Nhận làm hồ sơ nợ xấu | 5 bước vay ngân hàng khi bị nợ xấu |

Bản chất nợ xấu sẽ được phát hiện ở số chứng minh thư nhân dân hay số thẻ căn cước của anh chị nó sẽ hiện ra như thế này Nếu bạn có lịch sử 5 năm gần đây nhất bị nợ xấu hoặc hiện tại cũng bị nợ xấu ngân hàng sẽ xem xét và từ chối hồ sơ của bạn.

Ngày đăng: 04-01-2021

4,567 lượt xem

 

Xin chào anh chị và các bạn hôm nay Thái xin chia sẻ bí mật 5 bước vay ngân hàng công ty tài chính như Fecredit, Mcredit hay Shinhan Finance hay thậm chí Easy Credit…

Bản chất nợ xấu sẽ được phát hiện ở số chứng minh thư nhân dân hay số thẻ căn cước của anh chị nó sẽ hiện ra như thế này

Nếu bạn có lịch sử 5 năm gần đây nhất bị nợ xấu hoặc hiện tại cũng bị nợ xấu ngân hàng sẽ xem xét và từ chối hồ sơ của bạn.

Vậy hồ sơ của bạn sẽ khá là khó để vay được ngân hàng đó. Bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để hiểu và làm theo may ra có cơ hội vay tiếp được ngân hàng nhé.

 

1.Đổi CMND

 

 

Đầu tiên bạn cần đổi số CMND bằng cách báo mất và làm lại số cmnd mới. Hoặc cũng có thể họ sẽ cấp cho bạn thẻ Căn cước công dân, số hoàn toàn mới.

Đôi khi bạn cần đổi tỉnh thành để cấp cmnd mới bởi vì thành phố cũ của bạn đã lưu số cmnd cũ rồi, bạn sẽ được cấp lại số mới y chang số cũ.

 

2. Tìm ra số cmnd trắng mới

 

Khi ngân hàng hỏi bạn về số cmnd cũ, bạn cần nói ra 1 con số cmnd của ai đó, không phải của mình phải không nào ?

Vậy cơ bản bạn chỉ cần mượn cmnd của ai đó, chưa từng vay vốn ngân hàng và khai với họ là xong, check lên sẽ trắng tinh không hề có thông tin lịch sử để lưu.

Trong trường hợp bạn cẩn thận hơn nữa. Bạn hãy gửi số cmnd này cho 1 bạn tín dụng nào đó nhờ kiểm tra trước xem có ra được thông tin.

 Bạn có click vào đây để kiểm tra mất phí

 

3.Điền số CMND mới vào Sổ hộ khẩu

 

Bạn cần điền số cmnd mới kia vào lại sổ hộ khẩu để làm gì ? Để chứng minh đó là số cmnd thực sự của bạn. Bởi đôi khi ngân hàng vô cùng cẩn thận họ yêu cầu bạn có giấy tờ xác thực .

Hãy mạnh dạn điền vào nhé, không cần lên ủy ban đâu.

 

4.Xóa toàn bộ số CMND cũ còn lại

 

Vô cùng hợp lý thôi. Trong quá trình làm hồ sơ có thể họ yêu cầu bạn cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương, hóa đơn điên nước, kinh doanh. Có thẻ 1 trong số những giấy tờ đó đã ghi toàn bộ số cmnd thông tin của bạn. Vì vậy bạn tự nhiên sẽ bị lộ ra thôi. Thật là bất cẩn nếu bạn làm trơn tru các bước trước mà giờ lại phạm phải sai lầm này.

 

5.1 bộ hồ sơ thật đẹp.

 

Dĩ nhiên việc bạn không nợ xấu cũng không hề đảm bảo bạn vay được vốn ngân hàng bởi ngân hàng cần bạn là người có thu nhập ổn định và tốt nữa. Bạn cần có điều kiện vay vốn thật tốt.

Ví dụ nhưng bảng lương cao, hợp đồng lao động dài hạn. Công ty bạn làm là nhà nước hoặc công ty lớn trên 100 nhân sự thành lập trên 5 năm. Hoặc hộ kinh doanh của bạn có đầy đủ giấy tờ . Bảng hiệu cửa hàng đầy đủ.

Như vậy bạn là con cưng của ngân hàng rồi. Sẽ đủ điều kiện nộp rất nhiều ngân hàng. Cơ hội vay được vốn của bạn sẽ nhiều hơn.

 

6. Bonus

Bạn lưu ý 1 chút hiện nay đang có 1 số dịch vụ vay vốn khi nợ xấu hoặc chứng minh thu nhập. Họ cũng có người tốt người xấu, việc giúp đỡ bạn đôi khi họ yêu cầu bổ sung chi phí dịch vụ ít thì 500k, nhiều thì 2-4 triệu. 1 hoặc nhiều lần.

Có rất nhiều đối tượng lừa đảo, chỉ qua mạng xã hội Zalo Facebook đã lừa rất nhiều người với chiêu trò như vậy. Vì vậy bạn nên thỏa thuận phí sau hoặc gặp mặt người tư vấn trực tiếp để tăng sự tin tưởng nhé.

Chúc bạn thành công. Hãy đọc thêm 1 số bài viết khác của Thái để hiểu thêm cách thức đặc biệt này và trường hợp của bạn bị sao ? Hãy bình luận cho Thái biết nhé !

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái