F668 CÓ LỪA ĐẢO ? NẶNG LÃI? VAY F668 KHÔNG TRẢ CÓ NỢ XẤU

Như vậy mức lãi suất, số tiền phải chi trả cũng đã được F668 thông tin đến anh chị trước khi anh chị đăng ký khoản vay. Vậy nên về mặt điều khoản lãi suất không thể cho là F668 lừa đảo hay làm gì mập mờ

Ngày đăng: 27-01-2020

7,527 lượt xem

F668 là một cái tên khá mới trong lĩnh vực cho vay tài chính. Trước một cái tên mới hẳn rằng sẽ nhiều câu hỏi liên quan như F668 là gì, có lừa đảo hay không, lãi suất bao nhiêu, vay không trả thì có sao không …? Và vô vàn những câu hỏi tương tự khác. Hôm nay em sẽ cùng anh chị đi trả lời những câu hỏi đó nhé.

1. F668 Là Gì ?

 

F668 là một web cho vay tài chính thành lập bởi Công Ty TNHH SHINY668

Ngày hoạt động: 19/07/2019

 

Điều kiện vay chỉ có vậy, còn hồ sơ vay anh chị chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân, ảnh chân dung cá nhân, 1 số điện thoại tham chiếu là người thân, 1 số điện thoại tham chiếu là đồng nghiệp, số tài khoản ngân hàng để F668 chuyển khoản vay cho anh chị là đã có thể đăng ký.

Với những khách hàng vay lần đầu thì số tiền vay tối đa là 2.000.000 và trả trong thời hạn 15 ngày.

 

2. F668 Có Cho Vay Nặng lãi ? F668 Có Lừa Đảo?

 

Dưới đây là hình ảnh ví dụ về một khoản vay đăng ký tại F668.

 

 

Với số tiền vay ban đầu là 2.000.000 sau 15 ngày anh chị phải thanh toán toàn bộ là 3.067.500, như vậy tính ra là lãi suất 3,6%/ngày, tương đương lãi suất 108%/tháng. Đây quả đúng là một mức lãi suất quá cao và có thể xem là cho vay nặng lãi.

 

Như vậy mức lãi suất, số tiền phải chi trả cũng đã được F668 thông tin đến anh chị trước khi anh chị đăng ký khoản vay. Vậy nên về mặt điều khoản lãi suất không thể cho là F668 lừa đảo hay làm gì mập mờ.

Điều mà nhiều anh chị thường gặp khi có giao dịch với F668 dẫn tới suy nghĩ F668 lừa đảo là do quá trình thu hồi nợ của bên cho vay khi anh chị trả chậm trả trễ, em sẽ đề cập tới vấn đề đó ở phần sau đây.

 

3. Vay F668 Không Trả Thì Làm Sao? Có Nợ Xấu Không?

 

1 Số người vay tố bị ghép ảnh người nhà bịa đặt

 

 Điều đầu tiên e xin khẳng định là vay F668 không trả thì không bị nợ xấu anh chị nhé. Tuy nhiên có vay, có trả, nếu anh chị vay mà không trả thì ít nhiều cũng sẽ phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ phía F668, cụ thể e xin liệt kê một vài điều sau:

 

Đầu tiên anh chị sẽ bị nhân viên của F668 gọi tới nhắc nhở về khoản nợ nhiều lần, những lần về sau sẽ đi kèm những lời lẽ thiếu khiếm nhã hơn thậm chí đi kèm với đó là những lời đe dọa, những điều này ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống anh chị. Bên cạnh đó anh chị cũng sẽ nhận được nhiều tin nhắn de dọa sẽ kiện cáo, báo công an, tới nhà đòi nợ, nhưng những điều nay sẽ k xảy ra nhé.

 

 

Sau khi gọi cho anh chị không được nhân viên của F668 sẽ gọi cho số điện thoại người thân, đồng nghiệp mà anh chị đã cung cấp lúc đăng ký để nhắc nhở về khoản nợ của anh chị. Họ cũng có thể trích xuất ra danh sách bạn bè facebook, zalo từ số điện thoại anh chị cung cấp để nhắn tin báo cáo về việc anh chị trốn nợ, lừa đảo. Đây có lẽ là điều mà anh chị chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

 

Khi anh chị không trả thì theo thời gian số tiền phạt trả chậm trả trễ sẽ tăng lên con số rất lớn, và giả sử sau những đợt tấn công tinh thần của F668 anh chị k chịu nổi và quyết định phải trả thì lại phải trả thêm khoản phí phạt lớn hơn nhiều so với con số cần phải trả lúc trước. Vậy nên theo em anh chị nên sắp xếp trả nợ để khỏi ảnh hưởng không tốt tới bản thân nhé.

Xem chi tiết goi vay F688 tại

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái