Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Của Fe Credit Và Các Lưu Ý Cực Kỳ Quan Trọng

Cách hủy thẻ tín dụng như thế nào? Sau bài viết này Thái sẽ cung cấp thêm cho anh chị về thông tin chi tiết để anh chị hiểu rõ hơn thông tin cần lưu ý trước và sau khi hủy thẻ tín dụng fe credit

Ngày đăng: 12-12-2018

23,810 lượt xem

HƯỚNG DẪN CÁCH HỦY THẺ TÍN DỤNG

 

 •    Xin chào anh chị và các bạn, em là Thái đây ạ.
 •    Dưới đây Thái xin chia sẻ với anh chị về làm thế nào để hủy thẻ tín dụng ?

 

   Cách hủy thẻ tín dụng như thế nào?

 

 •    Cách hủy thẻ tín dụng của fe credit như thế nào?

 

 •    Thái sẽ chia sẻ với tất cả các anh chị và các bạn về hủy thẻ tín dụng của Fe Credit. Thái nới sơ qua về thẻ tín dụng Fe Credit, về cái thẻ này thì nhiều anh chị không muốn sử dụng nữa. Trước khi mình muốn hủy thì đầu tiên là anh chị phải thanh toán tất cả các dư nợ trên thẻ.

           

 •     Thẻ đấy anh chị đang sử dụng còn nợ 10.000.000 vnđ, 15.000.000  vnđ, anh chị phải thanh toán hết, kèm theo đó anh chị phải thanh toán các khoản lãi phát sinh của số dư, tức là anh chị rút tiền mặt ra, anh chị phải mất lãi, 1%, 2%, 3% tại thời điểm hiện hành, thì anh chị hãy gọi điện lên tổng đài của fe credit, số tổng đài với đầu số là (028.39.333.888) và anh chị làm theo các nhánh hướng dẫn.

 

 1.  Thứ nhất là số tiền anh chị thiếu trên thẻ tín dụng.

 2.  Thứ hai là lãi phát sinh trong quá trình anh chị sử dụng.

 3.  Thứ ba là phí phạt nếu có phát sinh, anh chị cũng cần thiết phải đóng những số tiền đó.

   

 •      Anh chị lên cân nhắc là mình phải thanh toàn hết tiền gốc, lên phải xem có lên thanh toán những số tiền này hay không. Thẻ tín dụng cũng nhiều loại, nếu thẻ tín dụng sắp hết hạn, thì anh chị tốt nhất chờ đến lúc hết hạn, để tránh phát sinh phí phạt.

 

 

 

 

 •      Cũng nhiều bên nói hủy thẻ tín dụng làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình, lên cân nhắc và sử dụng trên 6 tháng, thì cái này Thái cũng chưa có kiểm chứng, thế nhưng mà a chị cónh sử dụng thẻ tín dụng thì lên là hãy thanh toán đúng hạn. hàng năm thẻ tín dụng của Fe cũng mất khoảng phí nhất định theo các thời điểm tương đương và theo loại thẻ. Thường trong năm đầu tiên của Fe Credit thì sẽ không mất phí thường niên( phí duy trì thẻ).

   Thì để tóm tắt lại về cách hủy thẻ tín dụng, Thái xin chốt lại những vấn đề sau.

 •    Để hủy thẻ tín dụng phải đóng đầy đủ các khoản gốc và lãi, phí phạt và sau đó gọi lên tổng đài để báo hủy thẻ tín dụng.

 

 •     Khi đã hủy thẻ tín dụng rồi thì anh chị vài ngày sau cũng nên  gọi hỏi lại xem thẻ đã chắc chắn bị hủy chưa. Nhiều trường hợp là mình chưa hủy được thẻ tín dụng , thì các phí thường niên sẽ phát sinh thêm sẽ dẫn đến trường hợp bị nợ xấu.

 

 •   Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến những chia sẻ của Thái, Thái mong rằng những thông tin này giúp anh chị và các bạn sẽ có quyết định tốt nhất khi sử dụng thẻ tín dụng không riêng chỉ của Fe Credit mà là tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái