Mirae Asset Có Lừa Đảo ? Lãi Tính Như Nào ? Đòi Nợ Kiểu Mirae Asset ?

Nguyên nhân chính yếu khiến cho Mirae Asset bị người khác cho rằng lừa đảo chính là phí phạt trễ hạn và phí bảo hiểm khoản vay. Cả 2 khoản phí này đa số nhân viên tư vấn sẽ không tư vấn cho khách hàng vì sợ khách hàng sẽ từ chối khoản vay

Ngày đăng: 14-03-2020

26,063 lượt xem

Bài viết hôm nay sẽ không nói về các tổ chức cho vay qua web hay app nữa mà sẽ nói về một công ty tài chính có chỉ số tăng trưởng rất tốt trong những năm gần đây: Mirae Asset.

Mirae Asset Việt Nam được thành lập năm 2017 với sự cho phép của ngân hàng nhà nước Việt Nam với tên gọi là Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Mirae Asset (Việt Nam).

Hiện tại Mirae Asset Việt Nam đã có trụ sở trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, anh chị có thể tới trực tiếp những địa chỉ đó để làm việc trực tiếp với nhân viên của công ty tài chính này, chứ không phải lo về việc địa chỉ ảo như một số tổ chức cho vay online khác, vì danh sách địa điểm trụ sở quá nhiều nên e không tiện đưa lên đây nếu cần hỗ trợ hay giải đá thắc mắc anh chị có thể liên hệ số tổng đài Mirae Asset nhé:  (028) 7300-7777

 

1. Mirae Asset Có Lừa Đảo ?

 

 

   Đọc qua thông tin ở trên chắc nhiều anh chị cũng đã có được câu trả lời sơ bộ cho câu hỏi này rồi đúng không ạ. Em đã từng là nhân viên tín dụng của Mirae Asset nên hiểu rất rõ về công ty tài chính này và em dám khẳng định là Mirae Asset không lừa đảo nhé anh chị. Tuy nhiên trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội vẫn có những comment cho rằng Mirae Asset lừa đảo, vậy thì hôm nay em sẽ cùng anh chị làm rõ vấn đề này nhé.

   Nguyên nhân chính yếu khiến cho Mirae Asset bị người khác cho rằng lừa đảo chính là phí phạt trễ hạn và phí bảo hiểm khoản vay. Cả 2 khoản phí này đa số nhân viên tư vấn sẽ không tư vấn cho khách hàng vì sợ khách hàng sẽ từ chối khoản vay, hoặc sợ khách hàng sẽ hỏi kỹ về những vấn đề này làm mất thời gian vì để giải thích và làm rõ thì tốn rất nhiều thời gian.

   Thực tế hiện tại tất cả các ngân hàng hay công ty tài chính đều có 2 khoản phí trên trong hồ sơ vay vốn của khách hàng. Và xét thấy đây cũng là khoản phí hợp lý, vì sao như vậy?

   Thứ 1, phí phạt trả chậm trả trễ, khi anh chị trả chậm tức là đã vi phạm điều khoản hợp đồng lúc đăng ký vay, mà đã vi phạm hợp đồng thì tất nhiên phải bị phạt, không chỉ trong vay tài chính mà còn tất cả các hoạt động ký kết hợp đồng khác. Khoản phạt này còn hợp lý ở chỗ khi anh chị thanh toán trễ, bộ phận cho vay sẽ phải thêm các bước, thêm nhân viên để xử lý hồ sơ cho anh chị nên tất nhiên là cần phí để trả lương cho nhân viên.

   Thứ 2, phí bảo hiểm khoản vay. Đây là khoản phí nhằm đảm bảo cho trường hợp khách hàng gặp tai nạn hoặc rủi ro mất khả năng chi trả khoản nợ thì sẽ có bên bảo hiểm thanh toán cho anh chị và anh chị sẽ không phải gánh khoản nợ đó nữa. Xét cho cùng đây là điều khoản có lợi cho cả đôi bên.

 

2. Lãi Tính Như Thế Nào

 

 

Hiện tại, Mirae Asset đang có nhiều sản phẩm vay với mức lãi suất khác nhau tùy vào việc anh chị có những giấy tờ hồ sơ điều kiện vay như thế nào.

Mức lãi suất hiện đang dao động từ 1,2% - 3.2%/tháng. Đây là mức lãi khá thấp đối với một công ty tài chính cho vay tín chấp.

 

3. Đòi Nợ Kiểu Mirae Asset 

 

   Thông thường trước thời hạn thanh toán 2-3 ngày bên Mirae Asset sẽ có nhân viên gọi điện thông báo cho khách hàng về kỳ hạn đóng khoản vay sắp tới.

   Sau ngày hạn đóng tiền, nếu anh chị vẫn chưa đóng thì nhân viên sẽ tiếp tục gọi để nhắc nhở về khoản nợ, nếu anh chị có thái độ không hợp tác thì họ mới gọi cho những số tham chiếu anh chị đã cung cấp trong quá trình làm hồ sơ vay vốn để nhắc nhở anh chị về việc thanh toán khoản vay.

   Với những công ty tài chính hay ngân hàng, sau khi đã thực hiện những quy trình trên mà khách hàng vẫn không thanh toán khoản vay thì hồ sơ của anh chị sẽ bị liệt vào nợ chú ý, nợ xấu trên lịch sử tín dụng quốc gia và phải mất 5 năm sau anh chị mới được xóa nợ xấu với điều kiện đã thanh toán hết khoản nợ. Trong quá trình bị nợ xấu anh chị cũng như những người thân liên quan trong sổ hộ khẩu sẽ không thể làm hồ sơ vay tại ngân hàng hay công ty tài chính khác. Vậy nên anh chị cố gắng sắp xếp kế hoach tài chính để thanh toán đúng hạn cho Mirae Asset nhé.  

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái