Dịch Vụ Xóa Nợ Xấu Ngân Hàng ? Lừa Đảo Hay Có Thật ?

Mặc dù chị Huơng quảng cáo với Thái quen được rất nhiều ngân hàng, thẩm định này nọ ghê gớm lắm, có thể che nợ xấu tạm thời để làm hồ sơ vay.

Ngày đăng: 27-10-2019

7,666 lượt xem

Xin chào các anh chị và các bạn, em là Thái đây! Đến từ Vayvonanthai.com

Video này thái sẽ trình bày, chia sẻ với anh chị về cách “ Xóa nợ xấu ngân hàng”

 

Xóa nợ xấu là gì ???

   Thời gian qua từ lúc Thái bắt đầu làm về tín dụng khỏang tầm 03 năm trước đây. Thái đã nghe rất nhiều về dịch vụ “Xóa nợ xấu ngân hàng”. Dịch vụ xóa nợ xấu ngân hàng được hiểu nôm na là: Khi mình đi vay vốn mình sẽ phải nộp cho ngân hàng phí đặt cọc hoặc nộp cho bên ngân hàng toàn bộ chi phí xóa nợ xấu. Thông thường chi phí đó sẽ giao động trong con số khoảng tầm 02 triệu – 05 triệu, thậm trí 10 triệu đồng xóa nợ xấu để vay vốn các loại như vay vốn tiêu dùng, vay vốn tín chấp, vay vốn ngân hàng, vay vốn tín chấp ngân hàng, vay vốn bìa đỏ nhà đất, vay vốn ô tô…

   Thái sẽ chia sẻ với anh chị một câu chuyện có dịch vụ xóa nợ xấu thật hay đây chỉ là một hình thức lừa đảo. Bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm của Thái, Thái đã hợp tác rất nhiều với những cộng tác viên, hợp tác với rất nhiều dịch vụ xóa nợ xấu, dịch vụ vay vốn, dịch vụ làm giả gỉa giấy tờ, dịch vụ chế hồ sơ vay vốn ngân hàng… Thái đã từng kết hợp làm trong thành phố Hồ Chí Minh rồi!

 

Cuộc gặp gỡ tình cờ.

 

   Thời gian trước, Thái đã từ quen một bà chị, chị ấy giới thiệu với Thái là quen được rất nhiều người có thể xóa được nợ xấu của ngân hàng để vay fecredit và vay lại được. Bà chị của Thái ở bên Gò Vấp, đầu tiên chị ấy nhìn thấy Thái trên Website rồi chủ động làm quen, muốn làm đối tác với Thái. Thời gian đó Thái cũng giới thiệu một vài khách vay vốn không đủ điều kiện, cũng có khách hàng nợ xấu và không nợ xấu. Thái cũng chỉ gửi qua và thời gian đó mình thực sự nhiều việc nên Thái không để ý.

 

Mối quan hệ rộng nhưng sự thực thì???

 

   Rồi một thời gian sau khách hàng có liên hệ lại với Thái “Anh cũng đã gửi chị Hương bên em 04 triệu rồi, phải gửi thêm 04 triệu nữa nhưng hiện tại anh không có tiền, rồi chị cũng có bảo được rồi để chị ấy xử lý. Nhưng đã 2 tháng nay rồi không thấy chị ấy gọi lại cho anh”. Và một số khách khác sau này cũng hỏi Thái vài lần.

 

   Lúc đầu Thái gặp 02 vợ chồng chị Hương mình cảm thấy rất cảm mến hai vợ chồng họ nhưng thời gian trôi qua sau 02, 03 tháng hợp tác kết quả chưa khách hàng nợ xấu nào vay được tiền cả. Mặc dù chị Huơng quảng cáo với Thái quen được rất nhiều ngân hàng, thẩm định này nọ ghê gớm lắm, có thể che nợ xấu tạm thời để làm hồ sơ vay.

 

   Đợt đó Thái mới có khoảng 01 năm kinh nghiệm, vẫn còn khá non mà khách hàng lại gọi điện phàn nàn nhiều quá. Khách hàng họ không trách Thái vì Thái chỉ là người giới thiệu có bà chị làm về vay vốn có nhà cửa đàng hoàng. Đợt đó khách hàng cũng có làm ầm lên, khách hàng có quen cả công an phường đến làm ầm lên nên chị ấy mãi mới trả tiền lại cho khách hàng. Người ta đang đi vay tiền là người ta đang rất cần tiền, thời gian đó khách hàng có xem video Thái giới thiệu. Cuối cùng bà chị lại làm mất uy tín của Thái, Thái cảm thấy thật sự hối hận.

 

Tiền mất tất mang.

 

Đó là một trường hợp Thái được tiếp xúc trực tiếp còn các trường hợp trên mạng Thái cũng không quan tâm lắm, thấy cũng bảo xóa nợ xấu này nọ. Và Thái thực sự lo cho anh chị, lo cho khách hàng của Thái đi nộp tiền cho các đơn vị dịch vụ như thế rồi cuối cùng tiền mất tật mang. Tự nhiên không có tiền lại mất vài triệu cho đội dịch vụ, cứ làm gì thì làm bao giờ vay được tiền, ví dụ bảo chi phí này chi phí kia thì ok, nhưng mà vay được tiền xong thì mình thanh toán, còn trước khi vay tiền sẽ không có một chi phí nào hết.

 

Nợ xấu bây giờ theo ý kiến của Thái là không xóa được, chỉ có điều có cách xử lý khác nhau trong việc làm hồ sơ thì cũng có, nợ xấu thì sẽ có những cách và Thái đã chia sẻ những video của Thái rồi. Anh chị có thể xem những video, “ Cách vay tiền khi đã có nợ xấu” của Thái.

 

Còn anh chị suy nghĩ sao thì hãy comment ở dưới video này! Hoặc anh chị muốn video tiếp theo Thái chia sẻ với anh chị về vấn đề gì hãy comment ở bên dưới. Sau Khi comment thì anh chị lưu ý điều này giúp Thái, ủng hộ Thái để Thái chia sẻ nhiều hơn nữa và đến được anh chị, cảm ơn anh chị rất nhiều!

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái