Sai Lầm Khi Đi Hỏi Vay Vốn Tại Các Ngân Hàng

Người thân anh chị đang đi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng không được duyệt? Hiện tại anh chị cũng đang có nhu cầu vay nhưng không biết bắt đầu như thế nào? Mời anh chị tham khảo bài viết và video của Thái để rõ hơn về vấn đề này

Ngày đăng: 24-12-2018

4,926 lượt xem

SAI LẦM KHI ĐI HỎI VAY VỐN TẠI CÁC NGÂN HÀNG

 

       Xin chào anh chị và các bạn, em là Thái

       Hôm nay Thái xin chia sẻ với anh chị và các bạn về 4 sai lầm của mọi người khi đi hỏi vay vốn.

 

  •        Thứ 1: Anh chị hay dấu lịch sử tín dụng, ví dụ: Anh chị đã vay ngân hàng rồi, có nợ xấu và nợ xấu đến hiện tại chưa trả ngân hàng”. Anh chị dấu nhân viên tư vấn, và nghĩ như thế là vay được bình thường.

        Nhưng anh chị đã mắc sai lầm, làm mất thêm thời gian cho anh chị và bên Thái, bởi vì khi nộp hồ sơ xong, ngân hàng sẽ kiểm tra CIC, kiểm tra lịch sử tín dụng của anh chị, sẽ biết được anh chị hiện đang vay những ngân hàng nào, còn nợ lại bao nhiêu.

        Vậy lên, Thái khuyên anh chị là có gì khúc mắc, anh chị lên khai đúng sự thật cho nhân viên tín dụng để có hướng giải quyết tốt nhất

 

 

 

 

 

  •        Thứ 2: Là anh chị không quan tâm đến phí bảo hiểm khoản vay, phí khoản vay hiện tại ở các công ty tài chính dao động khoảng 3%, 4%. 5%, 5,5%, tùy vào thời hạn anh chị vay.

       Thêm vào đó là phí phạt hợp đồng, bên Fecredit phí phạt là tầm 5%, bên prudential phí phạt là 6% năm đầu, năm thứ 2 là 4%, năm thứ 3 là 2%. Anh chị lên hỏi rõ nhân viên tư vẫn về mức phí này.

        Phí trả chậm, cái này không phải nợ xấu, mà anh chị trả chậm dưới 10 ngày tức là tầm từ 4-10 ngày anh chị sẽ bị phạt khoảng tầm 300.000 vnđ.

 

  •      Thứ 3: Là anh chị nộp hồ sơ sai nơi. Ví dụ: anh chị chị có xem được tờ rơi báo khoản vay, lãi suất tầm 0,9% nhưng khi liên hệ thì nhân viên báo 1,5%, đến lúc làm hồ sơ rồi thì lên 1,8%. Thế lên, trước khi vay, anh chị lên tham khảo 1-3 ngân hàng, công ty tài chính khác nhau để lựa chọn

 

  •        Thứ 4: anh chị không tìm hiểu về tất cả các quy trình của ngân hàng và công ty tài chính ngay từ lúc đầu. Anh chị hãy hỏi là: Khoản vay này có thẩm định không? Về nhà có bảo mật gia đình không? Quy trình làm hồ sơ, giải ngân hết bao nhiêu ngày?

 

       Bên trên là 4 sai lầm mà anh chị mắc phải khi anh chị đi hỏi vay ngân hàng. Quan trọng nhất là sai lầm đầu tiên, anh chị nhất định không được dấu lịch sử tín dụng của mình cho nhân viên

       Chúc anh chị có khoản vay thành công và phù hợp.

 

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái