F458 Lừa Đảo ? Vay F458 Không Trả Có Nợ Xấu ? F458 Đòi Nợ Như Thế Nào ?

Vay tín dụng online có thể coi là đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Nhưng không phải tổ chức tín dụng online nào cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Ngày đăng: 07-11-2020

1,610 lượt xem

 

   

1. F458 Lừa Đảo?

     F458 là một ứng dụng trên smartphone hệ điều hành IOS, đươc biết đến là một tổ chức tín dụng cho vay online không cần thế chấp tài sản.

     Đối tượng vay: Độ tuổi từ 21-55 tuổi

     Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

     Đi làm hưởng lương

     Có chứng minh thư (CCCD) còn hạn sử dụng

     Tài khoản ngân hàng chính chủ.

     Hạn mức vay từ 1000.000-10.000.000 vnđ

     Tại sao một đơn vị tín dụng thành lập ra, mang tiền của mình cho người khác vay mà không cần thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ mà lại bị cho là lừa đảo?

     Có thể anh chị chưa rõ ràng về lãi suất của F458, lêmn cho là lừa đảo. F458 công bố lãi suất tối thiểu là 10,8%/năm, tối đa là 12%/năm, nhưng mức lãi suất này chỉ có thể mang tính tham khảo.

     Thực tế, lãi suất sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng trên hệ thống F548. Ngoài lãi suất ra, bạn còn trả thêm phí dịch vụ, phí thẩm định… Những khoản phí này hầu như sẽ được trừ trực tiếp vao số tiền khi khách hàng giải ngân. Tính tổng tất cả các loại phí vào với nhau thì lãi suất nó sẽ lên mức 40-50%.

     Còn phí trễ hạn nữa mà bạn cần phải biết, phí nay sẽ được tính bắt đầu từ ngày đầu tiên mà bạn trễ hạn, nó sẽ được cộng dồn, nhân lên tới khi bạn thanh toán. Không có gì ngạc nhiên khi có những bạn khách hàng phàn nàn với Thái, vay 3.000.000 vnđ trễ hạn sau 3 tháng số tiền được thông báo phải thanh toán lên đến vài chục triệu đồng.

 

     2. Vay F458 Không Trả Có Nợ Xấu ?

 

1 số khách hàng luôn túc trực vay "bùng" F458 không trả

 

     F458 là hình thức vay tín dụng online, không có kí kết hợp đồng lên bạn sẽ không bị nợ xấu, sẽ không bị vào danh sách đen trên CIC.

     Nhưng bạn sẽ không được vay lại F458 thêm lần nào nữa. Nhưng không vì thế mà bạn chủ quan vay nhiều App online rồi “bùng” nợ. Không ít khách hàng lúc đầu chỉ vay 1 đơn vị tín dụng, nhưng không có khả năng chi trả, bị bên thu hồi nợ gọi điện quấy rối lên lại đăng kí vay App khác trả nợ App kia. Cứ thế vòng luẩn quẩn vay đến hàng chục App khác nhau. Cuối cùng số tiền phải trả lên đến hàng trăm triệu đồng.

 

     3. F458 Đòi Nợ Như Thế Nào?

 

 

     Như Thái đã nhắc qua ở trên, đã vay dù bất cứ đâu, kể cả người thân hay bạn bè, chúng ta lên giữ chứ “Tín”, giữ lời hứa, vi họ đã giúp mình lúc khó khăn.

     Như bình thường, trước ngày trả nợ, F458 sẽ có trách nhiệm thông báo, nhắc nhở khách hàng đóng tiền đúng thời gian quy định, tránh phát sinh lãi, phí không mong muốn. Trường hợp khách hàng cố tình không trả thì F458 sẽ bắt buộc phải gọi điện tới các số người thân la số tham chiếu khi khách hàng đăng khí vay.

     Rất nhiều phản hồi của khách hàng về F458 là gọi điện quá nhiều, gọi đến mức không khác gì khủng bố điện thoại khách hàng. Với những lời nói, tin nhắn khiếm nhã, đe dọa khách hàng, yêu cầu thanh toán nợ.

     Thậm tệ hơn nữa, nhiều bên thu hồi nợ còn đưa ảnh, thông tin khách hàng lên mạng xã hội nhằm bêu rếu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm để bắt khách hàng trả nợ.

     Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra đến bản thân và người nhà, bạn hãy cố gắng thu xếp, thanh toán trả nợ đúng hạn nhé.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái