5 Quy Tắc Người Nợ Xấu Khi Vay Tiền Phải Biết:

“Nợ xấu rồi thì làm gì có đơn vị nào cho vay, nếu có cho vay thì nộp đại đi suy nghĩ gì ? Ra được tiền là mừng rồi, dúi ngay cho nv làm hồ sơ 2-3 triệu là xong.” “Em ơi em xóa được nợ xấu cho chị không ? Xóa giúp chị 1 -2 triệu cũng được”

Ngày đăng: 15-11-2019

7,900 lượt xem

5 Quy tắc người nợ xấu khi vay tiền phải biết:

 

“Nợ xấu rồi thì làm gì có đơn vị nào cho vay, nếu có cho vay thì nộp đại đi suy nghĩ gì  ? Ra được tiền là mừng rồi, dúi ngay cho nv làm hồ sơ 2-3 triệu là xong.”

“Em ơi em xóa được nợ xấu cho chị không ? Xóa giúp chị 1 -2 triệu cũng được”

Ôiiii đó là suy nghĩ sai lầm nhất mà anh chị có thể nghĩ đó ạ. Dưới đây Thái sẽ “rút ruột” ra những lưu ý quy tắc người bị nợ xấu phải biết.

 

 

Quy tắc 1: KHÔNG CÓ DỊCH VỤ XÓA NỢ XẤU

Rất nhiều cá nhân, nhân viên tín dụng tự tin hất mặt lên trời mà nói mà tư vấn cho anh chị là muốn xóa nợ xấu chỉ cần 2 triệu 5 triệu hay 10 triệu. Thái xin khẳng định là không có nhé. Đây hoàn toàn là cách thức lừa đảo tinh vi của lũ người hám lợi ngoài kia.

Sau khi báo giá xóa nợ xấu cho anh chị xong, hắn sẽ báo anh chị chỉ cần nộp cọc trước 1 triệu – 2 triệu là hắn sẽ xóa, xong việc mới phải thanh toán trước.

Và đã rất nhiều người bị lừa gạt kiểu như vậy rồi đó anh chị. Chính Thái chứng kiến luôn. ( Nghe câu chuyện Thái chia sẻ về xóa nợ xấu ở đây )

 

 

Quy tắc 2: Nếu mất chi phí làm hồ sơ thì hãy…

Nếu thực sự mất chi phí làm hồ sơ thì anh chị hãy xem xem, nếu dưới 1 triệu thì có thể, nhưng chỉ thanh toán cho mục đích như: làm bảng lương, sao kê, xác nhận tạm trú…

Nếu số tiền thanh toán trước nhiều quá thì nhất quyết đừng gửi, mà hãy tìm cách khác.

Quy tắc 3: Lựa chọn kỹ càng tổ chức cho vay

Anh chị không nghe nhầm đâu ạ. Mặc dù anh chị nợ xấu nhưng cũng nên lựa chọn tổ chức để vay.

Thứ 1 là không chọn tổ chức ngân hàng, bởi ngân hàng thì làm rất chặt chẽ, anh chị không có “cửa” đâu ạ, trừ khi vay thế chấp hoặc hồ sơ quá đẹp.

Thứ 2 là chọn công ty tài chính nào dễ dàng giải ngân chút kèm theo nhân viên tín dụng kinh nghiệm chút, lãi thì chọn gói rẻ nhất mà vay, so sánh rồi quyết định.

Quy tắc 4: Không vay online.

Bởi vì sao ạ. Bởi vì vay online thì được rất ít tiền, mà lãi cũng cao. Anh chị chỉ nên vay online nếu anh chị xác định thanh toán xong lần 1 vay lần 2 lần 3.

Thì ở những lần đó sẽ vay được nhiều hơn như 5 triệu 10 triệu, 3 tổ chức cũng được 30 triệu rồi.

Những tổ chức như kiểu doctordong, tima, cashwagon chẳng hạn. Nếu cần gấp thì hãng vay tạm vài triệu còn không thì ĐỪNG VAY.

Quy tắc 5 : Rải hồ sơ

Ở đây Thái muôn nói thế này đi, người nợ đẹp đi chăng nữa thì khả năng giải ngân thong thường cũng chỉ 30%. Với anh chị nợ xấu thì chắc chỉ trên 10%. Vậy nên anh chị cần chọn lọc và làm gửi nhiều hồ sơ nhiều bên thì mới mong được số tiền như ý nếu không là hỏng hết việc đó ạ.

Bên trên là 5 quy tắc của Thái dành cho anh chị, anh chị sợ không nhớ được thì lưu lại nhé. Suy nghĩ như nào comment bên dưới cho Thái biết ạ.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái