[Giải Đáp] One Click Money Lừa Đảo? Vay One Click Money Không Trả? Đòi Nợ Kiểu One Cick Money?

Những năm gần đây là năm bùng nổ của hình thức vay tín dụng online qua các App vay tiền. One Click Money chỉ nghe tên thôi chắc chúng ta cũng hiểu được ý nghĩa của nó phải không

Ngày đăng: 22-02-2020

6,395 lượt xem

One Click Money Lừa Đảo? Vay One Click Money Không Trả? Đòi Nợ Kiểu One Click Money?

 

 

     Những năm gần đây là năm bùng nổ của hình thức vay tín dụng online qua các App vay tiền. One Click Money chỉ nghe tên thôi chắc chúng ta cũng hiểu được ý nghĩa của nó phải không ạ. Chỉ cần một cái click là có tiền? Nghe có vẻ hư cấu? vậy sự thật One click money có lừa đảo? vay không trả thì sao? Họ đòi nợ như nào? Anh chị hãy theo dõi bài viết của Thái nhé.

     1. One Click Money Là Gì?

     Tên công ty: TNHH MTV Lendtop.

     Hotline: 1900636727.

     Địa chỉ: Tầng lửng, khu C, cao ốc Đất Phương Nam, 241A, Chu Văn An, Phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

     One Click Money hiện đang được giới thiệu là công ty tư vấn đa quốc gia, hướng dẫn khách hàng tạo khoản vay một cách nhanh nhất.

     Có một điểm khác biệt với các App vay tiền online khác. One Click Money không hoạt động cho vay, mà là trung gian, sử dụng nền tảng online, kết nối người vay và đối tác cho vay.

     Bên đối tác cho vay là công ty TNHH MTV DV Sài Gòn Credit (Saigon Credit) sẽ xem xét và chuyển tiền vào tài khoản khách hàng trong 24h.

     Số tiền vay từ 1000.000 - 10.000.000 vnđ

     Trả trong 14/21/28 ngày.

     Giải ngân trong  24h làm việc.

     Độ tuổi vay từ 22-60 tuổi. Có thu nhập ổn định và đang sinh sống ở các tỉnh thành Việt Nam.

 

     2. One Click Money Lừa Đảo?

 

 

      Lừa đảo hay không là kết quả đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của One Click Money. Trước tiên, Thái xin khẳng định với anh chị là One Click Money không hề lừa đảo.

     Vậy tại sao nó lại bị tố lừa đảo mà đến thời điểm hiện tại One Click Money vẫn có được lượng khách hàng lớn tin tưởng sử dụng.

     Vấn đề Thái muốn nhắc ở đây tới anh chị, là anh chị phải phân biệt rõ giữa vay App Online với vay vốn tại các ngân hàng hay công ty tài chính.

     Thái cũng đã nhấn mạnh về vấn đề ‘lãi suất” cho anh chị ở các App khác như Tamo, Doctor Dong… anh chị muốn vay tiền mà không muốn quá nhiều thủ tục, giải ngân nhanh chóng thì phải chấp nhận mức lãi suất khá cao.

 

 

     Ví dụ: anh chị muốn vay 2000.000 vnđ trả trong 21 ngày thì tổng số tiền phải trả là 2.882.000 vnđ (bao gồm gốc và phí), tức là lãi suất ở đây dao động là 39.9%.

     Chưa kể một số anh chị “bị chậm” ngày thanh toán, kéo theo hàng loạt phí phạt cộng lại còn cao hơn cả gốc.

     Thời buổi công nghệ, anh chị là khách hàng, là thượng đế, hãy là một người thông minh khi vay vốn. One Click Money thật sự dễ dàng, tiện lợi nhưng chỉ dành cho người muốn vay tiền gấp và đủ khả năng trả nợ.

 

     3. Vay One Click Money Không Trả?

    - Vay thế chấp ngân hàng không trả bị tịch thu tài sản.

    - Vay tín chấp ngân hàng không trả bị treo tên nợ xấu trên bảng vàng CIC.

    - Vay One Click Money không trả thì thôi, chả làm sao cả?

     Nếu anh chị nghĩ vay online không gặp mặt, không kí kết hợp đồng lên có thể xù nợ mà không ai làm gì được thì anh chị nhầm rồi ạ. Mặc dù không bị tịch thu tài sản, không bị cho lên CIC nhưng hãy tin Thái, anh chị sẽ vô cùng phiền toái đấy ạ.

     Vậy, khách hàng sẽ bị làm sao, One Click Money sẽ đòi nợ như nào khi khách hàng không trả, mời anh thị theo dõi phần dưới nhé.

 

     4. Đòi Nợ Kiểu One Click Money?

 

     Với tất cả khách hàng khi cách ngày thanh toán nợ, bộ phận chăm sóc sẽ chủ động nhắn tin hoặc gọi điện để nhắc nhở khách hàng về thời gian trả nợ và số tiền cần đóng.

     Trong trường hợp quá 01 ngày trở đi, công ty sẽ liên tục gọi nhắc nợ, không chỉ gọi khách hàng, mà hầu hết sẽ gọi tất cả các số người thân trong danh bạ điện thoại.

     Thái nhận được không ít những phản ánh của khách hàng, One Click Money gọi điện, nhắn tin đe dọa khách không khác gì “xã hội đen”. Hơn thế, một số hình ảnh của khách hàng bị bêu rếu trên các tranh mạng xã hội với tội danh “chiếm đoạt tài sản”.

     Lưu ý nhỏ Thái xin chia sẻ cho anh chị khi đi vay: Anh chị cố gắng thanh toán khoản vay ít nhất là trước 01 ngày, bởi đôi khi hệ thống lỗi hay vào các ngày lễ tết, công ty không nhận  được tiền của khách hàng.

     Tóm lại, anh chị có việc gấp cần tiền, có người không quen biết sẵn sàng cho anh chị vay mà không cần gặp mặt hay thế chấp tài sản, thì anh chị cố gắng thu xếp, lựa chọn thời gian vay hợp lý tất toán khoản vay đúng hạn nhất.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái