Cách Đòi Nợ Của Tamo - 3 Lưu Ý Khi Vay Tamo Để Không Bị Lừa Đảo

Anh chị sẽ bị nhân viên thu hồi nợ nhắn tin, gọi điện liên tục, các số người thân, người tham chiếu, danh bạ điện thoại của anh chị cũng bị “hỏi thăm”.

Ngày đăng: 30-01-2021

16,137 lượt xem

 

   Tamo là một ứng dụng cho vay tiền online, chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng. Nhưng khách hàng cần những lưu ý gì để khi đăng kí vay Tamo không bị lừa đảo ? Sập bẫy tín dụng đen ? Biết Cách đòi nợ của họ có hợp pháp không ?

 

 I. Cách Đòi Nợ Của Của Tamo ?

 

 

   Khi khách hàng có khoản vay tại Tamo, trước kì hạn thanh toán 1-2 ngày, sẽ có nhân viên nhắn tin, gọi điện để nhắc nhở khách về số tiền, ngày thanh toán cho đúng hạn, tránh phát sinh chi phí.

 

   Điều này có thể nói là vô cùng có lợi cho anh chị, vì nhiều khách bận, quên hoặc có nhiều khoản vay không thể nhớ chính xác ngày trả nợ của. Nếu trễ hạn thì sẽ phát sinh phí phạt và rắc rối.

 

  Trong trường hợp đã nhắc nhở nhưng khách không trả hoặc cố tình không trả, bên thu hồi nợ sẽ làm mọi biện pháp để “đòi tiền”.

 

   Anh chị sẽ bị nhân viên thu hồi nợ nhắn tin, gọi điện liên tục, các số người thân, người tham chiếu, danh bạ điện thoại của anh chị cũng bị “hỏi thăm”. Nhiều khách hàng phản ánh, là họ bị khủng bố tinh thần với những lời đe dọa như dân giang hồ.

 

   Chưa hết, một số đơn vị sẽ cho nhân viên thu hồi nợ về nhà, về nơi làm việc của khách hàng để thu nợ. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của của khách hàng.

 

   Thái tưng gặp trường hợp, nhiều nhà khách bị xịt sơn lên cửa, lên tường vào ban đêm, với nội dung đòi tiền, nhằm hạ thấp danh dự.

 

Chia sẻ đầy lo lắng của 1 khách hàng vay Tamo

 

   Còn rất nhiều cách thu hồi nợ khác nhau, mà bản thân Thái chưa bị đòi nợ lên không thể biết hết được. Những anh chị nào mà từng bị đòi nợ có thể comment lại ở dưới để mọi người cùng tham khảo nhé.

 

***Quan tâm cách Xù Nợ Tamo Có Sao Không Xem Bài Viết

 

   II. 3 Lưu Ý Khi Vay Tamo Để Không Bị Lừa Đảo ?

 

   Hiện nay, có rất nhiêu đối tượng lợi dụng lòng tin, sự nhẹ dạ của khách hàng để lừa đảo. Thái nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về việc làm sao để vay tín dụng online Tamo mà không bị lừa đảo.

 

   Thái xin phép được chia sẻ với anh chị một số những điều cơ bản sau đây:

 

   Thứ 1 Anh chị tuyệt đối không nhận lời mời vay tiền qua các tin nhắn, đã có rất nhiều khách hàng nhận được tin nhắn mới vay tiền mạo danh của Tamo, yêu cầu nhập thông tin cá nhân vào đường link, cung cấp số tài khoản, chứng minh thư, mã OTP… sau đó thì tiền trong tài khoản của anh chị sẽ biến mất hoàn toàn.

 

   Cũng có một số đối tượng, có được số điện thoại của khách hàng có nhu cầu vay tiền, gọi điện tự xưng là nhân viên tín dụng, sẽ hỗ trợ khách vay vốn, cần 1 bộ hồ sơ đầy đủ của khách để làm. Sau khi khách hàng cung cấp, nhân viên sẽ báo hồ sơ không được duyệt. Trên thực tế thì các đối tượng này mang hồ sơ đi vay tiền, số tiền giải ngân họ sẽ cầm luôn mà khách hàng không hay biết. Khi ngân hàng gửi thông báo đòi tiền về thì khách hàng mới biết mình bị lừa 

 

***Quan tâm cách Vay Tamo Không Trả Có Nợ Xấu 

 

   Thứ 2 về việc các đối tượng yêu cầu khách hàng trả chi phí trước rôi mới giải ngân. Tamo, hay các ngân hàng, công ty tài chính, không bao giờ yêu cầu khách hàng phải trả bất kì phí gì khi chưa giải ngân nhé anh chị.

 

   Thứ 3, trang webside chính thức của Tamo là: tamo.vn

 

Không chỉ riêng Tamo mà bất kì tất cả các đơn vị khác, trước khi đăng kí vay anh chị nhớ tìm đến các trang webside, ứng dụng chính thống của đơn vị đó. Hiện nay, rất có nhiều trang webside giả mạo, với nội dung, hình ảnh giống đến 90% trang chính. Làm khách hang hoang mang, nhầm lẫn. Thái có biết 1 trang web rất uy tín chuyên đánh giá app vay tiền online tên là : reviewvay.com bạn có thể xem đánh giá tại 

 

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết.

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái