Nợ xấu có vay được Fe credit không?

Anh chị bị nợ xấu? Anh chị muốn tiếp tục vay vốn nhưng không biết làm thế nào? Hãy đọc bài viết của Thái, Thái sẽ hướng dẫn anh chị có thể tìm được khoản vay phù hợp với mình

Ngày đăng: 17-12-2018

7,014 lượt xem

NỢ XẤU CÓ VAY ĐƯỢC FECREDIT HAY KHÔNG?

 

    Xin chào anh chị và các bạn, em là Thái đây!

    Hôm nay Thái trả lời câu hỏi mà mọi người hay hỏi Thái đó là:

  •  Anh chị trước đây có trả chậm, giờ muốn vay Fe Credit có được không?
     
  •  Và nếu muốn vay thì vay như thế nào?

     Thái xin trả lời anh chị như sau.

     Khi anh chị có nợ xấu rồi thì anh chị vẫn có thể vay được Fe Credit nhưng chỉ trong một trường hợp duy nhất đó là anh chị đang sử dụng chứng minh thư 9 số và Fe không biết được anh chị đang có số chứng minh 9 số đó. Anh chị có thể làm sang thẻ căn cước mới và nộp hồ sơ vay

 

 

 

     Thái ví dụ cho anh chị hiểu như sau: Thái có khách hàng trước đây có mua một xe máy trả góp của HD SAISON, hỗ trợ vay vốn xe 20.000.000 vnđ.

 

     Trong quá trình trả thì có trả chậm trong năm 2014, trả chậm tầm 15 ngày, khi anh chị nộp hồ sơ vay lên thì Fe bằng số chứng minh 9 số thì vẫn có tra ra được lịch sử trả chậm của khách hàng là nợ xấu.

 

     Tuy nhiên, anh chị chưa từng nộp hờ sơ vay tại Fe, trong sổ hộ khẩu không ghi số chứng minh thư cũ thì anh chị hãy làm lại thẻ căn cước 12 số rồi nộp hồ sơ vay bên Fe với các sản phẩm vay.

 

     Khi đó anh chị sẽ không bị lộ số chứng minh 9 số, vì anh chị đã khai chứng minh thư 12 số mới. Và ở quy định hiện hành của Fe Credit, ngân hàng không yêu cầu khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân cũ hoặc giấy tờ bổ sung liên quan. Vì vậy anh chị có thể hoàn toàn vay được.

 

     Khi vay vốn ngân hàng thành công, anh chị cố gắng trả nợ đúng hạn, để sau này anh chị có thể tiếp tục vay khi cần thiết. Tránh phát sinh nợ xấu vì đã nợ xấu chứng minh 12 số thì không còn giải pháp nào có thể hỗ trợ anh chị được nữa, mà những nguoeif trong hộ khẩu anh chị cũng bị ảnh hưởng

 

    Chúc anh chị tìm được khoản vay phù hợp.

 

*Xem thêm

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái