Đòi Nợ Kiểu Fe Credit - Phong Cách Đòi Nợ Bạn Chưa Từng Biết Tới !!!

Thời gian qua ở Việt Nam nhắc đến vay tiêu dùng người ta sẽ nhớ đến FE Credit, đây gần như một thương hiệu vay tiêu dùng đình đám, nhắc đến ai cũng biết ở Việt Nam.

Ngày đăng: 22-12-2018

33,352 lượt xem

Đòi nợ kiểu FE Credit

 

Xin chào anh chị, em là Thái đây! Em là Thái ở vayvonanthai.com đây!

      Thái muốn nói tới một chủ đề ở đây thời gian qua rất nổi cộm là “ Đòi nợ kiểu FE Credit”. Thực ra Thái không nói xấu FE Credit ở đây! Mà Thái muốn nói tới FE Credit là một công ty hay một khối tín dụng của Ngân hàng VP Bank.

 

          Thời gian qua ở Việt Nam nhắc đến vay tiêu dùng người ta sẽ nhớ đến FE Credit, đây gần như một thương hiệu vay tiêu dùng đình đám, nhắc đến ai cũng biết ở Việt Nam.

 

      Ngoài ra cũng rất nhiều người cảm thấy bất mãn với công ty tài chính này. Kể cả những công ty tài chính như FE Credit hay HD Saison hay bất kỳ một công ty tài chính nào cũng vậy, Thái sẽ nói chung ở đây là “ Đòi nợ kiểu FE Credit” hay “Đòi nợ kiểu Công ty tài chính là như thế nào?”

 

    Trong trường hợp anh chị chưa từng vay công ty tài chính bao giờ thì Thái xin nhắc lại “Đòi nợ kiểu FE Credit” hay “ Đòi nợ kiểu Công ty tài chính” tức là Công ty tài chính đầu tiên sẽ gọi điện cho anh chị để nhắc nhở về khoản trả chậm nếu anh chị không nghe máy hoặc thuê bao hay trả chậm nhiều lần.

 

Khách hàng nhận được tin nhắn đe dọa

   Họ sẽ gọi điện cho người thân của anh chị, hoặc những người tham chiếu ban đầu, anh chị đã cung cấp số điện thoại cho công ty tài chính. Bởi vì khi anh chị muốn làm gói vay, anh chị bắt buộc phải có 02 số điện thoại tham chiếu tối thiểu.

 

   Trong đó có một người thân và một người là người quen ( bạn bè, đồng nghiệp…)

 

     Từ đó sẽ có một số trường hợp xảy ra, người vay có thể không trả, không nói. Người quen cả nể tham chiếu cho người khác đi vay tiền là đồng nghiệp hoặc anh em...

 

    Khi người vay không trả họ sẽ luôn gọi điện cho người tham chiếu để làm phiền. Chẳng hạn người vay có thể nghỉ công ty cũ, anh chị có thể bị làm phiền rất nhiều lần nữa, khiến cho anh chị rất bực mình.

 

       Có thể anh chị sẽ bị gọi bằng những số khác nhau. Nhân viên gọi điện có thể lấy những sim rác để gọi điện để quấy rối, để thúc những người quen của khách hàng giục khách hàng trả nợ.

   

     Đặc biệt, để biết những đầu số gọi điện là đầu số nào anh chị hãy vào website của Thái vayvonanthai.com!

 

     Thứ hai, Thái muốn nói những đầu số lạ thông thường người không có kinh nghiệm sẽ không biết đâu là số điện thoại gọi đòi nợ. Người tham chiếu bị làm phiền hàng ngày bởi việc không phải do mình mà do người quen gây ra, gây nên cảm giác bất mãn, khó chịu.

 

      Thái là một nhân viên tư vấn tín dụng cũng cảm thấy bất mãn vì điều đó. Thái sẽ cố gắng cập nhật những đầu số nào là đầu số đòi nợ trên trang web của Thái!

 

    Từ đó, anh chị cần lưu ý ngay từ ban đầu khi mình được một người bạn bè hoặc một ai đó nhờ tham chiếu số điện thoại, nhờ xác nhận với Công ty tài chính giúp thì nên cố gắng nói “ KHÔNG”.

 

     Trừ một vài trường hợp người đó là người nhà hoặc ở một mức độ thân thiết nhất định thì mới xác nhận là bạn bè đồng nghiệp .

 

      Hơn nữa, Ở Việt Nam không phải cái gì cũng đúng, đến công ty tài chính vẫn còn làm sai. Đến lúc họ gọi điện đòi nợ người tham chiếu, mình luôn bị quấy rối, số điện thoại là số làm ăn không thể thay được. Người trực tiếp vay không trả, mình cũng không biết rõ là thời gian nào khi nửa năm hoặc một năm trôi qua.

 

     Mình không còn mối quan hệ gì với người vay tiền nữa. Mình cũng không thể gặp họ để thúc họ trả nợ, mọi liên lạc đều thuê bao, thật sự gây nên bất cập rất lớn.

 

     Hãy ủng hộ Thái bằng cách đăng ký theo dõi kênh của Thái hoặc vào trang web vayvonanthai.com. Thái đã tạo cộng đồng những người đi vay. Trên trang web có facebook cá nhân của Thái, mọi người có thể add facebook để tương tác với Thái để biết nhiều thêm thông tin và ủng hộ Thái. Anh chị muốn Thái đóng góp nội dung gì thì hãy comment bên dưới hoặc vào facebook của Thái để nhắn tin!

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái