Uvay Có Lừa Đảo? Vay Uvay Không Trả Có Nợ Xấu? App Vay Giống Uvay

Lý do nhiều nhất khiến Uvay bị tố lừa đảo đó là do gần đây trên thị trường đã xuất hiện các trường hợp mạo danh nhân viên của Evay để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật như lừa đảo, chiếm đoạt tiền của khách hàng

Ngày đăng: 11-03-2020

4,384 lượt xem

   Uvay là ứng dụng hỗ trợ khách hàng vay tiền online trên điện thoại thông minh của Công Ty TNHH Easy Fintech Việt Nam.
   Địa chỉ: Tầng 46, toà Bitexco, số 02 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 
   Với Uvay khách hàng có thể lựa chọn khoản vay từ 1.500.000 đến 10.000.000 trong thời hạn 15 ngày với hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân. Uvay hỗ trợ toàn quốc các khách hàng độ tuổi từ 18 – 55 tuổi và hỗ trợ cả những khách hàng có lịch sử tín dụng bị nợ xấu, nợ chú ý. 
 
Bài viết hôm nay sẽ giúp anh chị có được cái nhìn khách quan và hiểu thêm về hình thức vay tiền qua app Uvay, anh chị cùng theo dõi nhé.
 

1.Uvay Có Lừa Đảo?

 

 

   Lý do nhiều nhất khiến Uvay bị tố lừa đảo đó là do gần đây trên thị trường đã xuất hiện các trường hợp mạo danh nhân viên của Evay để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật như lừa đảo, chiếm đoạt tiền của khách hàng đã vay hoặc chưa vay tiền tại Uvay. Về trường hợp này phía Uvay đã lên tiếng cảnh báo, khi gặp những trường hợp này khách hàng có thể gọi điện báo về đường dây nóng của Uvay để xác thực và sẽ được thưởng nóng tới 5.000.000 đồng.
 
   Uvay có lừa đảo về lãi suất, mức phí mà khách hàng phải chi trả hay không? 
 
   Trên trang web của Uvay đã nêu rõ các thông tin về lãi suất, phí phạt nếu như anh chị thanh toán chậm trễ theo nhiều mức độ. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ trước khi vay nên khi thanh toán quá hạn bị phạt tiền lại cho rằng Uvay lừa đảo. Lưu ý là dù anh chị có trễ hạn 1h thì cũng bị phạt nhé và thường thì khoản phí phạt này khá là cao nên có nhiều khách hàng khá bất bình và cho rằng Uvay lừa đảo. Ở Uvay phí phạt quá quá hạn là 1%/ngày – chi phí này đã được công bố trên web.
 
   Số tiền tới hạn phải trả cũng đã đươc Uvay thông báo tới khách hàng trước khi khách hàng xác nhận vay vốn. Với khoản vay 1.500.000 trong 15 ngày anh chị sẽ phải trả 1.650.000, tương ứng với đó là mức lãi suất 1%/ngày. Đây là một mức lãi chấp nhận được với các app vay tiền online.
 

2.Vay Uvay Không Trả Có Nợ Xấu.

 

 

   Về vấn đề này em xin khẳng định là anh chị sẽ không bị nợ xấu trên lịch sử tín dụng CIC quốc gia khi không trả tiền cho uvay, chỉ là anh chị sẽ bị ảnh hưởng lịch sử tín dụng trên hệ thống của Uvay thôi và như vậy lần sau anh chị sẽ không thể vay tại Uvay được nữa. 
 
   Tuy nhiên nếu không trả tiền cho Uvay thì không chỉ anh chị mà cả người thân sẽ bị làm phiền khá nhiều từ hệ thống đòi nợ của Uvay với những cuộc gọi đòi nợ cho nên anh chị cố gắng thu xếp thanh toán đúng hạn nhé.
 

3. Giới Thiệu Apps Vay Giống Uvay

 

   Nhiều anh chị đang băn khoăn giữa 2 app vay tiền là Uvay và Evay thì e xin cung cấp thông tin là Evay là app vay tiền cũ, tiền thân của Uvay nhé. 
 
   Ngoài ra trên thị trường vay tiền online hiện tại có rất nhiều app cho vay tiền giống Uvay về hình thức vay tiền và mức lãi suất 1%/ngày như: Dr Dong, Idong,  

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái