[Sự Thật] Doctor Dong Lừa Đảo? Có Xù Nợ Được Không?

Tổ chức vay online Doctor Dong? Cái tên nghe thật lạ, và bạn không biết khi vay có bị lừa đảo không? Vậy thì bạn hãy cùng Thái tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 29-12-2019

4,147 lượt xem

Doctor Dong có lừa đảo? Xù nợ được không ?

 

     Thật là đau đầu khi bạn muốn vay một khoản tiền nho nhỏ để “tiêu tạm” trong lúc chờ anh lương về. Vay ngân hàng? Tìm hiểu thì mới biết ngân hàng không cho vay khoản vay nhỏ, và một đống giấy tờ, hồ sơ để vay. Search google thì có tổ chức vay online Docter Dong? Cái tên nghe thật lạ, và bạn không biết khi vay có bị lừa đảo không? Vậy thì bạn hãy cùng Thái tìm hiểu nhé.

    Mục tiêu trong bài viết chúng ta cần giải quyết.

     Doctor Dong là gì ?

     Doctor Dong có lừa đảo ?

     Xù nợ có được không?

     Lãi suất là bao nhiêu ?

     Cách thức thanh toán.

1. Doctor Đồng là gì ?

 

     Doctor Đồng là một hinh thức tín dụng cho vay tiêu dùng online mà không cần thế chấp tài sản. Với hạn mức cho vay từ 500.000 đồng – 10.000.000 đồng, thời gian vay từ 10 – 30 ngày.

     Bạn chỉ cần cầm trên tay một chiếc smartphone có internet, tài khoản ngân hàng đứng tên của mình, chứng minh thư, tải app của Doctor Dong, điền mọi thông tin cá nhân. Chờ nhân viên gọi điện xác nhận thông tin chính xác và chi mấy phút sau là tiền đã về tài khoản rồi ạ.

     Nhưng…liệu mọi lời quảng cáo, giới thiệu như “ vay dễ dàng, không thế chấp tài sản, vay chỉ cần chứng minh thư, giải ngân tron 24h” có đúng sự thật?

     Những bài “phốt” về tín dụng online “lừa dảo” có đúng không? Chúng ta tiếp tục giải đáp nhé

 2. Doctor Đồng có đang lừa đảo?

 

Doctor Đồng lừa đảo ?

 

    Theo kết quả Thái tìm hiểu thì tổ chức Doctor Dong được thành lập từ năm 2015, vậy có nghĩa đến hiện tại thì đã được 4 năm và vẫn hoạt động bình thường.

     Một số thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá chân thực nhất về Doctor Dong có lừa đảo?

    Công ty: Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC

     Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

     Hotline: 1900636072.

     Mã số thuế: 1201503076

    Với một tổ chức kinh doanh đã và đang hoạt động trên 4 năm thì Thái nghĩ các bạn cũng đánh giá được rằng tổ chức Doctor Dong có lừa đảo khách hàng hay không ?

     Và việc một số bạn nói rằng thông tin cá nhân khi đăng kí vay bị bán ra ngoài, bị đánh cắp thì Thái khẳng định là không có chuyện đấy nhé. Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng cho Dr Đồng sử dụng khi khách hàng không tuân thủ hợp đồng vay.1 Số lý do khách hàng tố khach hàng lừa đảo như các loại phí thông báo khi vay và khi phát sinh khác nhau. Thì thường là do khách hàng chưa hỏi phí này hoặc không đọc kỹ hợp đồng.

     Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân khi vay là để Doctor Dong kiểm tra, xét duyệt liệu có đủ điều kiện vay hay không ? Và các bạn cũng yên tâm, mọi thông tin của các bạn đều được bảo mật chỉ được sử dụng trong quá trình...thu hồi nợ mà thôi.

 

 3. Xù nợ Doctor Đồng có được không ?

 

 

     “Có vay có trả” đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống phải không ạ? Bất kể bạn vay người nhà hay bạn bè thì đều phải có trách nhiệm đối với khoản vay đó.

     Bạn không nên nghĩ là khi vay Doctor Dong bạn không kí kết hợp đồng, không gặp mặt là bạn có thể “bùng nợ”. Công nghệ cho vay 4.0 thì đòi nợ cũng phải 5.0 rồi đấy ạ.

     Không tự nhiên seach google về tín dụng online lại ra cụm từ “lừa đảo” nhiều như vậy. Vì bạn không tìm hiểu kĩ về tổ chức bạn định vay, đa số những trường hợp này là một số khách hàng không thanh toán, hoặc thanh toán chậm.

     Sau một thời gian kể từ ngày cần thanh toán, nếu bên công ty chưa nhận được tiền, nhân viên sẽ tiến hành gọi điện, gửi giấy về nhà khách yêu cầu thanh toán. Trong trường hợp bạn cố tình không nghe điện thoại, không trả nợ, thì công ty sẽ bắt buộc phải đưa thông tin của bạn lên các trang mạng xã hội để cảnh cáo. Thật là phiền toái phải không ạ.

   Chưa kể đến phí phạt mà bạn trả chậm. Vay 2000.000 đồng mà giờ đòi thanh toán 4000.000 đồng, không ít bạn đã gặp phải vấn đề này. Nhưng nếu xét ra, người sai ở đây chính là khách hàng.

     Vì bạn không thanh toán đúng thời hạn cam kết, không nghe điện thoại của công ty để tìm phương án gia hạn khoản vay hoặc giải quyết. Đến khi mọi chuyện lớn lên thì quá muộn rồi.

     Và tùy theo số tiền vay, bên công ty có thể kiện bạn ra tòa về tội chiếm đoạt tài sản.

     Vậy nên, trước khi vay bạn lên ưu tiên tất cả các phương án hiệu quả nhất như vay người thân, bạn bè để giảm thiểu rủi ro. Còn nếu chấp nhận vay online thì hãy tìm hiểu thật kĩ nhé.

 Thái cũng đã viết hẳn 1 bài để chia sẻ : Vay Doc Tor Đồng không trả thì làm sao? bạn cũng có thể đọc thêm

 ​4. Lãi suất vay Doctor Đồng

     Doctor Dong công bố lãi suất là 10,95%/năm.

    Phí dịch vụ, phí tư vấn sẽ được thông báo tùy theo chương trình khuyến mại.

     Nhìn vào lãi suất là thấy nó cao hơn công ty tài chính và ngân hàng rất nhiều. Nhưng phải xem về rất nhiều mặt có lợi về Doctor Dong.

    Doctor Dong hỗ trợ toàn quốc ngoại trừ Hải Phòng và biển đảo.

     Có chứng minh thư, công việc ổn định, độ tuổi từ 22-60 tuổi

    Với các tài sản đứng tên của khách hàng thì khoản vay sẽ duyệt nhanh chóng hơn.

     Thời gian giải ngân trong 24h.

5. Cách thanh toán Doctor Đồng.

  • Thanh toán bằng tài khoản ảo
  • Điểm giao dịch Payoo.
  • Điểm giao dịch của Viettel hoặc đại lý của Viettel.
  • Ứng dụng Bankplus của Viettel.
  • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

 

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái