Quy Trình Đòi Nợ Của App Cashwagon ( 3 Bước )

Gần đây với “phốt” siêu to khổng lồ của Cashwagon công an và nhà báo vào phanh phui ra chúng ta mới biết được nhiều mánh khóe đòi nợ của Cashwagon vô cùng tinh vi như dưới đây:

Ngày đăng: 26-12-2020

1,395 lượt xem

Gần đây với “phốt” siêu to khổng lồ của Cashwagon công an và nhà báo vào phanh phui ra chúng ta mới biết được nhiều mánh khóe đòi nợ của Cashwagon vô cùng tinh vi như dưới đây:

 

1. Nhân Viên Cash Wagon bắt buộc phải “ chửi” khách !

 

   Nhân Viên Cashwagon mới đi làm sẽ được các “tiền bối” hướng dẫn cách chửi khách và đe dọa để thu hồi khoản nợ lãi vô cùng cao tại công ty. Chửi không được sẽ bị tạo áp lực cho nghỉ việc.

Hàng ngày nhân viên được giao KPI số lượng người vay nhất định để đòi nợ.

 

2. Bêu xấu khách trên mạng Facebook Zalo.

 

 

   Nếu khách hàng nhất quyết không trả hay cắt đứt liên lạc không nghe máy thì nhân viên sẽ sử dụng thông tin được cung cấp từ công ty như số điện thoại và thông tin tài khoản facebook zalo thực của khách hàng ( Khách hàng đã bị lộ khi cài đặt app và cấp quyền cho app) để vào đó bêu xấu, tag tên, lấy hình ảnh đăng lên các hội nhóm và bịa chuyện.

 

3. Nhắn Tin “Khủng Bố”

 

   Đây cũng là 1 chiêu trò đòi nợ của app vay tiền online Cashwagon. Nhân viên sẽ chuẩn bị những mẫu câu có sẵn, đe dọa  khởi kiện người vay tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, hay đe dọa sẽ về tận nhà người vay để xử lý…

   Nhưng thực tế thì chính công ty Cashwagon mới là đơn vị đang có dấu hiệu vi phạm pháp luật về cho vay, lách luật và không bao giờ có thể cử người hay gặp trực tiếp người vay được. Thậm chí họ luôn che dấu địa chỉ thực để tránh lộ và dễ bị điều tra hơn.

   Trên đây chính là quy trình đòi nợ của App Vay Tiền Online nói chung và Cashwagon nói chung.

   Theo ý kiến cá nhân của Thái thì anh chị không cần thiết phải quá lo lắng. Bước 1 thì tốt nhất là đừng vay tiền qua app, nhưng nếu lỡ dở vay rồi mà chưa có khả năng chi trả cũng đừng quá lo lắng nghe những lời đe dọa đó mà sợ hãi nghĩ quẩn.

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái