3 Cách Đòi Nợ App Vay Tiền Cực Kỳ Nguy Hiểm !

Khi bạn tải app về và cấp quyền truy cập các app này đã thu thập thông tin tài khoản mạng xã hội bạn như facebook rồi. Nên ngay khi bạn không trả được nợ hoặc có dấu hiệu

Ngày đăng: 09-08-2020

4,233 lượt xem

1. Gọi Điện Người Vay Và Người Thân.

 

 

   Ngay lúc bạn gửi yêu cầu vay tiền trên điện thoại bạn đã cần phải cung cấp thông tin của bạn và người thân , đồng nghiệp bạn bè ít nhất 3 – 4 số điện thoại rồi.

   Mà ngày nay việc thay đổi số điện thoại cũng gặp nhiều khó khăn do yêu cầu phải sim chính chủ, hạn chế sim rác.

   Vậy nên ngay khi phát sinh trả chậm, dấu hiệu không trả nợ hoặc thậm chí chưa cần đến ngày trả nợ có thể bạn sẽ bắt gặp cuộc điện thoại đòi nợ của những tổ chức app vay tiền này.

   Sau này khi bạn chậm trả nhiều họ thậm chí còn lôi danh bạ điện thoại của bạn ra để gọi điện làm phiền đó bạn biết không ? Đối với 1 số dòng điện thoại các app có thể dễ dàng truy cập vào danh bạ của bạn trong quá trình cài đặt.

   Thái có gặp 1 trường hợp chị này là giáo viên đã bị phó hiệu trưởng nhắc nhở việc trả nợ, mà chị chưa từng cung cấp số này cho các app.

 

2. Đe Dọa

 

Đe dọa 1: Không trả sẽ bị nợ xấu. Hầu hết các trường hợp bạn sẽ không bị nợ xấu trên Cic chỉ bị nợ xấu trên chính app vay này thôi.

Đe dọa 2: Không trả sẽ về tận nhà à Họ sẽ không về tận nơi bạn đề đòi tiền trong điều kiện khoản vay dao động khoảng dưới 10 triệu đồng như thế này đâu.

Đe dọa 3: Dọa sẽ khởi kiện, tố cáo bạn à Đến Fecredit còn chưa khởi kiện được, những app này sẽ không bao giờ dám .

 

3. Đăng lên các trang mạng xã hội

 

 

   Khi bạn tải app về và cấp quyền truy cập các app này đã thu thập thông tin tài khoản mạng xã hội bạn như facebook rồi. Nên ngay khi bạn không trả được nợ hoặc có dấu hiệu bùng nợ sẽ bị những app vay tiền này đưa ảnh avatar bạn hoặc ảnh trong album lên các nhóm, hội trên mạng nhằm làm phiền bạn, khiến bạn không chịu được nữa thì phải trả nợ. Bị ghép ảnh tục tĩu

Vay 8 triệu qua app, sau 3 tháng trả 170 triệu vẫn chưa sạch nợ| VTV24

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái