3 Cách Vay Tiền Khi Dính Nợ Xấu - Đổi CMND, Trả...

Thông thường vay tín chấp thì cần tối thiểu 1 năm để anh chị có thể nộp hồ sơ và được duyệt ở những tổ chức cho vay khác. Tuy nhiên nếu anh chị muốn vay thế chấp thì có thể vay được luôn mà không cần đợi. Tất nhiên là kèm theo lời hứa hẹn sẽ trả phí phần trăm % hậu hĩnh cho nhân viên làm hồ sơ

Ngày đăng: 16-11-2019

24,073 lượt xem

3 Cách vay tiền khi dính nợ xấu

Cái oái oăm nhất của người bị nợ xấu đó là càng nợ xấu thì càng muốn vay tiền, nợ càng nặng thì lại càng muốn vay.

Mà càng muốn vay thì lại càng cuống cuồng lên mà không tìm được giải pháp.

Bình tĩnh lại đi anh chị, dưới đây Thái sẽ giới thiệu 3 cách vay tiền cực hữu ích cho anh chị dính phải nợ xấu.

Cách 1: Đối CMND thành thẻ căn cước

 

 

Đúng rồi đấy anh chị ạ. Cách này tuy rằng hơi mất thời gian nhưng rất hữu ích và giải quyết triệt để tốn kém lại ít chi phí nhất đó ạ.

Nhiều anh chị có nợ xấu khi đi vay, sử dụng chứng mình nhân dân 9 số thì hoàn toàn có thể đổi thành thẻ căn cước rồi đi vay.

Ngân hàng mới khi hỏi anh chị có số chứng minh nhân dân nào cũ không anh chị cứ nói là không nhớ được hoặc quên rồi là oke.

Tất nhiên cách này chỉ áp dụng được khi mà sổ hộ khẩu anh chị không còn ghi số cmnd 9 số kia nhé, nếu còn ghi là chết toi luôn đó ạ, anh chị nhớ kiểm tra.

Thực ra kể cả có ghi rồi thì khi làm hồ sơ vay anh chị vẫn có thể dung 1 số thủ thuật để che lại hồ sơ, cái này chắc phải nhờ nhân viên tín dụng nào cứng nghề chút.

Không nhờ được ai che nữa thì chỉ còn cách đi làm lại hộ khẩu thôi ạ. Dịch vụ bây giờ cũng nhiều, khi làm lại thì nhớ dặn đội ở phường, quận đừng ghi lại số chứng minh nhân dân nhé, không thì cứ báo mất sổ hộ khẩu cho nó hợp lý ạ.

 

Cách 2: Vay ở app vay tiền online không check cic

 

 

Ở đây thái muốn nói đến các tổ chức như : doctordong, tima, cashwagon, vietcredit … hầu hết những tổ chức này đều không check cic kỹ càng, ở thời điểm hiện tại thì chưa check cic.

1 Số tổ chức trong đó thì có check nhưng chỉ check hiện tại. Tức là nếu anh chị đã trả hết khoản nợ xấu, chỉ bị lịch sử nợ xấu trong trên 1 năm thì các tổ chức online hoàn toàn không check ra. Vì các tổ chức này dường như chỉ check nợ xấu hiện tại mà thôi.

Yếu điểm của cách này là số tiền vay được thì ít, mà lãi xuất cũng hơi cao, tuy nhiên làm online nên rất là nhanh gọn, không mất chi phí phụ.

Cách 3: Trả hết nợ rồi…

 

 

Cách này nghe có “tốn kém” nhất phải không ạ ? Nhưng đây mới chính là cách lâu dài và chắc nhất đó ạ.

Bởi vì nếu chứng minh thư của anh chị đã nợ xấu cả 2 cmnd hoặc thẻ căn cước rồi. Thì chỉ có cách này mới giúp anh chị giải quyết triệt để được món nợ xấu của mình.

Thông thường vay tín chấp thì cần tối thiểu 1 năm để anh chị có thể nộp hồ sơ và được duyệt ở những tổ chức cho vay khác. Tuy nhiên nếu anh chị muốn vay thế chấp thì có thể vay được luôn mà không cần đợi. Tất nhiên là kèm theo lời hứa hẹn sẽ trả phí phần trăm % hậu hĩnh cho nhân viên làm hồ sơ  . Tin em đi mấy ông tín dụng thích khách hàng kiểu này lắm ạ.

Cách này cũng rất hữu ích và phù hợp với anh chị nào lương chuyển khoản cao. Bởi hồ sơ anh chị đã “đẹp” như vậy rồi, kể cả có lịch sử nợ xấu nhóm 2 vẫn chấp nhận được, nhóm 3 thì xem xét ạ.

Bên trên là 3 cách phổ biến và rất “khả thi” đấy anh chị ạ. Hãy lưu lại ngay nhé để khi cần có thể xem lại chi tiết thủ thuật này.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái