Dịch Vụ Vay Tiền Nợ Xấu - Cơ Hội Cuối Cùng Hay Đẩy Con Nợ Vào Đường Cùng

Thực tế việc hỗ trợ cho người vay đã bị nợ xấu dưới dạng dịch vụ ( chế giấy tờ) là rất khó và có thể phải phát sinh chi phí trước khoảng dưới 1 triệu đồng tới dưới 3 triệu đồng cũng là bình thường

Ngày đăng: 15-10-2020

2,295 lượt xem

Chào mọi người, thời gian qua Thái có làm 1 video chia sẻ cách vay tiền khi nợ xấu trên mạng và youtube của Thái nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người. Thái xin cám ơn. Nhưng đồng thời cũng rất nhiều người đến với Thái và hỏi rằng đang được bạn A bạn B tư vấn gói vay tín dụng cam kết hỗ trợ giải ngân nhưng cần phải thanh toán 1 khoản phí nho nhỏ trước !

Vậy bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với anh chị về vấn đề trên.

 

 

Phí Dịch Vụ

 

Thực tế việc hỗ trợ cho người vay đã bị nợ xấu dưới dạng dịch vụ ( chế giấy tờ) là rất khó và có thể phải phát sinh chi phí trước khoảng dưới 1 triệu đồng tới dưới 3 triệu đồng cũng là bình thường. Có thể rất nhiều người nghe những câu chuyện như vậy rồi đúng không ?

Biết là có rủi do và chấp nhận thì làm thế nhưng việc hỗ trợ như vậy cần phải gặp trực tiếp nhân viên và nắm được quy trình làm hồ sơ tới đâu. Chứ như Thái thấy rất nhiều trường hợp đa phần 99% bị lừa trên mạng, hội nhóm vay tiền toàn là chưa được gặp trực tiếp nhân viên. Toàn liên hệ qua facebook, zalo hoặc điện thoại thôi.

  Chắc chắn trước khi chuyển khoản giao tiền thì họ sẽ gửi cho anh chị các bạn hình ảnh, chứng minh nhân dân khớp với avatar. Thế nhưng anh chị nào có biết, hình ảnh đó và cmnd đó và nick facebook đó chỉ là ảo, hoặc của chính những người vay trước đã gửi cho họ, họ lưu lại và tạo nick facebook y hệt, với thông tin hoàn toàn khớp. CHỈ DUY NHẤT CÓ 1 DẤU HIEU : Đó là người đứng tên tài khoản ngân hàng khi nhận tiền. Cái đó không thể làm giả được.

 

Lừa Đảo Mọi Cách

 

Đừng chủ quan, đôi khi tài khoản đúng người họ vẫn có thể lừa bạn. Bởi số tiền nhỏ như vậy liệu bạn có khởi kiện họ ? Hoặc thậm chí họ cũng chỉ là những “đứa trẻ” kém nhận thức về hành vi đang kiếm chút tiền mọn đi chơi điện tử mà thôi.

Chính vì vậy anh chị nên lưu ý : Việc hỗ trợ vay tiền khi đã bị nợ xấu là vô cùng khó khăn và cần những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm ngân hàng hỗ trợ. Anh chị cần làm những điều sau :

-Gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng.

-Nếu online, cần xác thực mọi thông tin, gọi video call… tất cả chính chủ thì tin được 30%.

-Nên được giới thiệu bởi những người vay thành công.

-Và cuối cùng nếu bắt buộc mất phí trước thì đàm phán con số đó thấp nhất có thể 500k-1,5 triệu

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái