[Hỏi Đáp] Easy Pay Có Lừa Đảo ? Nặng Lãi ? Vay Easy Pay Không Trả Có Nợ Xấu ?

Anh chị đang cần gấp một khoản tiền và đang phân vân không biết có nên vay tiền tại Easy Pay hay không vì sợ lừa đảo, nặng lãi ? Anh chị đang vay tiền tại Easy Pay đã đến kỳ hạn trả nhưng vì lý do

Ngày đăng: 30-03-2020

10,872 lượt xem

Anh chị đang cần gấp một khoản tiền và đang phân vân không biết có nên vay tiền tại Easy Pay hay không vì sợ lừa đảo, nặng lãi ? Anh chị đang vay tiền tại Easy Pay đã đến kỳ hạn trả nhưng vì lý do cá nhân chưa thể thanh toán và lo sợ việc mình không thanh toán có ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng hay không.  Đây là bài viết dành cho anh chị.

1. Easy Pay Có Lừa Đảo ? Nặng Lãi ?

 

 

Easy Pay là một tổ chức tài chính cho phép khách hàng đăng ký vay vốn qua web và ứng dụng.

Số tiền Easy Pay cho phép khách hàng vay từ 1.000.000 – 6.000.000 3 mức thời hạn là 10,90,120 ngày, tuy nhiên với khách hàng vay lần đầu chỉ được vay trong thời hạn 10 ngày.

 

Cũng như các ứng dụng vay online khác  Easy Pay thường bị phản ánh lừa đảo bởi các nguyên nhân sau:

 

Thứ nhất đó là phí phạt trả chậm trả trễ. Đây là một trong những khoản phí không chỉ tổ chức tín dụng mà cả ngân hàng nhà nước cũng áp dụng, tuy nhiên thông tin này không được Easy Pay công bố trên web cũng như trong quá trình khách hàng  đăng ký vay vốn nên khi khách hàng bị phạt phí thì thường hiểu lầm rằng Easy Pay lừa đảo. Vậy anh chị có thể hiểu đây là khoản phí mặc định ở đâu cũng có nếu anh chị trả chậm trễ nhé.

 

Thứ 2, trong quá trình khách hàng đăng ký vay vốn, ngoài lấy thêm thông tin liên hệ của người thân, đồng nghiệp, Easy Pay còn thu thập thông tin trên mạng xã hội của người đi vay như Facebook, zalo… nhưng không nói rõ mục đích. Sau đó đến kỳ hạn thu nợ hoặc đòi nợ quá hạn, các công ty này sẽ kiểm tra và liên hệ với danh sách bạn bè trên các ứng dụng này của người đi vay để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán nợ. Đây cũng là một yếu tố khiến khách hàng cho rằng Easy Pay lừa đảo, xâm phạm quyền cá nhân, tuy nhiên chuyện này sẽ không xảy ra nếu anh chị thanh toán khoản vay đúng hạn, thực hiện đúng cam kết. Như vậy cũng không thể cho rằng Easy Pay lừa đảo trong chuyện này.

 

Easy Pay có cho vay nặng lãi ???

Về vấn đề này, em đã đăng ký một khoản vay tại web của Easy Pay và thông tin về khoản vay như dưới hình:

Vay 2.500.000 sau 10 ngày anh chị sẽ phải thanh toán 3. 486.000

Như vậy mức lãi suất sẽ là: 3.9%/ngày – 117%/tháng.

Đây là mức lãi rất cao so với những tổ chức cho vay khác, cho nên anh chị cần cân nhắc kỹ nhu cầu của bản thân để quyết định có vay tại Easy Pay hay không nhé.

 

2. Vay Easy Pay Không Trả Có Nợ Xấu ?

 

 

Vay Easy Pay Không Trả anh chị sẽ không bị ảnh hưởng nợ xấu, nợ chú ý trên lịch sử tín dụng CIC.

Tuy nhiên cần lưu ý là  nếu anh chị không trả thì sẽ bị nhân viên Easy Pay đòi nợ thông qua những cuộc gọi điện thoại tới bản thân anh chị và người thân của anh chị. Tùy mức độ nặng nhẹ của khoản nợ mà sẽ có những cách đòi nợ khác nhau sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân cũng như uy tín của anh chị.

Vậy nên theo em đã vay tiền thì anh chị cố gắng thu xếp trả đúng thời hạn nhé.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái