Vietmoney Có Lừa Đảo ? Vay Vietmoney Không Trả ? Đòi nợ kiểu Vietmoney.

Vietmoney ra đời được biết đến là một công ty chuyên cầm cố tài sản, mang đến giải pháp thông minh tới khách hàng, thay thế dịch vụ cầm cố truyền thống. Vậy Vietmoney có lừa đảo? Hãy cùng Thái tìm hiểu nhé

Ngày đăng: 31-10-2020

1,666 lượt xem

     Thời đại phát triển vượt bậc, cộng nghệ số đưa mức sống con người ngày càng hiện đại, kéo theo nhiều chi phí phát sinh. Vietmoney ra đời được biết đến là một công ty chuyên cầm cố tài sản, mang đến giải pháp thông minh tới khách hàng, thay thế dịch vụ cầm cố truyền thống. Vậy Vietmoney có lừa đảo? Hãy cùng Thái tìm hiểu nhé.

 

   1. Vietmoney Có Lừa Đảo ?

   - Nếu là một công ty lừa đảo, một công ty ma thì Thái nghĩ nó sẽ không hề tồn tại một cách hiên ngang trên thị trường, vậy thì nếu Vietmoney lừa đảo thì nó như thế nào???

   - Vietmony là một công ty tài chính chuyên về dịch vụ cầm cố tài sản. Hệ thống cầm đồ trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

   - Địa chỉ: 6146-618 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh

   - Hotline: 19008009

   - Vietmoney ra đời từ năm 2016, được chứng nhận Bảo hộ thương hiệu và sở hữu trí tuệ số 309336 cấp theo Quyết định số 85529/QĐ-SHTT ngày 27/11/2018.

   - Đến thời điểm hiện tại, Vietmoney có tất cả 16 điểm giao dịch ở Tp. Hồ Chí Minh.

   - Chỉ với một vài thông tin sơ lược ở trên, Thái nghĩ anh chị và Thái đều cũng đã biết Vietmoney không hề lừa đảo phải không ạ.

   - Anh chị cũng yên tâm một điều, Vietmoney liên kết làm đối tác với Bảo Hiển VBI (ViettinBank Insurance), tài sản của anh chị cầm cố tại Vietmoney được bảo hiểm lên tới 150% giá trị.

 

 2. Vay Vietmoney Không Trả?

 

 

     Khác với những công ty tài chính hay tín dụng online khác là không cần phải thế chấp tài sản, Vietmoney là hình thức “cầm cố” tài sản của khách hàng để cho vay tiền mặt.

     Hiện tại, Vietmoney hỗ trợ cầm cố nhiều loại tài sản khác nhau:

     - Trang sức

     - Vàng miếng

     - Điện thoại

     - Máy tính

     - Đồ gia dụng

     - Máy ảnh

     - Xe máy

     - Ô tô

     - Sim số đẹp

     - Thiết bị văn phòng

     - Nhà đất

    Với những tài sản của khách hàng, Vietmoney sẽ định giá ở thời điểm khách hàng cầm cố, niêm phong, có sự giám sát của khách hàng và đại diện Vietmoney, tài sản sẽ được mua bảo hiểm và được bảo quản tại kho.

    Khách hàng có thời hạn vay là 10-20-30 ngày, đến ngày hết hạn, anh chị phải mang theo giấy tờ tùy thân, hợp đồng để chuộc lại tài sản của mình.

    Nếu quá hạn, anh chị có thêm 5 ngày gia hạn chuộc đồ, 10 ngày với xe máy, ô tô, nhà đất, trang sức. Khi gia hạn thơi gian, anh chị phải lên văn phòng công ty, hoặc gọi điện lên Vietmoney để gia hạn, việc gia này này phải được thống nhất từ 2 bên.

    Sau khi hết thời gian cầm cố, hết thời gian gia hạn mà khách không tới chuộc đồ, Vietmoney sẽ tiến hành thanh lý tài sản để thu hổi lại vốn mà không cần sự đồng ý của khách hàng.

 

3. Đòi Nợ Kiểu Vietmoney.

   Vì Vietmoney là người nắm đằng chuôi trong khoản vay, lên Thái thấy họ đòi nợ khá “nhẹ nhàng” so với vay tín chấp. Khi đăng kí vay cầm cố tài sản với Vietmoney, hợp đồng ghi khá rõ ràng, Vietmoney hoàn toàn có quyết định thanh lý tài sản cầm cố của khách hàng khi đến hạn khách không tới chuộc đồ.

   Tất nhiên, khi gần tới hạn thanh toán, Vietmoney sẽ có trách nhiệm thông báo, nhắc nhở tới khách hàng. Khách hàng sẽ có 5-10 ngày gia hạn, chuẩn bị tiền để chuộc đồ, quá ngày gia hạn không chuộc công ty sẽ thanh lý tài sản.

   Tài sản cầm cố tại Vietmoney khi được định giá sẽ rẻ hơn thị trường một chút, vậy lên anh chị có tài sản cầm cố thì lên chuộc đúng hạn, tránh gia hạn sẽ phát sinh thêm lãi, hoặc tài sản bị mang đi thanh lý thì rất là tiếc

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết của Thái, chúc anh chị tìm được khoản vay phù hợp.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái