Cash 24h Có Lừa Đảo ? Vay Cash 24h Không Trả Có Nợ Xấu ?

Đây là vấn đề hàng đầu được các anh chị khách hàng quan tâm mỗi khi quyết định vay tiền qua các web hay ứng dụng online. Đứng ở vị trí là người vay tiền, anh chị cung cấp thông tin cá nhân cho Cash 24h sau đó họ sẽ duyệt đơn

Ngày đăng: 24-02-2020

16,775 lượt xem

Cash 24h  là một web cho vay tiền online của công ty CP Ideal Teach, có địa chi tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh. Hiện tại việc vay vốn tại Cash 24h hoàn toàn được thực hiên online   với thủ tục hồ sơ đơn giản và mức lãi suất khá ưu đãi 0,8%/ngày. Số tiền được vay trong khoảng 1.000.000 – 15.000.000, với khách hàng vay lần đầu thì số tiền có thể vay tối đa là 5.000.000 trong thời hạn vay tối đa 3 tháng.

Lướt qua vài thông tin trên có thể thấy đây là một địa chỉ vay tiền đáng để anh chị lưu tâm đến mỗi lúc cần. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về  Cash 24h để có thêm thông tin tham khảo cho việc có quyết định vay tiền tại đây hay không nhé.

1. Cash 24h Có Lừa Đảo ?

 

 

   Đây là vấn đề hàng đầu được các anh chị khách hàng quan tâm mỗi khi quyết định vay tiền qua các web hay ứng dụng online. Đứng ở vị trí là người vay tiền, anh chị cung cấp thông tin cá nhân cho Cash 24h sau đó họ sẽ duyệt đơn và quyết định cho anh chị vay tiền hay không, vậy  phía Cash 24h có thể lừa đảo khách hàng những gì và thực hư nó như thế nào?

 

   Thứ nhất, Cash 24h lừa đảo vì khoản tiền anh chị được nhận không đúng với khoản tiền đề nghị vay. Thực ra số tiền anh chị đề nghị vay và số tiền được nhận là 2 khoản khác nhau, sau khi anh chị gửi đơn vay thì Cash 24h sẽ tiến hành thẩm định, phân tích thông tin, khả năng chi trả của anh chị để từ đó mới quyết định số tiền sẽ cho anh chị vay để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên, nên đây không phải là lừa đảo nhé.

 

Người vay ngớ người trả 2,5 triệu tiền lãi trong 15 ngày

 

   Thứ 2, khi anh chị trả chậm trễ sẽ bị tính phí phạt khá cao. Vấn đề Cash 24h không công bố trên web cũng như trong điều khoản vay vốn nên khách hàng không nắm được, đến khi bị phạt tiền lại không hiểu lý do bị phạt là gì nên cho rằng Cash 24h lừa đảo. Đây là vấn đề mà hầu như tổ chức cho vay tiền online nào cũng có, khách hàng nên hiểu rằng khi trả chậm trễ ở các tổ chức cho vay hay thậm chí cả ngân hàng thì anh chị đều bị tính phí phạt trả chậm trả trễ để tránh các hiểu lầm không đáng tiếc. Trước khi quyết định vay vốn, anh chị cũng nên hỏi rõ nhân viên tư vấn về các khoản phí phạt và phí phát sinh nhé.

 

   Thứ 3, Khách hàng nhận được tin nhắn mạo danh Cash 24h yêu cầu chuyển khoản, thanh toán một khoản tiền để trả nợ, hay kích hoạt khoản vay vào một số tài khoản nặc danh. Đây là những thành phần lợi dụng danh tiếng Cash 24h để chuộc lợi, vậy nên anh chị cần liên hệ số hotline của  Cash 24h để xác nhận thông tin trước khi thực hiện các giao dịch chuyển khoản nhé.

 

2. Vay Cash 24h Không Trả Có Nợ Xấu ?

 

Khách hàng nghi ngờ mình bị lên nợ xấu CIC

 

   Vay Cash 24h Không Trả thì sẽ không bị nợ xấu. Tuy nhiên nếu không trả hoặc không trả đúng hẹn anh chị sẽ bị nhân viên đòi nợ làm phiền theo nhiều hình thức khác nhau tùy vào mức độ vay nợ của anh chị. Ngoài ra họ sẽ còn gọi điện cho cả người thân, những số tham chiếu của anh chị để nhắc nhở anh chị về việc trả tiền.

 

  Mức độ nặng hơn, khi không lấy được tiền có trường hợp khách hàng sẽ bị đăng thông tin cá nhân  lên các trang mạng xã hội và được gắn mác lừa đảo nhằm gây áp lực lên anh chị cũng như người thân.

 

   Mặt khác khi thời gian nợ trễ càng lâu thì khoản phí phạt ngày một tăng lên nhiều, tới lúc anh chị muốn trả thì nó đã lên tới con số khổng lồ so với số tiền vay ban đầu rồi đấy ạ.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái