Vay Senmo Không Trả Thì Sao ? Đòi Nợ Kiểu Senmo ? Nợ Xấu Có Vay Được Senmo ?

Vay tiền ở các trang webside, App hiện giờ đang được coi là xu hướng. Nhưng trong các group trên mạng xã hội lại có hàng loạt các ý kiến về vay online không cần trả, thay đổi sim là an toàn?

Ngày đăng: 23-10-2020

12,165 lượt xem

   Vay tiền ở các trang webside, App hiện giờ đang được coi là xu hướng trong thị trường tín dụng. Nhưng trong các group trên mạng xã hội lại có hàng loạt các ý kiến về vay online không cần trả, không lo nợ xấu, thay đổi sim là an toàn? Vậy vay Senmo không trả thì sao ? Nợ xấu có vay được Senmo ? Để trả lời anh chị hãy theo dõi bài viết của Thái nhé.

 

1. Vay Senmo Không Trả Thì Sao ?

   Để trả lời câu hỏi, Thái xin giới thiệu qua một chút với anh chị về ứng dụng vay tiền online Senmo nhé.

 

   Senmo gia nhập vào thị trường tín dụng Việt Nam từ năm 2019, nghĩa là nó là một cái tên khá mới mẻ. Nhưng đã hoạt động nhiều năm ở các nước Châu Âu và Châu Á với cái tên là Gofingo.

   Điều kiện vay của Senmo:

  - Là công dân Việt Nam 21-60 tuổi.

  - Có chứng minh nhân dân (CCCD) còn hiệu lực

  - Có tài khoản ngân hàng

  - Hỗ trợ toàn quốc

  - Hỗ trợ vay 1triệu - 10triệu đồng

   Anh chị thấy không ạ, điều kiện cho vay tiền của Senmo vô cùng đơn giản mà Thái nghĩ ai cũng có thể vay được. Nhưng cũng có thể quá dễ dàng mà Thái thấy trên các group, diễn đàn xã hội, có rất nhiều ý kiến trái chiều về chuyện vay App không cần trả? Vay một lúc nhiều App rồi bùng luôn?

   Vậy Thái chỉ muốn hỏi anh chị một câu hỏi?

 

Senmo Đòi Nợ Như " Khủng Bố " Khách Hàng ?

 

     - Anh chị muốn cuộc sống yên bình, hay là hàng loạt những cuộc điện thoại, tin nhắn khủng bố tinh thần???

   Dĩ nhiên, có vay là phải có trả, lên khi anh chị xác định vay thì phải tìm hiểu kĩ, và tính toán tới khả năng trả nợ của mình rồi hãy đồng ý vay. Senmo không thể kiện bạn ra tòa, nhưng có thể kiến bạn gặp khá nhiều phiền toái, rắc rối khi bạn bùng nợ.

   Thái không nói vui đâu ạ, đấy là câu trả lời cho câu hỏi: Vay Senmo không trả thì sao?

 

2. Đòi Nợ Kiểu Senmo.

 

1 Khách hàng chia sẻ sau khi bị Senmo dùng số lạ đòi nợ

 

     Đã quá hạn thanh toán nhưng anh chị không có khả năng chi trả, và có ý định bùng luôn. Thái khuyên thật anh chị là không lên đâu ạ.

   Senmo khó có thể kiện bạn ra tòa, nhưng sẽ làm mọi cách để có thể thu hồi nợ.

   Không ít người thân quen, khách hàng của Thái tự nhiên bị gọi điện từ hàng chục đầu số điện thoại khác nhau. Với những lời lẽ hăm dọa, đòi nợ, hỏi kĩ ra thì mới biết là do bạn X,Y, Z người quen từ vài năm trước, có lưu số điện thoại của mình. Người bạn đó có vay App tín dụng online, quá hạn mà không trả lên bị đơn vị vay gọi hết cả danh bạ, từ người thân đến người lạ để… đòi tiền.

   Đấy còn chưa hết, chính bản thân người đi vay sẽ khốn khổ hơn nữa, bị gọi điện, nhắn tin, thậm chí là bị ghép ảnh đưa lên mạng xã hội, hoặc dán ở nơi cư trú với những lơi khiếm nhã, làm ảnh hưởng tới cuộc sống.

   Phí phạt khi khách hàng trả chậm ? Điều này vô cùng quan trọng, anh chị cần lưu ý. Bất kì tổ chức tín dụng nào cũng đều có phí phạt khi khách hàng trả nợ trễ hạn. Số tiền phí phạt là bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.

     Nhưng nó không hề thấp đâu anh chị nhé, nó có thể là cấp số nhân. Không lạ gì mà có anh chị vay 4000.000 vnđ trễ hạn sau 1 tháng, khi đi đóng số tiền được báo cần tất toán lên đến hơn chục triệu đồng.

   Lời khuyên chân thành của Thái dành cho tất cả các anh chị, nếu thật sự khó khăn, cần một khoản tiền để chi tiêu ngay thì có thể vay tín dụng online. Nhưng hãy tham khảo thật kỹ, đơn vị tín dụng uy tín để tránh những đơn vị vay nặng lãi, họ góp, tín dụng đen.

   Và nếu được hãy tìm đến các ngân hàng nhà nước, các công ty tài chính để vay.

 

 3. Nợ Xấu Có Vay Được Senmo ?

 

   Một sự việc hay một vấn đề đều có mặt trái và phải của nó. Nếu như ở trên Thái nói về các mặt tiêu cực về cách thu hồi nợ thì bây giờ chúng ta nói đến mặt tích cực nhé.

 - 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

 - Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập

 - Không thẩm định, nhận tiền nhanh sau 2-3h làm việc.

  Và đặc biệt có khá nhiều anh chị khách hàng bị điểm tín dụng xấu trên CIC, khó khăn hoặc không vay được ở các ngân hàng và công ty tài chính thì hoàn toàn có thể đăng kí vay tại Senmo nhé.

  Bài viết trên Thái đã giải đáp được hết câu hỏi, mong rằng sẽ giúp ích cho anh chị tìm được khoản vay phù hợp.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái