[Hỏi Đáp] Chồng Nợ Xấu Vợ Vay ? Bao Lâu Xóa Nợ Xấu ? Nợ Xấu Vay Ở Đâu

2 anh chị chung sổ hô khẩu và chồng của bạn có ghi số chứng minh thư lên sổ hộ khẩu rồi thì sẽ không được vay. Trừ khi chồng bạn mới bị lịch sử nợ xấu, còn hiện tại vẫn chưa trả hết nợ thì chắc chắn là không được.

Ngày đăng: 16-12-2019

6,117 lượt xem

Hỏi: Chồng nợ xấu vợ vay được tiền ngân hàng không ?

 

 

Đáp :

-  Trường hợp 1: 2 anh chị chung sổ hô khẩu và chồng của bạn có ghi số chứng minh thư lên sổ hộ khẩu rồi thì sẽ không được vay. Trừ khi chồng bạn mới bị lịch sử nợ xấu, còn hiện tại vẫn chưa trả hết nợ thì chắc chắn là không được.

- Trường hợp 2: 2 anh chị không chung sổ hộ khẩu thì thường là có thể vay được, 1 số ngân hàng gắt gao yêu cầu bạn cung cấp số chứng minh thư nhân dân của chồng bạn thì khi đó bạn không vay được nữa.

 

Hỏi: Khi nào thì được xóa nợ xấu.

 

Đáp:

Tất cả các khoản nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 5 thì ngân hàng sẽ  đều lưu hết lịch sử tín dụng đủ 5 năm dù bạn có trả hết nợ hay không hết nợ. Tuy nhiên 1 số ngân hàng và công ty tài chính hiện nay vẫn cấp khoản vay cho người nợ xấu. 1 số trường hợp có khả năng trả nợ tốt và mức nợ xấu nhóm thấp, đã thanh toán nợ xấu cách 1-2 năm là có thể được cấp vốn.

Vì vậy nếu bạn đang chậm trả nợ rồi thì nên thanh toán nợ càng sớm càng tốt và nên nhớ cùng là nợ xấu nhưng nếu ban liên tục trả chậm thời gian dài thì cũng bị đánh giá xấu hơn cho với người chỉ chậm trả 1 lần.

 

Hỏi: Nợ xấu thì vay tiền ở ngân hàng nào ?

 

Đáp :

Nếu bạn nợ xấu nhóm 2 cách đây 1 năm thì bạn có thể gửi 1 số ngân hàng đề xuất vay vốn xem, hỏi nhân viên tín dụng ngay khi có thể. Để biết chính xác bạn trả hết nợ bao lâu rồi thì có thể kiểm tra cic qua 1 số dịch vụ rồi đi hỏi cho dễ.

Tham khảo danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu tới năm 2020

Nếu bạn đang có nợ nhóm 3, 4, 5 thì gần như ngân hàng, công ty tài chính sẽ khó cho bạn vay. 

Bạn tham khảo : Cách vay tiền khi nợ xấu

Bạn cũng có thể tham khảo 9 app cho vay nợ xấu tới năm 2020.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái