[Bóc Trần] Vay Tachio Có Lừa Đảo? Xù Nợ Luôn Được Không ?

Với thời đại 4.0 thì giải pháp mọi người nghĩ đến là các “tổ chức vay tiền online” để "vay tạm" trong khoảng thời gian ngắn. trong năm 2019 mới xuất hiện một tổ chức có tên Tachio. Liệu tổ chức tín dụng online Tachio có lừa đảo khách hàng?

Ngày đăng: 24-11-2019

10,083 lượt xem

Vay Tiền Tachio Lừa Đảo? Có Xù Được Không?

     Cuối tháng rồi mà lỡ tay mua sắm quá nhiều? một tá khoản tiền cần phải chi trả, tiền học cho con, tiền điện nước, tiền nhà cửa vv…? Vậy phải làm sao để giải quyết?

     Với thời đại 4.0 như hiện nay thì giải pháp hầu hết anh chị nghĩ đến là các “tổ chức vay tiền online” để "vay tạm" trong khoảng thời gian ngắn. Mới nhất nổi lên trong năm 2019 xuất hiện một tổ chức có tên Tachio.

     Liệu tổ chức tín dụng online Tachio có lừa đảo khách hàng? Và khi vay rồi có xù nợ được không? Anh chị với Thái cùng giải đáp nhé.

 

     5 điểm quan trọng chúng ta cần giải quyết.

 1. Tachio có đang lừa đảo ?
 2. Vay Tachio không trả thì sao ?
 3. Vay online ở Tachio lãi suất bao nhiêu ?
 4. Thông tin liên hệ.
 5. Ứng dụng vay giống Tachio.

 

 1. Tachio có đang lừa đảo?

     Hiện nay, các tổ chức tín dụng online gây ra không ít các phản ứng trái chiều khác nhau. Nhưng dù có như nào thì các tổ chức vẫn ồ ạt xuất hiện mọc lên như nấm sau mưa.

     Tachio hiện dang còn là một cái tên khá mới mẻ, với nhiều lời mời chào, quảng cáo hâp dẫn. Và cũng như tất cả các tổ chức khác, khi Thái tìm hiểu về Tachio thì thấy tổ chức này cũng là một lựa chọn ưu tiên số 1 cho anh chị khi có nhu cầu vay online. Về tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng, thời gian duyệt hồ sơ, giải ngân, lãi suất đều ở mức chấp nhận được.

     Nhưng Thái có 3 điều nhỏ nhỏ anh chị cần biết trước khi Vay Online  nhé:

1.1 Thông tin cá nhân cung cấp khi vay

     Hầu hết, 99% các App vay hiện nay anh chị đều phải cung cấp mọi thông tin cá nhân từ số điện thoại, số chứng minh thư, địa chỉ làm việc, nơi ở…đòi yêu cầu truy cập đến cả GPS, danh bạ, facebook, zalo hay những tài khoản mua sắm như shoppe, tiki…

     Mặc dù khi yêu cầu truy cập hệ thống hiện lên thông báo là mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, và khi được quyền truy cập tỉ lệ giải ngân sẽ cao lên đến 99%.

     Anh nào chị nào hay lưu trữ thông tin quan trọng về bản thân, công việc trên điện thoại thì về vấn đề này anh chị cân nhắc thật cẩn thận giúp Thái nhé, vì không có gì đảm bảo rằng thông tin của anh chị được bảo mật hòa toàn.

 

1.2 Thủ tục giải ngân, lãi suất, gia hạn khoản vay

     Không chỉ Tachio mà mọi tổ chức vay online khác đều yêu cầu giải ngân qua tài khoản ATM chính chủ của khách hàng. Anh chị nhớ là nếu tài khoản của người khác thì hồ sơ sẽ bị hủy đó ạ.

     Khi vay, nhiều đơn vị tính phí quản lý, phí dịch vụ, lãi suất vào một. Anh chị lưu ý nhé, Thái nghĩ tốt nhất anh chị hãy cộng hết các khoản phí, lãi lại và xem chênh lệch tổng số tiền khi phải trả là bao nhiêu để có lựa chọn phù hợp.

     Các App vay tiền đều tính phí phạt, tiền lãi trả chậm khá cao. Anh chị hãy xem tổ chức anh chị đang định vay có cho gia hạn khoản vay và nếu đóng chậm mức phí phạt là bao nhiêu.

1.3 Khả năng chi trả

     Tachio nói riêng và các App vay online khác nói chung thời gian vay đều ngắn, dao động từ 7 ngày đến 150 ngày. Anh chị cân đối thời gian trả phải trước hạn thanh toán 1-2 ngày. Vì nhiều khi hạn thanh toán vào ngày nghỉ, lễ, tết hoặc hệ thống chuyển tiền bị lỗi, bên tổ chức không nhận được tiền đúng hạn thì không chỉ mất phí phạt mà còn gây ra rất nhiều phiền toái.

 

 1. Vay Tachio Không Trả Thì Sao ?

Khách hàng tự hào khoe trên mạng thành tích và hướng dẫn mọi người

 

     Tại sao hiện nay trên mạng xã hôi hay xuất hiện các bài viết tiêu cực về vay Online? Vì một bộ phận anh chị khách hàng của Tachio hay những tổ chức khác vay đều không có ý định trả nợ

     Anh chị phải hiểu rằng, để tạo ra một hệ thống App vay tiền trực tuyển thông minh thì hệ thống nhắc nhở thanh toán nợ hay nói thẳng là đòi nợ cũng rất tinh vi.

     Bình thường trước hạn khoảng 2 ngày, sẽ có nhân viên gọi điện nhắc cho khách nhớ khoản tiền phải trả, cách thức thanh toán. Nếu đên hạn mà công ty chưa nhận được tiền của khách hàng thì tin Thái đi, hôm  sau sẽ là ngày tồi tệ của anh chị đấy.

 

 

 

 

     Thứ nhất, bên công ty có  hoàn toàn các số điện thoại của người thân, bạn bè trong danh bạ của anh chị. Họ sẽ gọi liên tục tất cả các số trong danh bạ đấy. thật sự là phiền toái phải không ạ

     Thứ hai, anh chị có nhớ tất cả các tài khoản cá nhân bên công ty đã có rồi không ạ. Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên trên mạng xã hôi bỗng xuất hiện hình ảnh của mình kèm thông tin cá nhân và một dòng chữ là kẻ lừa đảo tiền. tất nhiên, chẳng ai làm điều đó nếu anh chị không thanh toán tiền đúng hạn.

     Thứ ba, Thái được biết rất nhiều anh chị, không có khả năng chi trả khi đến hạn, bản thân và người thân nhận không ít lời đe dọa theo kiểu “xã hội đen”, bị bêu rếu đến mức phải trốn ở nhà, không dám ra đường vì sợ bắt được. Chưa kể đến, với khoản vay 3000.000 đồng trên app, nhưng trả chậm, quá hạn thì số tiền đó cộng thêm phí phạt, lãi sau 1 tháng, 2 tháng lên đến vài chục triệu đồng.

     Vì thế, anh chị hãy là người vay vốn thông minh, tìm hiểu thật kĩ, cân nhắc số tiền phải trả đúng hạn, tránh những rủi ro đáng tiếc.

 

 1. Vay online ở Tachio lãi suất là bao nhiêu ?

 

 

 

     Tachio giới hạn mức vay từ 1000.000 đến 10.000.000 đồng. thời gian vay 10 đến 30 ngày. Hiện tại Tachio báo lãi suất ở mức 15% - 18%/ năm. 

     Thật ra, anh chị có thể tìm hiểu sang các công ty vay online khác. Họ công bố mức lãi suất rất thấp, nhưng khi vay sẽ có một số loại phí trên trời.

     Ví dụ: phi quản lý khoản vay, phí hồ sơ... chẳng hạn mức tín dụng anh chị được duyệt là 2000.000 đồng, nhưng số tiền thực nhận chỉ có 1.600.000 đồng. 400k anh chị bị trừ sẽ được báo là có khoảng 10.000 đồng tiền lãi nhưng lại đến 390.000 phí hồ sơ, phí quản lý.

    Đó là một chiêu trò của các công ty online để qua mặt các nhà chức năng. Với số lãi 400k cho 1.600.000 đống anh chị thực nhận cho vay 14 ngày thì Thái nghĩ anh chị lên suy nghĩ thật kĩ nhé. Tránh trường hợp vay rồi đến hạn không có khả năng chi trả thì rất mệt mỏi.

 

 1. Thông tin Tachio

     Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ KADO

Địa chỉ: Tô Hiến Thành - Phường 15 – Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh

Thanh toán Tachio: anh chị nộp tiền mặt ở  ngân hàng hoăc chuyển banking theo số tài khoản được cung cấp trên app Tachio. Anh chị nhớ giữ hoặc chụp lại hóa đơn thanh toán nhé.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00-11.00. 13:30-16:00

 

 1. Ứng dụng vay giống Tachio

 • IDONG
 • MOFIN
 • TICTIC
 • OLAVA
 • MOFA
 • SAGO
 • UDONG
 • ROBOCASH

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái