Vdong Có Lừa Đảo ? Vay VĐồng Không Trả ? 5 App Giống VĐồng.

Hiện này, thị trường tín dụng đang rất sôi nổi, đặc biệt là các đơn vị cho vay tín chấp online. Trong đó, Thái thấy là Vdong đang có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về cả mặt tích cực và tiêu cực

Ngày đăng: 24-10-2020

21,483 lượt xem

Vdong Có Lừa Đảo ? Vay Vdong Không Trả ? 5 App Giống Vdong

 

     Hiện này, thị trường tín dụng đang rất sôi nổi, đặc biệt là các đơn vị cho vay tín chấp online. Trong đó, Thái thấy là Vdong đang có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về cả mặt tích cực và tiêu cực. Vdong là ứng dụng trên điện thoại có hơn 1 triệu lượt khách hàng tải, nhưng lại được nhận xét là lừa đảo? Thực hư thế nào thì hãy cùng Thái tìm hiểu nhé.

     1. Vdong có lừa đảo ?

     Để thật sự biết Vdong có lừa đảo không thì chúng ta hãy tìm hiểu về nguồn gốc của Vdong nhé.

    Vdong là gì ?

     Vdong là một tên gọi tắt, dưới sự điều hành của công ty TNHH Việt Nam Trusting AI.

     Mã số kinh doanh: 0315187658.

     Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 06, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

     Emai: hotro@vdong.vn

     Hotline: 02873026264

     Những thông tin trên Thái nghĩ cũng đủ để trả lời cho anh chị về câu hỏi: Vdong có lừa đảo ? phải không ạ. Vì một tổ chức lừa đảo thì sẽ không được cấp phép kinh doanh, có trụ sở như thế cả.

     Vdong được cấp giấy phép hoạt động vào đầu năm 2018, chỉ với 2 năm hoạt động nhưng số lượng người sử dụng dịch vụ không thua kém các đơn vị tín dụng online khác.

     Vdong không hề lừa đảo! Thái xin khẳng định lại cho anh chị. Vậy nguyên do có từ khóa “Vdong lừa đảo?” lại xuất hiện.

     Ở đây, “lừa đảo” được nhắc đến không phải là Vdong lừa tiền, lấy tài sản của khách hàng vì Vdong là bên cho vay, không cần khách thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không thu giữ giấy tờ.

 

V Đồng có rất nhiều các khoản phí ngoài lãi xuất

 

     Có thể, anh chị đang bị khúc mắc ở vấn đề tiền lãi suất, phí phạt của Vdong. Lãi suất của Vdong được công bố là 19,7%, khá là ưu đãi so với các đơn vị tài chính online khác. Tất nhiên là anh chị không thể so sánh lãi suất với các ngân hàng hoặc công ty tài chính được.

     Vdong cho vay sẽ gặp nhiều rủi ro hơn, không có giấy tờ ràng buộc về mặt pháp lý với khách hàng, tỉ lệ gặp rủi ro về khoản vay rất lớn.

     Về phần phí phạt khi khách hàng trả chậm. Đây là cái quan trọng anh chị cần lưu ý giúp Thái, vì tính rủi ro cao lên hầu như các đơn vị tài chính online thường tính phí phạt rất cao, nhằm để cho khách hàng có trách nhiệm với khoản vay của mình, có trách nhiệm với Vdong.

     Nhưng mức phí phạt lại hầu như không được tư vấn viên nhắc đến khi tư vấn cho khách hàng hoặc không nói rõ phạt bao nhiêu. Chỉ nói chung chung là cần trả đúng hạn tránh phát sinh thêm phí.

     Vì một vài lý do có thể khách quên, khách chưa có tiền trả nợ mà quá hạn khi ra tất toán số tiền được báo phải trả từ 4000.000vnđ lên đến 6000.000vnđ. Điều này làm khách bức xúc, không chấp nhận dẫn đến 2 bên không thống nhất được ý kiến. Khoản nợ thì vẫn treo đấy, tiền lãi phạt thì vẫn tăng theo từng ngày

     Lời khuyên dành cho anh chị: Khi anh chị có khoản vay tại Vdong hoặc bất cứ đơn vị tín dụng khác, hãy ghi nhớ lịch trả nợ của mình, hỏi kĩ mọi thông tin khi có tư vấn viên gọi điện. Khi đúng hạn, lịch sử thanh toán tốt, cơ hội vay những lần tiếp theo sẽ được vô cùng ưu đãi, tỉ lệ xét duyệt cao.

 

     2. Vay VĐồng Không Trả ?

 

Khách hàng bị gọi điện, nhắn tin làm phiền người thân khi không trả VDong

     Vay không trả không sao đâu các bạn ạ….!

     Đó là một comment Thái thấy của một tài khoản trên Facebook. Điều đó thật sự là là đúng ?

     Trong trường hợp, nếu đã quá hạn mà Vdong không thấy khách thanh toán, họ sẽ gọi điện, nhắc nhở, hẹn giục khách thanh toán khoản vay. Nếu khách không hợp tác, cố tình không nghe điện thoại, không trả, thách thức bắt buộc đơn vị sẽ tiến hành gọi cho người thân của khách hàng.

     Sau 30 ngày kể từ ngày trễ hạn, Vdong sẽ gửi thư thông báo về địa chỉ nơi khách cư trú yêu cầu tất toán khoản vay.

     Như Thái đã nói ở trên, đến bước này, thì số tiền phí phạt của khách hàng đã nhân lên rất nhiều lần rồi đấy ạ. Tiền gốc, tiền lãi, tiền phí phat, ngoài ra bên thu hồi nợ sẽ làm phiền tới anh chị và người thân anh chị rất nhiều. Ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày

     Có thể thấy, chỉ cần lang thang trên cái hội nhóm về tín dụng online, sẽ gặp được không ít trường hợp nhiều khách hàng bị gán ghép ảnh với những dòng chữ yêu cầu trả nợ, các tờ rơi được phát quanh nơi ở. Và vô vàn các chiêu trò của bên thu hồi nợ mà anh chị khách hàng sẽ phải đau đầu.

     Ứng dụng cho vay tiền Vdong khá nhanh gọn, tiện lợi, nhưng sẽ chỉ phù hợp cho những khách không có nhu cầu vay số tiền lớn, muốn vay nóng để chi tiêu trong thời gian ngắn và đủ khả năng tất toán khi đến hạn.

     5. 5 App Vay Giống Vdong.

     Ngoài Vdong thì hiện tại thị trường tín dụng có rất nhiểu đơn vị online khác như:

     1. Doctor Dong

     2. Cash 24h

     3. Vamo

     4. Tamo

     5. Senmo

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái