[Hỏi Đáp] Vay Nợ Xấu, Xóa Nợ Xấu, Vay App....

1.Nhận Xóa Nợ Xấu Nhóm 3,4,5 Có Thật? 2.Nợ Xấu Nhóm 2 Vay Ở Đâu ? Bao Lâu Xóa ? 3.Nợ Xấu Nhóm 3 Vay Bank Nào ? Bao Lâu Xóa ?

Ngày đăng: 25-12-2020

1,931 lượt xem

Chào mọi người hôm nay Thái xin chia sẻ 1 số câu hỏi của anh chị

Ok vào chủ đề nhé

 

1. Nhận Xóa Nợ Xấu Nhóm 3,4,5 Có Thật?

 

Rất nhiều khách hay hỏi Thái câu này. Thì nếu nói về bản chất “Xóa Nợ Xấu” tức là anh chị mất nợ xấu trên số CMND thẻ CCCD đó là hoàn toàn không khả thi.

Việc nợ xấu thì vẫn có thể vay tiền dựa vào việc luồn lách hồ sơ vay vốn, khai khống số cmnd thẻ căn hoặc che dấu số cmnd cũ, chứ không hề xóa nợ xấu. Việc Xóa nợ xấu thường chỉ đem ra để lấy cớ thu phí trước của 1 số anh chị nợ xấu máu vay tiền.

 

Mời anh chị xem livestream của Thái chia sẻ

2. Nợ Xấu Nhóm 2 Vay Ở Đâu ? Bao Lâu Xóa ?

 

Với nợ xấu nhóm 2 tức nợ chả trậm trên 10 ngày dưới 90 ngày thì hiện tại có thể vay ở ngân hàng, công ty tài chính, app online. Thế nhưng khoản nợ xấu này nên là lịch sử đã được thanh toán cách đây khoảng trên 1 năm. Nợ xấu nhóm 2 sẽ vẫn lưu ở hồ sơ tín dụng CIC của anh chị trong vòng 5 năm sau khi trả hết nợ. Còn nợ xấu nhóm 2 vẫn có thể được hỗ trợ là vấn đề khác. Anh chị có thể tham khảo 14 Ngân hàng hỗ trợ khi nợ xấu 

 

3. Nợ Xấu Nhóm 3 Vay Bank Nào ? Bao Lâu Xóa ?

 

Nợ xấu nhóm 3 tức nợ quá hạn từ 90 ngày tới 180 ngày thì hiện tại có khá ít tổ chức chấp nhận cho vay vốn. Thường thì chỉ có 1 số khách hàng có điều kiện vay vốn tốt mới có thể tiếp cận gói vay dựa vào sao kê lương cao nếu đã có nợ nhóm 3.

Nợ xấu nhóm 3 thì cũng vẫn lưu hồ sơ tín dụng CIC nên cần 5 năm mới xóa được  hết lịch sử sau khi trả hết nợ trả chậm.

 

4. Nợ Xấu Nhóm 4,5 Vay Ở Ngân Hàng Nào?

 

Nợ xấu nhóm 4 , nhóm 5 thì là mức nợ tương đối nặng nhất vì vậy gần như không thể vay tín chấp được ở ngân hàng nào hết, trừ khi lách luật theo 1 số Cách vay tiền khi nợ xấu mà Thái đã chia sẻ ở bài viết trước. Còn bằng không thẳng thừng ra thì chỉ hỗ trợ được vay thế chấp, và cũng vô cùng khó khăn và mất chi phí cho nhân viên hỗ trợ

 

5. Nợ Xấu Có Vay Được App Vay Tiền Online ?

 

Với app vay tiền online hiện tại thì hầu như 80 % các app vay online vẫn chấp nhận hỗ trợ nợ xấu hiện tại. Bởi 1 số app còn liên kết với ngân hàng. Còn lại nếu bạn có nợ xấu lịch sử cách đây ít lâu thì hoàn toàn có cơ hội vay tới 95%.

 

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái