[10 Cách] Vay Tiền Khi Bị Nợ Xấu Ngân Hàng | Chi Tiết Các Bước Thực Hiện | Phần 3

Cách này là cách cơ bản nhất khi vay tiền nợ xấu. Đơn giản là anh chị đang xài chứng minh thư 9 số thì ra quận báo mất cmnd rồi chuyển qua thẻ căn cước hoặc chuyển qua làm cmnd mới ( ra số mới nhé )

Ngày đăng: 29-12-2020

14,122 lượt xem

Hôm nay thì Thái chia sẻ 10  cách vay tiền khi bị nợ xấu.

Thì hôm trước Thái cũng có chia sẻ cách vay tiền khi bị nợ xấu thì có được rất nhiều anh chị quan tâm tuy nhiên anh chị còn rất nhiều thắc mắc cần phải hỏi thêm Thái. Vì vậy hôm nay Thái xin được giải đáp thêm cũng như cập nhật những cách làm mới nhất bây giờ .

 

 

 Video Thái chia sẻ chi tiết hơn về 10 cách vay tiền cho người nợ xấu

 

1. Đổi CMND Sang Thẻ Căn Cước.

 

Cách này là cách cơ bản nhất khi vay tiền nợ xấu. Đơn giản là anh chị đang xài chứng minh thư 9 số thì ra quận báo mất cmnd rồi chuyển qua thẻ căn cước hoặc chuyển qua làm cmnd mới ( ra số mới nhé )

Cách này Thái cũng hướng dẫn ở Video phần 1 : Cách vay tiền khi bị nợ xấu nếu anh chị chưa đọc thì nên đọc kỹ để hiểu cách làm của Thái

 

2. Đổi Sổ Hộ Khẩu.

 

 

Trong nhiều trường hợp anh chị đổi cmnd thẻ căn cước rồi tuy nhiên sổ hộ khẩu lại lưu lại số chứng minh thư cũ vì vậy khi gửi hồ sơ vay ngân hàng họ yêu cầu nộp sổ hộ khẩu. Họ sẽ tra cả số cmnd của anh chị cũ đó nhé, thậm chí còn tra cả của người thân.

 

3. Tìm Số CMND Trắng.

 

Tại sao lại vậy ? Bởi vì khi nộp hồ sơ anh chị nói mất cmnd cũ rồi họ vẫn tiếp tục yêu cầu anh chị số cmnd trắng, để kiểm tra xem có gian lận gì hay không. Vì vậy anh chị cần phải tìm ra được 1 số chứng minh nhân dân trắng không phải của ai cả, hoặc của bất kỳ ai chưa vay vốn mua đồ trả góp. Khi check trên cic thì sẽ không ra tên của ai cả. Vậy là oke.

 

4. Giấy Xác Nhận 2 CMND là 1

 

 

1 số nơi còn khó khăn hơn nữa. Vô cùng chặt chẽ hồ sơ họ yêu cầu mình chứng minh là cmnd cũ của mình là bao nhiêu. Anh chị nên điền số cmnd trắng vào sổ hộ khẩu hoặc làm ra được bản giấy xác nhận 2 cmnd là 1 với số cmnd trắng đã tìm được.

 

5. Vay Dịch Vụ.

 

Đơn giản là cả 4 điều trên Thái nghĩ nhiều anh chị đọc còn bỡ ngỡ không hiểu thì làm sao làm được khi không có nhiều kinh nghiệm vay tiền. Vì vậy tốt nhất và hiệu quả nhất là nhờ nhân viên tín dụng có kinh nghiệm làm hồ sơ vay trọn gói cho mình với chi phí sau hợp lý.

 

6. Sở Hữu Bìa Đỏ

 

Đối với người vay nợ xấu vay tín chấp là điều vô cùng khó khăn nhưng nếu có tài sản thế chấp thực tế các ngân hàng vẫn có thể hỗ trợ mặc dù biết anh chị có nợ chú ý hay nợ xấu nhóm 5 đi chăng nữa.

Chỉ cần % hợp lý là oke anh chị nhé ! Và tìm đúng ngân hàng. Lúc này lãi xuất không còn là vấn đề nữa rồi.

Xem bài: Cách vay thế chấp khi nợ xấu

 

7. Lương Chuyển Khoản Đẹp

 

Nhiều công ty tài chính nước ngoài cho vay ưu tiên với người có lương chuyển khoản cao.

Khi anh chị có lương chuyển khoản trên 10 triệu sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Và trên 15 triệu thì trở thành khách hàng VIP của ngân hàng và công ty tài chính rồi.

Khi này anh chị nào có nợ chú ý, nợ nhóm 2 lịch sử trên 1 năm, nợ nhóm 3 lịch sử trên 1-2 năm sẽ được xem xét phê duyệt giải ngân riêng.

Chính vì vậy hãy đi làm ở 1 công ty nào có thanh toán lương chuyển khoản, sau này bạn muốn vay vài trăm triệu cũng vô cùng đơn giản.

 

8. Đáo Hạn Khoản Vay Cũ.

 

Trong 1 số trường hợp anh chị có bìa đỏ, hay lương chuyển khoản cao, mà có dư nợ liên quan nợ xấu. Anh chị sẽ được yêu cầu tất toán hết khoản cũ để vay khoản mới. Vì vậy cần nhờ nhân viên tín dụng hỗ trợ luôn khoản đáo hạn này thì sẽ an toàn hơn, chấp nhận mất phần trăm hợp lý thường là 2% -3% tùy khoản vay.

 

9. Nhờ Người Thân Vay.

 

Cách thức này thì vô cùng dễ hiểu. Dễ được duyệt nhất. Tuy nhiên lại khó cho anh chị đi nhờ vả.

Mẹo ở đây là nên tìm người thân ít dính líu tới số hộ khẩu của mình vì có thể việc anh chị nợ xấu sẽ ảnh hưởng tới hồ sơ vay của họ.

 

10. Vay App Online.

 

Các app vay tiền online thì thường không kiểm tra lịch sử nợ xấu, 1 số app có kiêm tra nợ xấu hiện tại. Và 1 số app liên kết và được tạo ra từ ngân hàng tuy nhiên anh chị vẫn còn vô số lựa chọn khác.

Nhiều người nghĩ vay app được vài triệu không đáng để vay tuy nhiên nếu anh chị vay trả nợ 1,2 app và lần đầu thanh toán oke thì lần sau họ sẽ duyệt cao hơn .

Ví dụ anh chị nợ 1-2 app sau đó họ giới thiệu 1 số app mới và lần sau mỗi app đều giải ngân 7- 10 triệu. Vậy 5 app anh chị đã nợ tới 50 triệu rồi.

Xem bài: Cách vay bùng 10 app online

 

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái