Nhận Hỗ Trợ Nợ Xấu ( Bao Đậu ) - Cảnh Báo Lừa Đảo

Chúng tôi nhận hỗ trợ vay vốn nợ xấu tại Fecredit Mcredit TPBank Mirae Asset, nợ nhóm 5 cũng vay được tối đa lên tới 200 triệu. Giải ngân trong 5 – 7 ngày làm việc, lãi suất 1,3%/ tháng vô cùng thấp. Thủ tục hồ sơ đơn giản không cần chứng minh thu nhập

Ngày đăng: 02-03-2021

7,188 lượt xem

A. NHẬN HỖ TRỢ NỢ XẤU - BAO ĐẬU HỒ SƠ

 

Chúng tôi nhận hỗ trợ vay vốn nợ xấu tại Fecredit Mcredit  TPBank Mirae Asset, nợ nhóm 5 cũng vay được tối đa lên tới 200 triệu. Giải ngân trong 5 – 7 ngày làm việc, lãi suất 1,3%/ tháng vô cùng thấp. Thủ tục hồ sơ đơn giản không cần chứng minh thu nhập. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ thủ tục hồ sơ cho tới thẩm định điện thoại và bao luôn cả thẩm định nhà và công ty cho anh chị.  

Nghe  có vẻ hấp dẫn phải không anh chị.

Đó là những lời quảng cáo trên facebook zalo, thực hư ra sao thì chưa biết như thế nào. 1 Số người vì tin vào những lời quảng cáo trên mà mất kha khá tiền đó anh chị, lên tới 3 – 5 triệu là bình thường.

 

 

Để Thái chia sẻ 1 chút về dịch vụ hỗ trợ vay vốn nợ xấu trên thị trường cho anh chị có cái nhìn tổng quan nhé.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn nợ xấu thực chất là gồm 2 nhiệm vụ chính:

 

1. Che đi nợ xấu của khách hàng bằng các thủ thuật.

2. Tạo hồ sơ chứng minh thu nhập giả.

 

Ngày nay càng ngày càng khó khăn trong vấn đề che đi nợ xấu của khách hàng và chứng minh thu nhập cũng vậy. Ngay cả khách hàng sạch sẽ hoàn toàn thì tỷ lệ cấp vốn cũng chỉ có 30-40 %

Còn những bộ hồ sơ vay vốn giả mạo như thế này tính cả khả năng bị phát hiện ra nữa thì chỉ có chưa tới 15% khả năng được giải ngân.

 

Thế nhưng những đối tượng hỗ trợ vay vốn này lại luôn cam đoan sẽ được giải ngân. Và thu phí trước của khách hàng vay vốn ít thì 2 triệu, nhiều thì cũng 4,5 triệu đồng để lo lót hồ sơ và thẩm định. Để Thái nói rõ hơn phần này.

 

B. CÓ 3 LOẠI LỪA ĐẢO KHI VAY NỢ XẤU DỊCH VỤ :

 

- Hồ sơ anh chị làm như thế này cần nộp trước tiền phí bảo hiểm khoản vay là 2 triệu, sau đó sẽ được giải ngân.

- Hồ sơ khi chuẩn bị cần phải làm bảng lương giả và nộp phí che nợ xấu hay làm chứng minh thư nhân dân giả nộp lên nên anh chị cần nộp trước 1,5 triệu đặt cọc, xong sẽ nộp thêm 1,5 triệu nữa.

- Hồ sơ tới bước thẩm định anh chị cần phải nộp phí để lo lót thẩm định.

 


Với tâm lý đi vay vốn gặp nhiều khó khăn người vay như tìm được tia sáng cuối đường hầm và đánh liều thử. Nhưng khi đã chuyển khoản rồi thì ngay lập tức số điện thoại tư vấn viên chuyển sang Thuê Bao hoặc nếu may mắn, họ vẫn cứ làm hồ sơ cho bạn nhưng rồi đến bước thẩm định sau đó báo anh chị đã bị hủy hồ sơ , do anh chị làm sai 1 số bước đã được dặn trước và rằng không thể lấy được lại chi phí,

Nếu anh chị vẫn dứt khoát đòi tiền thì họ sẽ chặn ngay anh chị.

Thái đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy ở trong những  hội nhóm Facebook hay Zalo hay họ tâm sự trên chính kênh Youtube của Thái rồi.

Nói chung là anh chị lên cẩn trọng, 10 trường hợp đi tư vấn kiểu này thì 9,8 trường hợp là lừa đảo rồi. Toàn rao quảng cáo trên zalo facebook bằng những nick ảo,  không có mặt mũi gì hoặc nếu có cũng là của người khác.

Anh chị gặp trực tiếp còn chẳng ăn thua nhẽ là gặp online như thế này phải không.

Vậy thì hãy cẩn thận mà dè chừng nhé.

 


 

Nhân viên yêu cầu nộp trước phí bảo hiểm

 

Sau đây là 1 vài lưu ý Thái dành cho anh chị để tránh mất tiền oan khi vay nợ xấu dịch vụ ạ.

- Không nộp phí trước trên 200.000 VNĐ

- Nếu nộp số tiền nhiều hơn cần phải xác thực bằng cách gọi Video cho đối tượng.

- Nếu chuyển khoản cho đối tượng cần lưu ý thông tin tài khoản họ tên có trùng hợp với chứng minh thư họ gửi mình không, ảnh trên chứng minh thư có giống với ảnh trên video call không và có giống với ảnh trên zalo, facebook họ đang liên hệ với mình không.

- Cố gắng thỏa thuận nộp phí sau cho họ xem có được không. Sẵn sàng chi trả số phí cao hơn 1 chút cùng được.

Cuối cùng anh chị cũng có thể tự mình đi vay vốn khi bị nợ xấu bằng 1 vài cách dưới đây Thái đã từng chia sẻ. Mời anh chị tham khảo :

1. Cách Tự Vay Vốn Ngân Hàng Khi Bị Nợ Xấu ( Phần 1),

2. 10 Cách Vay Vốn Khi Bị Nợ Xấu ( Phần 2)

3. Cách Kiểm Tra Cic Nợ Xấu 5 Năm  ( 3 Cách)

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái