[Đột Kích] Sago Có Lừa Đảo ? Nặng Lãi ? Vay Sago Không Trả Có Nợ Xấu ?

Vay Tiền SaGo là app vay tiền trên các thiết bị di động - sản phẩm thuộc công ty TNHH Heat Financial. Với Vay Tiền SaGo, các thủ tục vay tiền sẽ được tiến hành online với hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân.

Ngày đăng: 07-03-2020

4,510 lượt xem

Vay Tiền SaGo là app vay tiền trên các thiết bị di động - sản phẩm thuộc công ty TNHH Heat Financial. Với Vay Tiền SaGo, các thủ tục vay tiền sẽ được tiến hành online với hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân. Hôm nay e sẽ đi sâu phân tích app vay tiền online này để anh chị có thể hiểu hơn về Sago và có quyết định có nên vay tại đây hay không.

 

1. Sago Có Lừa Đảo ? Nặng Lãi ?

 

 

Việc khách hàng không nắm được hết những điều khoản chính sách của tổ chức cho vay dễ dẫn tới những ý kiến cho rằng tổ chức cho vay đó lừa đảo, tuy nhiên một phần lý do cũng đến từ việc tổ chức cho vay không nêu rõ những chính sách ngay từ đầu một cách rõ ràng minh bạch cho khách hàng nắm rõ.

Cụ thể ở sago khi cung cấp gói vay, công ty không công khai thông tin giao dịch sẽ được thực hiện với mức lãi suất vượt quá quy định pháp luật. Ngoài ra, chi phí phát sinh từ khoản vay cũng không được cung cấp rõ ràng như chỉ nhắc đến lãi suất mà không nói về phí tư vấn, phí thẩm định tài sản, phí lưu giữ tài sản, phí quản lý hồ sơ và phí phạt trả chậm, quá hạn.

Trên app vay ghi là vay 2.000.000 với mức lại 0%, đến kỳ thanh toán sau 15 ngày chỉ phải trả 2.000.000, thế nhưng vấn đề là khi anh chị được duyệt khoản vay thì chỉ nhận được con số là 1.500.000.  

Những vấn đề này những khách hàng cần nắm rõ và hỏi nhân viên tư vấn trong quá trình làm hồ sơ vay. Dù sao ở bất kỳ tổ chức cho vay online nào cũng có  những khoản phí này, như là một điều lệ bất thành văn nên nếu nói Sago lừa đảo ở đấy có phần không đúng.

 

Có một vấn đề nữa mà khách hàng thường hay gặp phải đó là khi anh chị trả chậm so với thời hạn quy định, bên tổ chức cho vay sẽ gọi điện cho số điện thoại người thân bạn bè của anh chị và nói rằng anh chị đang vay tiền tại tổ chức và hiện đang quyt tiền không chịu trả. Trong khi ở vị trí là khách hàng, vì một số lý do khách quan mà anh chị không thể thanh toán đúng hạn và muốn thanh tóan trễ một vài ngày chứ không hề có ý định quyt nợ. Tuy nhiên khi đứng ở vị trí người cho vay, chúng ta cũng không thể trách họ, vì rõ ràng họ không biết anh chị là ai, ở đâu họ vẫn chấp nhận cho anh chị vay thì anh chị có trách nhiệm phải thực hiện đúng như cam kết ban đầu.

 

Có một yếu tố nữa khiến sago bị tố lừa đảo được khá nhiều anh chị phàn nàn đó là việc có những anh chị đã thanh toán nợ rồi nhưng vẫn bị nhân viên gọi để yêu cầu thanh toán với lời lẽ khiếm nhã. Những trường hợp này xảy ra khá nhiều ở các app vay online, nếu gặp phải trường hợp này anh chị khách hàng nên gọi điện lên tổng đài của sago để xác minh thông tin tránh những đối tượng xấu lừa đảo lợi dụng nhé.

 

Sago có cho vay nặng lãi hay không?

Như ví dụ trên đã đề cập, với khoản tiền thực nhận là 1.500.000 sau 15 ngày anh chị sẽ phải thanh toán tổng cộng 2.000.000 thì lãi suất ở đây là 33,4 %, tương ứng với đó là 2,23%/ngày. Đây là một mức lãi khá cao so với app vay online nên anh chị hãy cân nhắc nhu cầu tài chính và khả năng chi trả của mình để có quyết định phù hợp với bản thân nhé.

 

2. Vay Sago Không Trả Có Nợ Xấu

 

 

Vay Sago không trả thì anh chị sẽ không bị nợ xấu trên lịch sử tín dụng CIC nhưng sẽ có lịch sử nợ xấu trên hệ thống lịch sử tín dụng của Sago.

Ngoài ra nếu không trả nợ anh chị sẽ bị bộ phận thu hồi nợ của Sago làm phiền trong một thời gian dài thông qua những cuộc gọi và những tin nhắn với phong cách “khủng bố” theo nghĩa đen đấy ạ.

Không chỉ vậy, người thân, bạn bè của anh chị cũng sẽ bị làm phiền với những cuộc gọi để nhắc nhở anh chị trả nợ

Có nhiều trường hợp, anh chị còn bị đăng tin cá nhân lên facebook và bị tố là lừa đảo , quyt tiền.

Theo em thấy các anh chị vay ở sago thì cũng chỉ là vay một số tiền nhỏ, đánh đổi mấy triệu này rồi làm ảnh hưởng cuộc sống, công việc, làm mất đi uy  tín danh dự cá nhân thì là điều không đáng. Vậy nên anh chị vay ở đây thì cố gắng sắp xếp kế hoạch tài chính để thanh toán nợ đúng hạn nhé.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái