3 Lý Do SHA Bị Tố Lừa Đảo ? Vay SHA Không Trả ? Đòi Nợ Kiểu SHA.

Anh chị đang quan tâm đến SHA “Vay Rẻ Nhất” ứng dụng cho vay tiền Online trên điện thoại di động. Anh chị đang lo lắng về các comment nói SHA lừa đảo? Thực hư thế nào thì hãy theo dõi bài viêt nay của Thái nhé.

Ngày đăng: 27-10-2020

4,616 lượt xem

     Anh chị đang quan tâm đến SHA “Vay Rẻ Nhất” ứng dụng cho vay tiền Online trên điện thoại di động. Anh chị đang lo lắng về các comment nói SHA lừa đảo? Thực hư thế nào thì hãy theo dõi bài viêt nay của Thái nhé.

 

1. 3 Lý do SHA bị tố lừa đảo ?

  Để có thể trả lời câu hỏi: Lý do SHA bị tố lừa đảo? thì Thái và anh chị sẽ tìm hiểu qua về SHA là tổ chức tín dụng như thế nào nhé.

 

 

   Tại sao SHA liên kết với ngân hàng, công ty có uy tín cao trên thị trường Việt Nam như thế mà vẫn bị tố là lừa đảo ???

   Lý do 1: Theo như SHA quảng cáo, vay tiền với SHA chỉ cần 30 phút là nhận được tiền. Nhưng rất có nhiều khách phàn nàn, đã đăng kí nhưng sau 24h vẫn không thấy tư vấn viên gọi điện, thậm chí sau 7 ngày lên kiểm tra hồ sơ vẫn trong quá trình… chờ xét duyệt vì hồ sơ đang quá tải.

   SHA giới thiệu cho khách hàng chỉ cần đăng kí gói V100, nghĩa là khách chuyển khoản 100.000vnđ cho SHA là khoản vay sẽ được xét duyệt nhanh chóng.

   Khách chuyển khoản, hồ sơ được tiếp nhận nhưng sau đó có tin nhắn báo khoản vay bị từ chối ??? Anh chị lưu ý giúp Thái, anh chị chuyển khoản tiền để giúp hồ sơ được xử lý nhanh chóng, chứ không phải đề khoản vay được giải ngân nhé. Hồ sơ của anh chị có được giải ngân hay không phụ thuộc vào rât nhiều yếu tố như: giấy tờ hợp lệ, thông tin cung cấp trùng khớp…

 

   Lý do 2:  Về phần lãi suất, SHA có lãi suất từ 8-20%/năm, được coi là rẻ nhất trên thị trường tín dụng online. Nhưng SHA có thu phí dịch vụ, phí sẽ dao động từ 4%-10% số tiền vay. Nghĩa là khi anh chị được giải ngân thành công, SHA sẽ thu phí dịch vụ này.

   Ví dụ: Anh chị được giải ngân 5000.000vnđ, SHA sẽ thu luôn của anh chị phí dịch vụ 4% là 200.000vnđ. Số tiền được nhận về là 4800.000vnđ.

   Ngoài ra, khách hàng còn mất thêm phí thẩm định cho khoản vay từ 0-500.000vnđ, anh chị lưu ý phí này sẽ thu trước nhé. Và nếu hồ sơ của anh chị “KHÔNG” được giải ngân, phí thẩm định sẽ “KHÔNG” được trả lại.

 

   Lý do 3: Là về phần thu hồi nợ, phát sinh phí phạt khi khách hàng thanh toán trễ hạn. Vấn đề này thì Thái nhắc nhở anh chị rất nhiều lần rồi, đâu ai có thể cho không mình một cái gì phải không ạ. SHA hỗ trợ cho anh chị vay không cần thế chấp tài sản hay giữ bất kì giấy tờ gốc nào. Vậy nên, mỗi anh chị lên cần có trách nhiệm với khoản vay của mình.

   Tốt nhất, khi đăng kí vay, anh chị lên tính tổng số tiền khi tất toán là bao nhiêu, để xem khả năng tài chính của mình, nên trả nợ trước 01 ngày.

    Ví dụ: Ngày trả nợ là ngày 05/10, ngày 04/10 lên thanh toán luôn anh chị nhé. Tránh trường hợp hệ thông lỗi, bên SHA không nhận được tiền trong khi khách hàng đã tất toán. Hoặc ngày trả nợ rơi vào ngày lễ, thứ 7, chủ nhật , thì cũng phải thanh toán trước đấy ạ.

 

2. Vay SHA Không Trả ?

 

Nhiều người vay tiền SHA xong không trả liệu có "ổn"

 

  Vay không trả sẽ có rất nhiều hệ lụy, không chỉ anh chị mà đến người thân, bạn bè của anh chị đều gặp rắc rối theo. Thường thì khi trễ hạn, nhân viên sẽ gọi điện thúc giục, nhắc nhở khách vay và cả số tham chiếu. Đôi khi, việc nhắc nợ quá nhiều lần như vậy sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

  Mặc dù vay qua SHA hay bất kì tổ chức tín dụng online nào, anh chị sẽ không bị đưa vào danh sách đen trên CIC, nhưng nếu cần vay lại SHA sẽ không được xét duyệt nữa.

  Quan trọng hơn là anh chị sẽ phải chịu mức phí phạt khi trễ hạn và mức lãi suất cũng bị thay đổi khi quá hạn 30 ngày không thanh toán. Các khoản này sẽ được cộng dồn với gốc, cứ tăng theo từng ngày và nhân lên đến hàng chục lần.

 

3. Đòi Nợ Kiểu SHA

   Đòi nợ thì có vô vàn các kiểu khác nhau, nếu anh chị từng quen những người từng “bùng nợ” tín dụng online, hỏi thì sẽ thấy nhiều trường hợp dở khóc, dở cười.

   Có những ngày điện thoại sẽ bị gọi đến hàng chục đầu số khác nhau, với nội dung “đòi nợ”, những lời nói khiếm nhã. Hoặc là anh chị đang vi vu lướt Facebook, Zalo, bắt gặp ảnh của mình bị up lên với 1 status anh/chị A,B,C đang chiếm đoạt tài sản, yêu cầu trả gấp.

  Thật là bi hài phải không ạ, đây là Thái chỉ nói sơ sơ qua những trường hợp Thái được biết. Nhưng chỉ nhiêu đó cũng khiến cuộc sống của anh chị và người thân đảo lộn rất nhiều rồi.

  Hãy cố gắng trả nợ đúng hạn nhé anh chị, nếu lịch sử trả nợ tốt, những lần vay kế tiếp sẽ vô cùng ưu đãi đấy ạ.

   Chúc anh chị tìm được khoản vay thành công.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái