần đây nhất có trả nợ tốt hay không để cấp tín dụng.

Chính vì vậy nếu khách hàng nợ xấu sẽ khó được cấp tín dụng bởi Fe

Làm hồ sơ cũng cần gặp trực tiếp nhân viên tư vấn tín dụng thuộc Fecredit và ký hợp đồng vay. Cũng chặt chẽ và đồng thời cũng mất thời gian hơn để đi làm hồ sơ vay vốn và ký hợp đồng vay.

Trên đây Thái đã tư vấn cho anh chị hiểu được vay vốn Fecredit và vay tiền app online có những mặt lợi hại ra sao. Tùy theo nhu cầu vốn, độ cấp thiết và điều kiện vay từng cá nhân è mà anh chị nên lựa chọn để thuận lợi nhất chứ không có gì là tuyệt đối cả !

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái