Vay Vinacash Không Trả Thì Sao ? Đòi Nợ Kiểu Vinacash ? Nợ Xấu Có Vay Được Vinacash ?

Anh chị đang có khoản vay tại Vinacash, muốn tìm hiểu về cách thu hồi nợ, và lo rằng nếu không trả thì có sao không ???

Ngày đăng: 13-01-2021

1,611 lượt xem

   Cầm trong tay chiếc smartphone, vào ứng dụng tải App vay tiền online thì kết quả hiện ra hàng chục đơn vị khác nhau. Trong đó, có rất nhiều khách hàng thắc mắc với Thái về App Vinacash, cách đòi nợ và vay Vinacash không trả thì sao ? Để giải quyết câu hỏi này thì anh chị hãy theo dõi vài viết sau của Thái nhé.

 

   1. Vay Vinacash Không Trả Thì Sao ?

 

 

   Vay tiền online tại Vinacash hay bất kì tổ chức nào cũng đều là hình thức vay tín chấp, chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, đủ độ tuổi theo quy định từng đơn vị là có thể vay tiền. Vì vay khá dễ dàng lên mức lãi suất của Vinacash được coi là khá cao so với ngân hàng và công ty tài chính. Chính vì thế lên có nhiều khách hàng đã vay nhưng không có khả năng trả nợ.

 

   Hình thức cho vay của Vinacash nói riêng và các đơn vị online nói chung là gồm nhiều cá nhân chung vốn để cho vay, do khoản vay nhiều rủi ro lên lãi suất sẽ cao hơn mức lãi suất do ngân hàng quy định. Chính vì thế, các đơn vị online này chỉ có thể tự tìm cách đòi nợ khi khách hàng có ý định “bùng”.

 

   Không có khả năng trả nợ, hay nói thẳng ra là “bùng nợ” sẽ khiến anh chị gặp khá nhiều rắc rối với bên thu hồi nợ:

 

   Anh chị phải chịu phí phạt, đồng thời, lãi suất ban đầu đưa ra sẽ được thay đổi, phụ thuộc vào số tiền vay và ngày trễ hạn. Nó sẽ được tính bằng cấp số nhân đấy anh chị nhé.

 

   Bị quy vào nợ xấu trên CIC nếu đơn vị online anh chị vay có liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính. Với nợ xấu này, thì anh chị sẽ không bao giờ vay được tại bất kì ngân hàng nào nữa. Muốn xóa được nợ xấu thì sau 3-5 năm kể từ ngày anh chị thanh toán đủ gốc, lãi, phí phạt cho ngân hàng.

 

   2. Đòi Nợ Kiểu Vinacash.

 

   Họ có rất nhiều cách để có thể đòi tiền từ khách hàng:

   Anh chị sẽ bị nhân viên thu hồi nợ nhắn tin, gọi điện liên tục trong vòng 2 tháng kể từ ngày trễ hạn. Nhiều khách phản hồi lại cho Thái là bị ảnh hưởng tới cuộc sống rất nhiều, vì bên thu hồi nợ gọi tới với hàng chục đầu số khác nhau, gọi không kể giờ giấc, đôi khi họ nhắn tin, gọi điện với lời lẽ vô cùng khiếm nhã.

 

   Một số khách hàng bị ghép ảnh, đưa lên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo nhằm hạ thấp danh dự, gây áp lực lên khách hàng.

 

   Thậm chí, bên thu hồi nợ còn dán giấy, ảnh của khách ở nơi sinh sống, làm việc với nội dung anh, chị A,B,C lợi dụng chiếm đoạt tài sản.

 

   Những người thân, bạn bè trong list danh bạ của khách hàng cũng sẽ được hỏi thăm tận tình, nhiều khách hàng bị áp lực, lo sợ quá mức dẫn đến strees, trầm cảm, phải điều trị tâm lý.

 

   Đây chỉ là một số cách mà bên thu hồi nợ đòi tiền của khách hàng, còn rất nhiều cách khác mà thật sự Thái không thể biết hết được. Anh chị nào từng gặp phải những trường hợp tương tự thì hãy comment lại cho mọi người biết nhé.

 

   3. Nợ Xấu Có Vay Được Vinacash.

 

   Như Thái có nói qua ở trên với anh chị, nếu anh chị nợ xấu trên CIC, thì vẫn có khả năng vay được tại Vinacash nhé.

 

   Vì Vinacash là công ty tư nhân, không thuộc ngân hàng nhà nước. Còn nếu anh chị đã từng vay hoặc đang vay Vinacash mà chưa thanh toán đầy đủ khoản cũ thì không thể vay được nữa. Nếu đã nợ xấu Vinacash một lần, mặc dù đã thanh toán đầy đủ thì khả năng anh chị muốn vay thêm lần nữa Thái nghĩ rất khó, hầu như sẽ bị từ chối ngay lập tức.

 

   Vậy nên, dù cho anh chị có vay tại ngân hàng, công ty tài chính hay App vay tiền online thì hãy tìm hiểu rõ ràng về đơn vị tín dụng định vay, lãi suất, tính toán số tiền vay và thời gian trả nợ đúng hạn. Tránh trễ hạn, hay gặp phải tín dụng đen thì rất phiền toái, nhiều rủi ro đằng sau.

 

   Cảm ơn anh chị đã theo dõi bài viết, chúc anh chị tìm được khoản vay phù hợp.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái