Vay Tamo Không Trả Có Nợ Xấu? App Tamo Có Lừa Đảo ? Nặng Lãi?

Tính ra lãi suất vay của họ sẽ là 2.6% ngày. Đây là một mức lãi suất khá cao nếu như so sánh với các ngân hàng hay công ty tài chính. Nhưng dù sao so sánh giữa một bên là vay ngân hàng

Ngày đăng: 01-02-2020

8,754 lượt xem

 

1. Vay Tamo Không Trả  Có Nợ Xấu ?

 

 

Trước tiên quan điểm của em là đã vay thì nên trả, vì không dễ gì trong lúc khó khăn có người sẵn sàng đứng ra giúp đỡ mình về mặt tài chính đúng không ạ, hơn nữa đây còn là người lạ chưa biết anh chị là ai. Thế nên đã vay thì nên trả anh chị nhé, đây là quy luật cuộc sống rồi.

 

***Quan tâm 3 Cách Đòi Nợ Của Tamo 

 

Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều anh chị lâm phải tình cảnh mất khả năng trả nợ và không thể thanh toán cho Tamo và điều anh chị băn khoăn là không trả thì có bị nợ xấu không.

 

Ở đây em xin trả lời là không bị nớ xấu nhé. Tuy nhiên anh chị cũng sẽ chịu một vài ảnh hưởng nhất định từ phía Tamo như gọi điện tới đòi nợ, nhắn tin đòi nợ thậm chí đe dọa. Nếu anh chị nào đã đăng ký Tamo thì sẽ thấy có bước Tamo yêu cầu kết nối tài khoản facebook của anh chị, đó là lúc mà Tamo đã  trích xuất được danh sách bạn bè của anh chị, thông tin này có thể cũng sẽ được sử dụng trong quá trình đòi nợ anh chị nhé.

 

Vậy nên anh chị cố gắng thanh toán nợ đúng hạn cho Tamo qua 2 hình thức hanh toán qua Viettel Post và thanh toán qua ngân hàng.

 

 

2. Tamo Có Lừa Đảo Khách Hàng ??? Nặng Lãi ???

 

 

Yếu tố khiến nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi này đó là về lãi suất và quy trình vay vốn tại Tamo. Chúng ta cùng đi phân tích 2 yếu tố này nhé.

 

Tamo có 2 mức khoản vay dành cho khách hàng cũ và mới. Khách hàng mới được vay từ 250.000 đến 3.000.000, khách hàng cũ được phép vay tối đa 15.000.000 với điều kiện khách hàng này đã thanh toán đúng hẹn ở những lần vay trước và đạt độ uy tín nhất định với Tamo. Cả 2 nhóm khách hàng này đều có thời hạn vay từ 7 – 30 ngày. Có nhiều trường hợp anh chị đăng ký khoản vay 3.000.000 nhưng lại được xét duyệt khoản vay ít hơn, đây là điều bình thường nhé anh chị, sau khi xác thực và phân tích những thông tin mà anh chị cung cấp thì  Tamo mới quyết định là cho anh chị vay bao nhiêu để tránh những rủi ro nhất định cho cả 2 bên, chứ không  phải Tamo lừa đảo khách hàng về khoản tiền vay nhé.

 

Khách hàng được Tamo Giải ngân tới 9 triệu phải thanh toán 4,185 triệu tiền lãi

 

  Vấn đề tiếp theo đó chính là phí phạt. Nhiều anh chị không tìm hiểu kỹ vấn đề này trước khi đăng ký vay nên cho rằng Tamo lừa đảo bắt anh chị đóng tiền vô cớ, cụ thể nó là như sau ạ. Nếu anh chị gặp vấn đề với việc thanh toán khoản vay đúng hạn, Tamo sẽ cho phép anh chị gia hạn khoản vay lên tối đa 30 ngày, nhưng đi kèm với đó là có phí phạt nhé. Mọi thông tin điều khoản đều được Tamo thể hiên rõ trên website, không có gì che dấu khách hàng nên không thể cho rằng Tamo lừa đảo nhé. Anh chị nên tìm hiểu kỹ trước khi vay để tránh các hiểu nhầm đáng tiếc cho rằng Tamo lừa đảo

 

Về lãi suất, em đã có đăng ký một khoản vay mẫu trên Tamo.  

 

E đăng ký khoản vay 1.000.000  và sau 10 ngày  tổng số tiền phải trả là 1.260.000đ

 

  Tính ra lãi suất vay của họ sẽ là 2.6% ngày. Đây là một mức lãi suất khá cao nếu như so sánh với các ngân hàng hay công ty tài chính. Nhưng dù sao so sánh giữa một bên là vay ngân hàng các anh chị phải cung cấp đầy đủ mọi loại giấy tờ chứng minh nhân thân, thu nhập, công việc, gọi thẩm định 2 – 3 người, kiểm tra lịch sử tín dụng của anh chị rồi sau đó anh chị phải chờ thêm  7 – 10 ngày nữa mới biết kết quả là có được vay hay không, và một bên là anh chị chỉ cần điền thông tin trong 10p và thêm 5p chờ để biết kết quả thì rõ ràng việc so sánh lãi suất như vậy là khập khiễng không hợp lý đúng không ạ.

 

Như vậy có thể nói lãi suất vay ở Tamo cao hơn những ngân hàng khác nhưng nếu như nói Tamo cho vay nặng lãi là không hợp lý nhé anh chị.  

 

***Quan tâm cách Xù Nợ Tamo Được Không ?

 

Cảm ơn anh chị đã đọc bài.

Gói Vay Apps Tamo

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái