3 Lý Do Credit Now Bị Xem Lừa Đảo ? Đặc Điểm Góii Vay Credit Now ? Vay Credit Now Không Trả ?

Công nghệ 4.0 hầu như mọi giao dịch mua bán của con người đều có thể thực hiện nhanh chóng chỉ với 1 chiếc smartphone. Vấn đề vay tiền cũng chưa bao giờ lại dễ dàng như lúc này, nhưng liệu có phải tổ chức tín dụng nào cũng đều tốt như quảng cáo?

Ngày đăng: 28-10-2020

1,737 lượt xem

     Công nghệ 4.0 thời hiện đại, hầu như mọi giao dịch mua bán của con người đều có thể thực hiện nhanh chóng chỉ với 1 chiếc smartphone. Vấn đề vay tiền cũng chưa bao giờ lại dễ dàng như lúc này, nhưng liệu có phải tổ chức tín dụng nào cũng đều tốt như quảng cáo? 

 

1. 3 Lý do Credit Now Bị Xem Lừa Đảo ?

 

A. Credit Now Là Gì ?

    - Credit Now được biết đến là một cầu nối trung gian, kết nối người đi vay và các đơn vị cho vay (công ty tài chính, ngân hàng).

    - Tên công ty: Công ty Credit Now.

    - Trụ sở chính: 459 Sư Văn  Hạnh, P.12, Q.10,  Tp. Hồ Chí Minh.

    - Văn phòng giao dịch: Tầng 2, toàn nhà Rubiland . Số 4 Lê Quát, P. Tân Thới, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

 

B. Lý Do Credit Now Bị Xem Lừa Đảo.

 

 

Lý do 1: Về cách thức tất toán khoản vay

     Bất kì ngân hàng hay công ty tài chính nào cũng đều không khuyến khích khách hàng “trả nợ” trước hạn. Điều kiện này hầu đã được nêu rõ trong hợp đồng tín dụng, anh chị lên đọc kĩ. Nếu khách yêu cầu tất toán khoản nợ trước hạn sẽ phải chịu phí phạt từ 5%-5,5% số dư nợ gốc còn lại nhé. Chứ không phải là vay rồi muốn trả lại gốc lúc nào cũng đc đâu ạ.

 

Lý do 2: Về lãi suất

 

     Credit Now áp dụng nhiều mức khau nhau dành riêng cho từng khách hàng. Và anh chị cần lưu ý, vì Credit Now là đơn vị trung gian, lên mức lãi suất sẽ chênh lệch cao hơn so với các công ty tài chính, ngân hàng đưa ra.

     Nhiều anh chị không nghe tư vấn kĩ, cho rằng Credit Now “lừa đảo” vì lãi suất không thống nhất.

     Đối với khách hàng có điểm tín dụng tốt trên 600 điểm, tỉ lệ giải ngân cao, giải ngân nhanh trong vòng 24h và áp dụng lãi suất 20%-35%.

     Khách điểm tín dụng thấp dưới 600 điểm sẽ áp dụng lãi suất là 35-43%.

 

Lý do 3: Phí bảo hiểm khoản vay.

 

     Hầu hết, rất nhiều bạn không biết tới loại phí này, có thể khi đi vay là bạn rất đang cần tiền, chỉ cần muốn được giải ngân nhanh chóng mà không tìm hiểu kĩ. Và quan trọng là cũng rất ít tư vấn viên tư vấn về khoản phí này cho khách hàng, vì họ sợ khách sẽ không vay nữa. 99% các khoản vay ở công ty tài chính và ngân hàng sẽ bắt buộc khách phải mua bảo hiểm khoản vay. Phí này sẽ là 5% số tiền khách hàng được giải ngân, có thể sẽ trừ trực tiếp khi khách nhận tiền hoặc cộng thêm vào khoản vay của khách rồi chia đều trả theo tháng.

 

 2. Vay Credit Now Không Trả ?

 

     Credit Now liên kết với bên cho vay là các ngân hàng, công ty tài chính, lên khi “bùng nợ” tức là bạn có nguy cơ bị dính nợ xấu, vào danh sách đen trên CIC. Đồng nghĩa với việc là sau này, bạn khó sẽ có thể vay vốn tại bất ki ngân hàng nào nữa.

     Khi trễ hạn, bạn sẽ bị nhân viên thu hồi nơ gọi điện yêu cầu thanh toán khá nhiều lần, bất kể giờ nghỉ hay giờ làm việc, người có số tham chiếu  của bạn cũng bị phiền toái lây. Thái còn được biết, đôi khi, họ sẽ gửi những tin nhắn vô cùng khiếm nhã để đòi nợ.

     Tiếp theo, bạn sẽ phải chịu mức phí phạt do thanh toán trễ hạn, trễ càng lâu , phí càng cao. Nếu sau 1,2 năm bạn muốn thanh toán nợ để không phải chịu nợ xấu thì số tiền bạn cần tất toán là tiền gốc còn lại, tiền lãi, tiền phí phạt.

     Hãy cố gắng thanh toán nợ đúng hạn, lịch sử trả nợ tốt thì bạn sẽ được ưu tiên tại các khoản vay tiếp theo.

 

3. Đặc Điểm Gói Vay Credit Now

 

     Chỉ cần với một chiếc Smartphone kết nối internet thì dù ngồi bất kì ở đâu, bạn cũng có thể đăng kí vay tiền nhanh chóng với Credit Now.

     Đối tác của Credit Now là các công ty tài chính như: Mirae Asset, Fe Credit, Home Credit.

     Các ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đông Phương. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)

     Ưu điểm nổi bật nhất của Credit Now là có thể chấm điểm tín dụng của khách hàng chỉ trong vòng 60s.

     Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Creditnow chamdiemtindung gửi 6520 (5000vnđ). Sau đó hệ thống sẽ gửi về đường link, bạn nhập mã xác thực, nhập số chứng minh nhân dân (căn cước công dân) trong vòng vài phút, hệ thống sẽ trả số điểm tín dụng của bạn.

     Lưu ý: Số điểm tín dụng của bạn phải trên 600 điểm mới đủ điều kiện để đăng ký vay với Credit Now nhé.

Các gói vay Credit Now khá ưu đãi và hấo dẫn, khoản vay từ 5000.000-50.000.000 vnđ. Thời hạn vay 3-36 tháng, lãi suất thì phụ thuộc khá nhiều vào số điểm tín dụng, giấy tờ mà bạn cung cấp.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái