Dịch Vụ Xóa Nợ Xấu Có Thật Không ?

Dịch Vụ Xóa Nợ Xấu Có Thật Không ? Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh về nợ xấu. Anh chị hãy đọc bài viết của Thái để hiêu rõ hơn về vấn đề này

Ngày đăng: 12-12-2018

15,729 lượt xem

DỊCH VỤ XÓA NỢ XẤU CÓ THẬT HAY KHÔNG

        Chào anh chị và các bạn, em là Thái đây ạ.
        Dưới đây Thái xin chia sẻ với anh chị và các bạn về dịch vụ xóa nợ xấu có thật hay không?

   Xóa nợ xấu ngân hàng là gì?

 

1. Thái xin trình bày với anh chị về ý tưởng xóa nợ xấu ngân hàng.

 

  •   Thời gian qua, từ trước đến giờ, Thái đã nghe rất nhiều về dịch vụ xóa nợ xấu ngân hàng. Dịch vụ xóa nợ xấu ngân hàng là khách hàng đi vay vốn ngân hàng sẽ phải đặt một chi phí đặt cọc, thông thường chi phí khoảng tầm 2000.000 vnđ, 5000.000 vnđ, thậm chí lên đến 1000.000 vnđ, để xóa nợ xấu, sau đó để vay vốn tiêu dùng, vay vốn tín chấp, thế chấp, vay vốn ô tô, sổ đỏ, Thái cũng nghe rất nhiều.  

 

2. Để Thái chia sẻ với anh chị một câu chuyện như thế này, có dịch vụ đấy thật hay không hay là lừa đảo.

 

  •   Bằng sự hiểu biết của Thái, Thái làm hợp tác với rất nhiều cộng tác viên, hợp tác rất nhiều với dịch vụ xóa nợ xấu ngân hàng, dịch vụ vay vốn, dịch vụ làm giả giấy tờ, dịch vụ chế hồ sơ vay vốn ngân hàng. Thái có quen một bà chị, bà chị ấy bảo là có khách nợ xấu giới thiệu cho chị, chị xóa được nợ xấu, chị có quen nhiều ngân hàng, xóa nợ xấu và vay luôn lại được ngân hang đó.

 

  •    Bà chị của thái bên Gò Vấp. Bà chị ấy nhìn thấy thái trên webside, chủ động gọi điện làm quen với Thái và muốn làm đối tác với Thái. Thời gian đấy Thái cũng giới thiệu vài khách, khách cũng không đủ điều kiện vay vốn, cũng có khách nợ xấu, khách không nợ xấu. Thái cũng chỉ gửi qua thôi, vì cũng nhiều việc quá cũng không để ý.

 

  •    Một số khách sau một thời gian cũng gọi điện lại, bảo là có gửi chỗ chị Hương, đợt đấy là gửi 4000.000 vnđ rồi, nhưng phải gửi thêm 4000.000 vnđ nữa nhưng anh không có tiền nữa, chị ấy cũng bảo là ok, để chị ấy xử lý. Nhưng thời gian qua khoảng 2 tháng nay cũng chưa xử lý được. cũng có những khách khác họ cũng chỉ gọi hỏi vài lần.

 

  •    Lúc đầu Thái cũng có sự tin tưởng, cảm mến, nói chuyện rất khéo. Nhưng vài tháng hợp tác, chưa khách hàng nào nợ xấu mà vay được tiền cả, mà chị ầy giới thiệu là quen được thẩm định, ngân hàng nhiều lắm. che nợ xấu của ngân hàng chứ không phải xóa, che đi để vay ngân hàng.

 

 

 

  •    Đợt đấy Thái vẫn non kinh nghiệm, khách phàn nàn nhiều, nhưng khách cũng không trách Thái, vì Thái cũng giới thiệu đến đấy thôi, là có bà chị hỗ trợ được xóa nợ xấu ngân hành, còn như nào biết bà ấy rồi, biết nhà cửa rồi thì cứ làm việc với bà ấy thôi. Sau đó khách cũng làm ầm lên, cuối cùng phải trả lại khách 4000.000 vnđ tiền đặt cọc.

 

   Những thông tin trên mạng Thái cũng không quan tâm, vì có nhiều dịch vụ xóa nợ xấu ngân hàng. Thái cũng lo cho anh chị vì không có tiền lại còn phải đi nộp tiền cho những dịch vụ đó, xong tiền mất tật mang. Cứ làm gì thì làm phải vay được tiền, chi phí nọ chi phí kia. Nhưng vay được tiền rồi thì mới thanh toán, còn tiền trước thì thôi. Nợ xấu thì Thái cũng có chia sẻ với anh chị trong nhiều video rồi, anh chị có thể mở lại để xem.

 

     Vì vậy, Thái khuyên các anh chị, nếu anh chị có đang mua trả góp hay vay vốn tại ngân hàng, hãy cố gắng hoàn thành trả nợ đúng thời hạn, tránh phát sinh nợ xấu. Nếu anh chị có lịch sử tín dụng tốt, ngân hàng sẽ mời anh chị vay tiếp mà không cần xet duyệt hồ sơ.

 

   Thái chúc anh chị tìm được khoản vay phù hợp.

*Xem thêm

 

 

Xin chào bạn, Tôi là Thái đây !

Bên trên là những chia sẻ của Thái dựa vào kinh nghiệm làm nhân viên tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit , Vpbank, Prudential 5 năm qua.

Bên dưới là những thông tin hữu ích khác có thể bạn quan tâm

Bài Viết Nổi Bật :

Danh sách 14 Ngân hàng hỗ trợ người nợ xấu,

Top 10 App cho vay online cho người nợ xấu

- Nợ xấu đổi sang thẻ căn cước và vay được tiền ? 

  

 
Lotte Finance Doctor Đồng Vietcredit
Fe-Credit Shinhan  Finance AVAY 

 

Quay về Trang chủ

Đừng quên theo dõi  Youtube: Vay Vốn An Thái