App Vay Tiền Online Đang Che Dấu Thông Tin Gói Vay Như Thế Nào ?

Tư vấn viên cũng chỉ nói chung chung về hạn mức vay : 1-10 triệu, thời hạn vay từ 10-60 ngày. Nhưng thực tế Thái biết trong lần đầu vay sẽ không thể được vay nhiều cũng như vay lâu đến vậy.

Ngày đăng: 17-02-2021

866 lượt xem

Hầu như tất cả các gói vay đều rất mật mờ các thông tin vay vốn. Gần đây Thái có đi tự đăng ký vay vốn và đã tìm hiểu được những thông tin vô cùng quan trọng mà lại không được công khai từ các app vay online.

 

Thứ 1: Phí Dịch Vụ

 

 

Gói vay chỉ thông báo mức lãi xuất năm nhưng lại không thông báo rõ ràng về số tiền phí bảo hiểm khoản vay bắt buộc cũng như phí dịch vụ làm hồ sơ là bao nhiêu.

 

Thứ 2: Hạn Mức Vay

 

Tư vấn viên cũng chỉ nói chung chung về hạn mức vay : 1-10 triệu, thời hạn vay từ 10-60 ngày. Nhưng thực tế Thái biết trong lần đầu vay sẽ không thể được vay nhiều cũng như vay lâu đến vậy. Khi được hỏi thì các App đều chỉ nói con số chính xác sẽ thông báo với khách hàng khi hồ sơ được duyệt.

 

Thứ 3: Truy Cập Danh Bạ

 

Ở Trong cuộc nói chuyện giữa Thái và nhân viên Thái có hỏi nhân viên tại sao phải truy cập danh bạ vậy thế là nhân viên đều lấp lửng là để thẩm định xác thực các thứ, nhưng thật ra còn phục vụ quá trình thu hồi nợ sau này nếu khách hàng có dấu hiệu trả chậm đó anh chị. Thể nên anh chị nào tính bùng không trả hoặc thậm chí do điều kiện khó khăn thì vô cùng bất tiện ở danh bạ mình, nếu anh chị là người có nhiều mối quan hệ quan trọng.

Thái đã viết 1 bài phân tích sâu hơn về việc truy cập danh bạ của app vay tiền online mời anh chị xem  App Online Truy Cập Danh Bạ Và Cách Xử Lý !

Thứ 3: Phí Phạt Quá Hạn.

 

Ngay cả khi được hỏi tới phí phạt trả nợ quá hạn các nhân viên cũng không hề nói ra 1 vài con số tham khảo. Như 1 số khách hàng từng vay tâm sự chia sẻ khi họ trả chậm thì số tiền nợ lên theo cấp số nhân. Vì vậy sự dấu diếm này cũng vô cùng nguy hiểm.

Sơ lược là như vậy. Có thể mọi người cần phải làm hồ sơ gửi lên thì khi đó mới được cung cấp thêm thông tin sâu hơn.

Có thể anh chị cũng đang tìm hiểu cách "bùng app vay tiền " hãy tham khảo bài sau : Quy trình bùng app vay tiền

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái