7 "Điểm Mù" Khi Chọn App Vay Tiền Online Sai Lầm

Chỉ chọn App lớn. Chỉ chọn App minh bạch. Nên tải app hay vay online? Xem review đánh giá về apps. Cẩn thận thi cấp quyền cho app. Tổng đài nhiệt tình? Thời hạn không quá ngắn.

Ngày đăng: 04-12-2019

2,675 lượt xem

7 "Điểm Mù" Khi Chọn App Vay Tiền Uy Tín

 

Hiện giờ có quá nhiều App vay vốn trên thị trường, chỉ mỗi việc chọn apps nào để vay đôi khi cũng là 1 việc khó khăn rồi.

Thủ tục vay quá đơn giản chỉ việc ngồi nhà đăng ký online là có thể được giải ngân tiền qua tài khoản.

Quảng cáo là vậy nhưng anh chị đừng lầm tưởng là dễ vay, đôi khi có người đăng ký hoài không vay được hoặc có vay được cũng gặp phải tổ chức làm ăn không chuyên nghiệp.

 

Hôm nay Thái sẽ chỉ ra 7 điểm quan trọng trong cách chọn tổ chức vay tiền uy tín cho anh chị.

1.Chỉ chọn App lớn.

2.Chỉ chọn App minh bạch.

3.Nên tải app hay vay online?

4.Xem review đánh giá về apps.

5.Cẩn thận thi cấp quyền cho app.

6.Tổng đài nhiệt tình?

7.Thời hạn không quá ngắn.

 

 

1.Chỉ chọn App lớn.

 

Đúng vậy đầu tiên phải là app lớn đã, những công ty tài chính lớn, tránh những công ty mới thành lập. Bởi vì công ty lớn thì mới từng có nhiều người vay rồi và nếu có “phốt” nào thì sẽ có nhiều ngườ dính và mình sẽ biết được. Còn công ty mới mở thì mình không tìm thấy ai đã vay để tham vấn là tốt hay xấu:

Ví dụ app lớn: Doctor Dong, Vaymuon, Cashwagon, Avay…

 

2. Chỉ chọn App minh bạch.

 

Có rất nhiều app khi đăng ký thì không chịu công bố mức vay, lãi xuất, kỳ hạn trả… Mà bắt khách hàng điền thông tin quá trời luôn.

Như vậy là không minh bạch và nhiều khi chỉ tư vấn qua điện thoại khách hàng. Khách hàng nhiều khi nghe xong quên, và những con số đó đều không được fix cố định, không có gì làm bằng chứng sau này nếu có mâu thuẫn.

 

3.Nên tải app vay hay vay online.

 

Thực ra thì nhanh nhất là vay website online, thế nhưng tải app cũng có nhiều điểm lợi bởi: Những công ty mà có app rồi đặc biệt là app trên Iphone thì sẽ có độ uy tín cao hơn vì app cần sự đầu tư hơn. App trên iphone cũng nghiêm ngặt hơn để cho được 1 app lên iphone. Chính vì vậy nếu có thời gian chúng ta nên xài app để vay tiền sẽ ổn hơn.

 

4. Xem review đánh giá về apps.

 

 

Hãy xem đánh giá người dùng của các app vay tiền trước khi vay.

 

Đây là 1 lưu ý quan trọng. Bạn hãy lên mạng xã hội như facebook để tìm kiếm mọi người nghĩ gì về apps. Tham gia những cộng đồng vay tiền online để tham khảo. Lên youtube gõ tên app ra. Lên google tìm hiểu. Lên những diễn đàn như otofun, voz để hỏi và xem đã ai vay chưa cũng là ý hay.

Nếu bạn vay app thì nên vào Appstore hoặc CH play để xem ngay phần đánh giá.

Mặc dù rất nhiều ý kiến chửi bới, chê trách tuy nhiên bạn cũng xem được nhiều ý kiến hoặc thông tin về gói vay mà bạn còn chưa để ý được.

 

5. Cẩn thận khi cấp quyền cho apps.

 

Cẩn trọng khi cấp quyền app

 

Thường thì những app phải tải về sẽ có thể yêu cầu bạn cấp 1 số quyền như: truy cập danh bạ, truy xuất thông tin facebook, địa chỉ gmail… Chính vì vậy bạn nên để ý hơn mỗi khi thông báo hiện ra trước mắt trước khi ấn “OK”

Có nhiều trường hợp chính những app này lại gọi điện cho bạn bè hoặc nhắn tin cho người trong danh bạ của bạn để thu hồi nợ. Gây phiền toái tới bạn mà bạn không hề hay biết tại sao họ lại có được những thông tin đó.

 

6. Tổng đài nhiệt tình?

 

Bạn nên gọi điện cho cả tổng đài tư vấn khách hàng và tổng đài chăm sóc khách hàng cũ. Để xem nhân viên có trực tổng đài không? tư vấn có giọng trái ngược nhau không ?

Rất nhiều trường hợp bạn cần đóng tiền, quên mất số tài khoản gọi điện nhờ hỗ trợ thì bên tổng đài lại liên tục không nghe máy, dẫn đến những chi phí phạt phát sinh không đáng có.

 

7.Thời hạn không quá ngắn.

 

Rất nhiều khách hàng chỉ để ý mình vay được bao nhiêu trả thành bao nhiêu. Mà lại không chịu để ý thời hạn trả cũng quan trọng không kém. 

Hiện nay đa phần các gói vay đều có kỳ hạn trả tầm 30 ngày đổ về. Nhưng 1 số gói vay lại có kỳ hạn vỏn vẹn có 7 ngày. Bạn nên chọn gói vay dài nhất có thể. Hoặc nên tính toán cho hợp nhu cầu tránh việc hiểu lầm.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái