Vay App Online Giấu Chồng Và Mẹ Chồng Như Thế Nào ?

Bạn muốn vay tiền tại đơn vị online nhưng muốn giấu chồng và mẹ chồng? Làm sao để vay được mà người nhà không biết? Thái sẽ bật mí cho bạn biết ở bài viết dưới đây nhé

Ngày đăng: 20-11-2020

644 lượt xem

   Như chúng ta đã biết, vay tiền ở bất kì đâu sẽ có phần thẩm định nhà và thẩm định người thân trong gia đình để xác nhận khoản vay. Nhưng vì một vài lý do nào đó, bạn không muốn cho chồng hay gia đình chồng biết về khoản vay sắp tới. Phải làm như thế nào đây ? Hãy cùng Thái tìm hiểu nhé.

 

   Vay App Online Giấu Chồng Và Mẹ Chồng Như Thế Nào ?

 

 

   Thẩm định người thân của người vay tiền là 1 bước quan trọng trong hồ sơ vay vốn. Người được thẩm định thường sẽ là vợ/chồng, bố/mẹ, anh/chị hay bạn bè đồng nghiệp của người đi vay. Nhằm xác nhận các thông tin người vay khai có trùng khớp hay không để xét duyệt hồ sơ. Quan trọng là khi khách hàng trả trễ hạn, đơn vị tín dụng có cơ sở, thông tin liên hệ với khách hàng, người thân để “đòi nợ”.

 

   Vậy trong trường hợp bạn muốn vay App online giấu chồng, mẹ chồng thì phải làm sao ???

 

 Mẹo này Thái mách riêng cho anh chị nhé:

   Đầu tiên, hãy chuẩn bị cho Thái 2 chiếc sim điện thoai (nếu là sim đã kích hoạt lâu thì càng tốt, không thì dùng sim rác mua mới cũng được nhé), 2 chiếc điện thoại. Anh chị có thể nhờ bạn bè, người quen, hỗ trợ nghe điện thoại đóng giả làm chồng, mẹ chồng khi có người gọi điện thẩm định.

 

   Điều quan trọng anh chị phải nhớ, hãy cung cấp thông tin của mình cho người nghe hộ, để họ biết trả lời. Vì chỉ sai lệch một chút thôi thì khoản vay của anh chị sẽ bị từ chối ngay lập tức

 

   Sau đây là những thông tin cơ bản nhân viên thẩm định sẽ hỏi người thân, và chủ yếu sẽ đặt câu hỏi với người chồng nhiều nhất. Anh chị phải dặn thật kĩ người nghe là chồng nhé, tránh sai sót, trả lời không khớp nhau.

 

   - Họ và tên người vay, ngày tháng năm sinh.

   - Địa chỉ hiện tại, số điện thoạI

   - Công việc đang làm là gì, địa chỉ nơi làm việc, thu nhập hàng tháng.

   - Anh có biết chị A vay tiền không ? Vay để làm gì ? Gia đình anh/chị có mấy con ?

 

   Thực ra, tại các đơn vị online phần thẩm định không quá khó khăn, phức tạp như ngân hàng, công ty tài chính. Nhưng yêu cầu phải đầy đủ, chính xác, các thông tin kê khai phải khớp nhau. Tránh trường hợp thẩm định hỏi mà chồng trả lời là: không biết, không rõ, thì khoản vay sẽ bị từ chối. Vậy nếu anh chị nhờ người nghe giúp thi tốt nhất hãy viết mọi thông tin ra 1 tờ giấy, đưa cho họ đọc. Khi thẩm định gọi điện chỉ cần bỏ giấy ra đọc theo là ok rồi ạ.

 

   Nhưng mà không phải tất cả các đơn vị App online đều bắt buộc thẩm định người thân. Thái sẽ giới thiệu với bạn một số các App vay tiền online không thẩm định. Nhưng với điều kiện, bạn phải đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà đơn vị online đề ra và không bị nợ xấu, nếu bị nợ xấu thì bạn hãy tham khảo Cách vay tiền khi nợ xấu.

 

   1. App Senmo.

 

 

   - Bạn cần có việc làm, thu nhập ổn định.

   - Là công dân Việt Nam, chứng minh thư còn hạn sử dụng. 

   - Tuổi 21-60

   - Tài khoản ngân hàng chính chủ.

 

 

   2. App Money Cat.

 

- Công dân Việt Nam. Độ tuổi từ 23-60

- Công việc, thu nhập ổn định hàng tháng

- Có chứng minh thư gốc còn hạn, thẻ tài khoản ngân hàng.

 

   3. App Doctor Dong.

 

 

   - Công dân Việt Nam từ 20 tuổi

   - Hỗ trợ toàn quốc trừ Hải Phòng và huyện đảo.

   - Có chứng minh thư gốc và thẻ tài khoản ngân hàng.

   - Công việc, thu nhập ổn định

 

   4. App Finizi.

 

   - Thu nhập ổn đinh

   - Có chứng minh thư gốc, tài khoản ngân hàng.

   - Hỗ trợ toàn quốc

   - Độ tuổi từ 20-60

 

 

   5. App Vdong.

 

   - Hỗ trợ toàn quốc.

   - Trên 18 tuổi

   - Không hỗ trợ các đối tượng là: công an, bộ đội, phóng viên, tội phạm truy nã

   - Thu nhập, công việc ổn định

   - Có chứng minh thư gốc, thẻ ngân hàng

 

   Trên đây, là 5 App cho vay online mà không cần thẩm định người thân họ thậm chí còn không check cic, công việc. Nếu bạn cần vay tiền mà không muốn chồng, mẹ chồng hay bất kì ai biết thì có thể tham khảo các App trên.

 

   Bạn lưu ý: Nếu bạn thấy mình đáp ứng đầy đủ các điều kiện của đơn vị cho vay online hãy mạnh dạn đăng kí vay tiền nhé.

 

   Trong trường hợp, đơn vị tín dụng anh chị muốn vay bắt buộc yêu cầu phải có số điện thoại của chồng, mẹ chồng để thẩm định, để xét duyệt khoản vay nhanh hơn thì phải làm sao ?

  

   Ở đây Thái không khuyến khích các bạn đăng kí vay online giấu chồng hay người nhà. Vì các đơn vị vay online hiện nay cho vay khá dễ dàng, không thẩm định, không thế chấp. Nhưng mức lãi suất của nó khá là cao, nếu không muốn nói là quá cao so với quy định.

 

  Rất nhiều bạn đăng ký vay giấu người nhà, nhưng vì lãi suất khá cao dẫn đến tình trạng không đủ khả năng trả nợ, lãi mẹ đẻ lãi con. Đơn vị cho vay cho người về nhà thu hồi nợ, lúc này người nhà mới tá hỏa ra thì đã quá muộn. Không ít các trường hợp vợ chồng, mẹ con cãi nhau, xích mích trong gia đình.

 

  Vậy nên, nếu không quá cần thiết, bạn không lên vay. Hoặc nếu có vay hãy cố gắng bàn bạc với gia đình để có hướng giải quyết tốt nhất.

 

   Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Thái.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái