Họ Bùng Nợ App Vay Tiền Online NTN ? Quá Xảo Quyệt !

Tạo ra những danh bạ ảo với những người thân, đồng nghiệp ảo. Để khi ứng dụng truy cập và tải về cho app đều khó có thể sử dụng khi truy thu nợ khó đòi.

Ngày đăng: 20-08-2020

3,284 lượt xem

Hiện nay rất nhiều người vay các app online với mức lãi xuất quá cao, vi phạm tới luật về cho vay vì vậy có nhiều người cho vay đã lợi dụng điều này để lừa lại chính những app cho vay.

Theo Thái tìm hiểu dưới đây là cách làm của họ.

1. Sử dụng Sim Rác .

2. Thay đổi danh bạ.

3. Tạo nick ảo facebook zalo.

 

 

1. Sử dụng Sim Rác .

 

   Việc mua bán sim rác bây giờ đã gặp nhiều khó khăn hơn nhiều so với trước đây tuy nhiên nhiều trường hợp họ chỉ cần mua sim chính chủ cũng được. Họ sẽ mua 3 cái sim và đăng ký 1 sim vay còn 2 sim 2 người thân và đưa cho bạn bè họ để đóng giả người thân của người vay.

   Tại sao phải làm vậy ? Để khi nào không trả nợ đơn vị app vay gọi điện tới những sim rác này đòi nợ họ có thể đáp những sim này đi.

 

2. Thay đổi danh bạ.

 

   Việc này nghe có vẻ kỳ cục tuy nhiên các app vay luôn luôn sử dụng danh bạ của khách vay để sử dụng khi truy thu nợ ở mức độ cao hơn. Nên những “ con nợ “ này đã thay đổi lại danh bạ điện thoại, tạo ra những danh bạ ảo với những người thân, đồng nghiệp ảo. Để khi ứng dụng truy cập và tải về cho app đều khó có thể sử dụng khi truy thu nợ khó đòi.

   Những người vay nợ này cũng thật là lắm mưu mô phải không ?

 

3. Tạo nick ảo facebook zalo.

 

   Như bạn đã biết, đòi nợ bây giờ còn đòi nợ trên cả facebook zalo. Nhiều khi app vay sử dụng ảnh người vay trên facebook để đăng tin lên hội nhóm bịa đặt ra những câu chuyện sai sự thật để nhằm đe dọa người vay , “dằn mặt”.

   Lưu ý là những app vay sẽ tạo ra cả những nick ảo và kết bạn với người vay và đăng lên. Có như vậy người vay mới thấy khó chịu, bất tiện, bẽ mặt.

   Chính vì vậy những người vay này đã “khôn” hơn cả app rồi. Họ sử dụng chính những sim rác bên trên để đăng ký tài khoản facebook, zalo.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái