[Thực Hư] Atome Có Lừa Đảo? Nặng Lãi? Vay Lại Atome Như Thế Nào?

Atome ứng dụng vay tiền nhanh chóng, đơn giảnh,nhanh gọn…đó là những câu được quảng cáo rất đại trà từ app vay tiền của Atome. Nhưng cũng chính vì vậy người người đắn đo

Ngày đăng: 21-01-2020

1,884 lượt xem

 Atome ứng dụng vay tiền nhanh chóng, đơn giảnh,nhanh gọn…đó là những câu được quảng cáo rất đại trà từ app vay tiền của Atome. Nhưng cũng chính vì vậy người người đắn đo là liệu có thật hay không, sao dễ vậy được. Ở bài viết này Thái sẽ giải đáp 3 ý nhỏ giúp ban:

 

1. Atome Có Lừa Đảo?

 

      Ai cũng vậy thôi có khó thì mới muốn vay nhưng lại lo lắng liệu vay Atome là thật hay lại tiền mất tật mang. Bắt đầu nên các trang face book, google, youtobe…. đánh từ khóa  Atome để tìm hiểu .

      Đúng thật chỉ một nút tìm app sau đó tải về là bạn có thể sở hữu app và do chính tay mình nên hồ sơ vay mà k cần thủ tục khó khăn như trước. Trong Atome có hướng dẫn từng bước và chủ yếu bạn chỉ cần điền chứng minh thư là dễ dàng đăng ký vay được rồi đó ạ.

       Atome này bạn dễ dàng vay từ 3.000.000vnđ đến 10.000.000vnđ khoản nhỏ mà lại nhanh nữa. Nên khi mới xuất hiện Atome giống như  túi ví nhỏ giúp khách vay bất cứ khi nào , mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc.

 

 2.   Atome Nặng Lãi Không?

 

      Thắc mắc này thì là câu hỏi luôn luôn kèm theo khi bạn đi vay rồi ạ. Giống như một số ngân hàng  hay  công ty tài chính mỗi một khoản vay đều bắt buộc một số điều kiên rằng buộc  thì app Atome sinh ra là để xóa bỏ những điều kiện khó khắn đó và giúp khách vay nhanh, dễ .

       Khi vay trên app có mức tối thiểu đến tối đa, Atome đưa lãi cho khách qua :

- Số tiền vay từ 900.000vnđ => 10.000.000vnđ

- Thời gian thanh toán  từ 3 tháng đến 6 tháng.

- Mức lãi năm dao động  9% => 12% một năm.

 

VD: Khoản vay 10.000.000vnđ  - Kỳ hạn 6 tháng

- Số tiền nhận về tay    :  10.000.000vnđ

- Tổng tiền phải trả        :   15.400.000vnđ

- Số tiền trả hàng tháng:    2.566.667vnđ

    Theo như con số nói nên thì Thái thấy lãi có vẻ nhỉnh hơn 1 số bên khác, đó là chưa nói đến khi vay rồi sẽ phát sinh những chi phí khác.

<< Xem thêm : Vay Atome không trả thì có làm sao ? Đòi nợ kiểu Atome >>

 

3.  Vay Lại Atome Như Thế Nào?

      Thực ra nếu đã vay Atome thành công rồi thì sẽ chẳng còn lạ lẫm gì khi tiếp tục vay lần 2. Muốn xác định vay được tiếp thì đương nhiên trước đó khách hàng  phải vay trả đầy đủ rồi thì mới dễ dàng.

      Lần thứ 2 vay khách hàng nghĩ rằng trước đó mình đăng ký điền đầy đủ thông tin rồi thì lần 2 chắc chắn dễ không cần làm gì nhiều nhưng đó là ý nghĩ sai rồi khách nhé. Mỗi khoản vay thành công của khách được app Atome bảo mật rất kĩ nên mọi thông tin đã vay trả xong là hết.

      Với khách vay tốt thì khả năng  vay lại có nhiểu gói ưu đãi có thể nên tới 70.000.000vnđ đó ạ như ng khách vẫn phải cung cấp thêm 1 số điều kiện

 Gói Vay Apps Atome

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái