13 Nhân Viên Thu Hồi Nợ Của Mirae Asset Bị Bắt - Hết Cái Thời Ghép Ảnh Cáo Phó, Truy Nã Rồi AE ơi

Hoặc cũng có thể nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì việc đáng sợ hơn với bạn lại là bị tung tin lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chắc chắc đối tác làm ăn với bạn sẽ phải giật mình mà xem xét lại vấn đề.

Ngày đăng: 02-12-2022

538 lượt xem

HẾT THỜI TÍN DỤNG ?

 

Mới đây ngày 20/11 Một thông tin động trời khiến nhiều người đứng tim nhưng mặt khác cũng khiến cho nhiều người hả dạ, vui mừng ra mặt thậm chí còn share lên facebook rất nhiều.

Đó chính là thông tin công an ập vào trụ sở và ngay lập tức phát hiện nhiều sai phạm của Công ty tài chính Mirae Asset cùng 1 công ty khác cùng hệ thống .

Sai phạm về việc thu hồi nợ quá hạn và sai phạm về việc kinh doanh thông tin trái phép 130 ngàn dữ liệu cá nhân.

Nhiều anh em làm mảng tín dụng không liên quan nhưng ít nhiều cũng mang tiếng xấu theo. Anh em nào làm mảng thu hồi nợ của các công ty tài chính hay App vay tiền online hay thậm chí cả các khoản vay ngoài tư nhân cũng phải toát mồ hôi và lặng nhìn người anh em “ Mirae Asset” ra đi và lần này chắc tín dụng “nóng” chắc sẽ phải đóng băng 1 vài năm.

 

Các Sai Phạm Mới Ư ?

 

Các bạn cũng biết sai phạm ở đây trong việc thu hồi nợ là gì chứ ?

Đó chính là việc cả văn phòng phải ngỡ ngàng vì 1 người bạn nào đó bị ghép ảnh với 1 chiếc cáo phó vô cùng trang trọng được đăng lên facebook, mặc dù người bạn đó vẫn bình an, vẫn gặp thường xuyên.

Hay là việc 1 số người anh chị khác của mình lâu rồi không gặp tự dưng được réo tên trong các hội truy tìm nợ xấu cùng với 1 chiếc ảnh truy nã được cắt ghép vô cùng sơ xài.

 

Hoặc cũng có thể nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì việc đáng sợ hơn với bạn lại là bị tung tin lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chắc chắc đối tác làm ăn với bạn sẽ phải giật mình mà xem xét lại vấn đề.

Đó chính là 1 phần trong các sai phạm của các nhân viên thu hồi nợ thuộc Mirae Asset và xin nhấn mạnh là những sai phạm tạm thời đã được bổ sung chứng cứ. Còn những dữ liệu khác công an chưa tìm được, hoặc bên nhân viên thu nợ đã kịp hủy đi thì chúng ta có lẽ sẽ không bao giờ biết.

 

Sai phạm thứ 2 là việc buôn bán kinh doanh thông tin người dân Việt nam 1 cách trái phép.

Sai phạm này có thể là về vấn đề thông tin cá nhân của người vay đã bị bán, bị chuyển sang 1 đơn vị khác mà chưa được cho phép nhằm mục đích thu hồi nợ.

Vì 1 số lý do mà chính công ty tài chính có bộ phận thu hồi nợ nhưng vẫn cần chuyển khoản nợ này cho đơn vị khác quản lý là bởi thu hồi nợ đôi khi cần những công cụ chuyên sâu hơn mà chỉ đơn vị khác có thể khai thác được dựa vào chính những công cụ của họ. Ví dụ chuyển khoản nợ cho các công ty luật, để có thể đe dọa người vay 1 cách có căn cứ hơn.

Các bạn nghĩ Mirae Asset còn có thể vi phạm những sai phạm nào khác? Hãy comment bên dưới cho Thái biết nhé !

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái